skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Bangladesh

Các hãng hàng không bay đi Bangladesh được hành khách lựa chọn nhiều nhất như: Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Southern Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Bangkok Airways… Phòng vé Toàn Cầu cung cấp thông tin giúp hành khách lựa chọn hãng hàng không đi Bangladesh.

Các hãng hàng không bay đi Bangladesh

Các hãng hàng không bay đi Bangladesh hạ cánh tại sân bay nào?

Để bay từ Việt Nam đến Bangladesh bạn phải mất tầm khoảng 10 – 25 tiếng và qua ít nhất một điểm quá cảnh phụ thuộc vào từng hãng bay. Hiện tại ở Bangladesh có hơn 10 sân bay đang hoạt động. Các hãng hàng không bay đi Bangladesh khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại ba sân bay quốc tế lớn dưới đây. Ngoài ra để bay đến các sân bay nội địa bạn sẽ bay các chặng kế tiếp từ các sân bay này.

 • Sân bay Quốc tế Dhaka (DAC)
 • Sân bay Quốc tế Chittagong (CGP)
 • Sân bay Quốc tế Sylhet (ZYL)

Cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Bangladesh

Để đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Bangladesh với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA (Mã 3 chữ cái sau tên sân bay) vào khung tìm kiếm. Bấm: “Tìm kiếm”

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “Tiếp tục

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc đặt vé máy bay đi Bangladesh của hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.


Lưu Ý: Khi khách hàng thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đại 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và nhận sự hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua vé máy bay đi Bangladesh.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Bangladesh

Có rất nhiều hãng hàng không bay đi Bangladesh từ ba sân bay Quốc tế tại Việt Nam là Sân bay Quốc tế Nội Bài tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng bao gồm:

 • Bangkok Airways
 • Cathay Pacific Airways
 • China Southern Airlines
 • Dragon Airlines
 • Emirates
 • Etihad Airways
 • Hong Kong Airlines
 • Jet Airways
 • Jetstar Asia
 • Malaysia Airlines
 • Silkair
 • Singapore Airlines
 • Tiger Air
 • Thai Airways
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Bangladesh

Bangladesh

Các hãng hàng không bay đi Bangladesh từ Hà Nội có trên 10 hãng hàng không với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm các hãng: Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Dragon Airlines, Emirates, Hong Kong Airlines, Jet Airways, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Trong đó, chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Hà Nội lúc 00:40 của hãng hàng không Emirates (EK), chuyến muộn nhất 20:25 hãng Thai Airways (TG)

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Bangladesh

Để bay từ Sài Gòn đi Bangladesh có trên 20 hãng hàng không khai thác bao gồm: Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Emirates, Etihad Airways, Jet Airways, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Nếu hành khách muốn hãng hàng không giá rẻ nhất thì chọn hãng Thai Airways và có tổng thời gian 5:40 đến 15:45 bay ngắn nhất của các hãng. Hiện tại, giá vé rẻ nhất từ Sài Gòn – Bangladesh của hãng Thai Airways với giá từ 7.771.000vnđ. Tuy nhiên, hãng này quá cảnh một  điểm dừng tại Băng Cốc vì thế nhiều hành khách lựa chọn hãng này.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Bangladesh

Có 10 hãng  hàng không bay đi Banglades khởi hành từ Đà Nẵng bao gồm: Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Dragon Airlines, Jetstar Asia, Silkair, Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Hiện tại, chặng bay từ Đà Nẵng đi Banglades của hãng Bangkok Airways có giá 9,147,000vnđ. Hãng Bangkok Airways có một điểm dừng tại Băng Cốc với tổng thời gian 12h15p.

Nếu bạn muốn bay thời gian ngắn hơn thì chọn hãng Singapore Airlines chuyến bay này khởi hành lúc 11:50, quá cảnh tại Singapore với thời gian 10:15p.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Bangladesh của các hãng hàng không:

Để có vé máy bay đi Bangladesh giá rẻ của các hãng hàng không bạn nên tránh lựa chọn bay vào mùa cao điểm vào các tháng 6 đến tháng 11 vì đây là mùa du lịch nên giá vé hơi cao.

Nếu có dự định đi du lịch tại Bangladesh bạn nên đi vào tháng 1 đến tháng 5 đây là mùa thấp điểm nên giá vé rẻ nhất. Bạn nên đặt vé sớm trước một tuần để có giá vé của các hãng hàng không tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra hành khách cũng đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không bay đi Banglades tại Phongvetoancau.com để tiết kiệm được chi phí đi lại cho bạn.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Bangladesh

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Bangladesh
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Bangladesh

0333 320 320