skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Moldova

Các hãng hàng không bay đi Moldova từ Việt Nam có nhiều hành khách lựa chọn: All Nippon Airways, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Korean Air, Qatar Airways, Silkair, Singapore Airlines, Vietnam Airlines,… Dưới đây Phòng vé Toàn Cầu cập nhật một số thông tin các hãng hàng không bay đi Moldova.

Các hãng hàng không bay đi Moldova

Các hãng hàng không bay đi Moldova hạ cánh tại sân bay nào?

Để bay từ Việt Nam đến Moldova bạn phải mất tầm khoảng 10 – 30 tiếng và qúa cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng phụ thuộc vào từng hãng bay. Hiện tại ở Moldova có 1 sân bay đang hoạt động. Các hãng hàng không bay đi Moldova khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại 1 sân bay quốc tế lớn dưới đây. Ngoài ra để bay đến các sân bay nội địa bạn sẽ bay các chặng kế tiếp từ các sân bay này.

 • Sân bay Quốc tế Chisinau (KIV)

Cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Moldova

Để đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Moldova với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA (Mã 3 chữ cái sau tên sân bay) vào khung tìm kiếm. Bấm: “Tìm kiếm

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “Tiếp tục

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc đặt vé máy bay đi Moldova của hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.

Lưu Ý: Khi khách hàng thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đại 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và nhận sự hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua vé máy bay đi Moldova.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Moldova

Có rất nhiều hãng hàng không bay đi Moldova từ ba sân bay Quốc tế tại Việt Nam là Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) bao gồm:

 • Air France
 • All Nippon Airways
 • Asiana Airlines
 • Bangkok Airways
 • Cathay Pacific Airways
 • Deutsche Lufthansa
 • Hong Kong Airlines
 • Jetstar Asia
 • Korean Air
 • Lot Polish Airlines
 • Qatar Airways
 • Siberia Airlines
 • Silkair
 • Singapore Airlines
 • Turkish Airlines
 • Thai Airways
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Moldova

Các hãng hàng không bay đi Moldova

Các hãng hàng không bay đi Moldova từ Hà Nội có 9 hãng hàng không với tần suất 15 chuyến/ngày bao gồm các hãng Air France, Deutsche Lufthansa, Lot Polish Airlines, Qatar Airways, Siberia Airlines, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Trong đó, chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Hà Nội lúc 08:55 của hãng hàng không Qatar Airways (QR) với thời gian bay 18h55p, chuyến muộn nhất 23h55p hãng Vietnam Airlines (VNA) tổng hành trình bay 20h20p giá vé giao động 20.470.000VNĐ

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Moldova

Để bay từ Sài Gòn đi Moldova có 10 hãng hàng không khai thác với tần suất trên 15 chuyến bay trong ngày bao gồm: Air France, Cathay Pacific Airways, Deutsche Lufthansa, Hong Kong Airlines, Jetstar Asia, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Nếu hành khách muốn đi hãng hàng không giá rẻ thì chọn Jetstar Airways, Singapore Airlines có tổng thời gian bay 22 – 30 tiếng. Hiện tại, giá vé rẻ nhất từ Sài Gòn –  Moldova của hãng Jetstar Airways với giá từ 19.888.000VND. Hãng Jetstar Airways, Singapore Airlines quá cảnh một (hai) điểm dừng tại Singapore, Frankfurt, Warsaw khởi hành lúc 15:50 từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), Hãng Vietnam Airlines có số lượng chuyến bay nhiều nhất với 8 chuyến/ngày.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Moldova

Có 12 hãng hàng không bay đi Moldova khởi hành từ Đà Nẵng với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm các hãng All Nippon Airways, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Korean Air, Qatar Airways, Silkair, Singapore Airlines, Vietnam Airlines.

Hiện tại, chặng bay từ Đà Nẵng đi Moldova của hãng Silkair có giá vé ưu đãi nhất 19.714.000 VNĐ thời gian bay 11:55. Hãng Silkair có hai điểm dừng tại Singapore, Frankfurt với tổng thời gian 30 tiếng đồng hồ.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay đi Moldova của các hãng hàng không:

Các hãng hàng không bay đi Moldova

Để có vé máy bay đi Moldova giá rẻ của các hãng hàng không bạn nên tránh lựa chọn bay vào mùa cao điểm vào các tháng 5 đến tháng 9 vì đây là mùa du lịch nên giá vé hơi cao.

Nếu có dự định đi du lịch tại Moldova bạn nên đi vào tháng 9 đến tháng 11 đây là mùa thấp điểm nên giá vé rẻ nhất. Bạn nên đặt vé sớm trước một tuần để có giá vé của các hãng hàng không tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra hành khách cũng đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không bay đi Moldova tại Phongvetoancau.com để tiết kiệm được chi phí đi lại cho hành khách.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Moldova

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Moldova
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Moldova

0333 320 320