skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Myanmar

Các hãng hàng không bay đi Myanmar từ Việt Nam có nhiều hãng để lựa chọn nhiều nhất như: Bangkok Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, Jetstar Airways, Thai Airways, Vietnam Airlines,… Dưới đây Phòng vé Toàn Cầu đưa ra các hãng hàng không để hành khách tham khảo.

Đất nước Myanmar

Các hãng hàng không bay đi Myanmar hạ cánh tại sân bay nào?

Để bay từ Việt Nam đến Myanmar bạn phải mất tầm khoảng 1 – 21 tiếng và quá cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng phụ thuộc vào từng hãng bay. Hiện tại ở Myanmar có 20 sân bay đang hoạt động. Các hãng hàng không khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại 4 sân bay quốc tế lớn dưới đây. Ngoài ra để bay đến các sân bay nội địa bạn sẽ bay các chặng kế tiếp từ các sân bay này.

 • Sân bay Quốc tế Nyaung (NYU)
 • Sân bay Quốc tế Heho (HEH)
 • Sân bay Quốc tế Mandalay (MDL)
 • Sân bay Quốc tế Yangon (RGN)

Cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Myanmar

Đặt vé máy bay 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA (Mã 3 chữ cái sau tên sân bay) vào khung tìm kiếm. Bấm: “Tìm kiếm

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “Tiếp tục

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc đặt vé máy bay đi Myanmar của hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.

Lưu Ý: Khi khách hàng thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đại 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và nhận sự hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua vé máy bay đi Myanmar.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Myanmar

Có rất nhiều hãng hàng không bay đi Myanmar từ ba sân bay Quốc tế tại Việt Nam là Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) bao gồm:

 • Asiana Airlines
 • Bangkok Airways
 • Cathay Pacific Airways
 • China Airlines
 • China Eastern Airlines
 • Dragon Airlines
 • LJ
 • Jetstar Asia
 • Korean Air
 • Malaysia Airline
 • Singapore Airlines
 • Thai Airways
 • Thai Lion Air
 • Silkair
 • Vietjet Air
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Myanmar

Du lịch Myanmar

Hãng hàng không bay đi Myanmar từ Hà Nội có 15 hãng hàng không với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm các hãng Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Dragon Airlines, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Thai Lion Air, Vietjet Air, Vietnam Airlines.

Trong đó, có hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines bay thẳng, hãng Vietjet khởi hành từ sân bay quốc tế Nội Bài lúc 16:30 với thời gian bay 01h25p với giá vé 1,825,000VNĐ.

Đối với hãng Vietnam Airlines khởi hành lúc 16:30 từ sân bay quốc tế Nội Bài với thời gian 2h00p giá vé 3,340,000VNĐ. Đây là hai hãng hàng không giá rẻ mà nhiều hành khách lựa chọn cho chuyến đi Myanmar.

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Myanmar

Để bay từ Sài Gòn đi Myanmar có 10 hãng hàng không khai thác với tần suất trên 20 chuyến bay trong ngày bao gồm các hãng: Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Jetstar Airways, Jetstar Asia, Korean Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Chặng bay từ Sài Gòn – Myanmar có hãng hàng không Vietnam Airlines bay thẳng với thời gian bay 2h20p khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lúc 09h20p có giá vé giao động khoảng 5,552,000VNĐ.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Myanmar

Có 9 hãng hàng không bay đi Myanmar khởi hành từ Đà Nẵng. Với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm các hãng All Nippon Airways, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Dragon Airlines, Hong Kong Express Airways, Korean Air, LJ, Vietnam Airlines.

Hiện tại, chặng bay từ Đà Nẵng đi Myanmar của hãng Vietnam Airlines có giá vé ưu đãi nhất 3,456,000vnđ thời gian bay sớm nhất 00h05p. Hãng Vietnam Airlines có một (hai) điểm dừng tại Seoul, Băng Cốc và Hà Nội với tổng thời gian 07 –  22 tiếng đồng hồ.

Nên chọn hãng khi mua vé máy bay đi Myanmar nào?

Để thuận tiện cho việc đi lại và rút ngắn thời gian khi đặt vé máy bay đi Myanmar từ Việt Nam. Hành khách nên lựa chọn hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bangkok Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia. Vì đây là các hãng hàng không có thời gian bay ngắn. Hỗ trợ check – in, hướng dẫn quá cảnh. Tự chuyển hành lý trong các chặng bay nối chuyến.

Hãng Vietnam Airlines bay đi Myanmar

Để có vé máy bay đi Myanmar giá rẻ của các hãng hàng không bạn nên tránh lựa chọn bay vào mùa cao điểm. Cụ thể vào các tháng 5 đến tháng 9 vì đây là mùa du lịch nên giá vé hơi cao.

Nếu có dự định đi du lịch tại Myanmar bạn nên đi vào tháng 11 đến tháng 2. Đây là mùa thấp điểm nên giá vé rẻ nhất. Bạn nên đặt vé sớm trước một tuần để có giá vé của các hãng hàng không tốt nhất cho bạn.

Quy định hạn chế đi lại khi đến Myanmar

Hiện tại, Myanmar đã mở cửa du lịch trở lại. Tuy nhiên, hành khách cần phải tuân thủ các yêu cầu để đảm bảo việc nhập cảnh được phép. Cụ thể:

Du khách nước ngoài phải mua bảo hiểm y tế COVID-19 từ bảo hiểm Myanmar. Chi tiết đầy đủ tại “Bảo hiểm y tế covid“.

Xuất trình phiếu xét nghiệm PCR có kết quả âm tính trong vòng 48h.

Tất cả hành khách phải được đo thân nhiệt, có thể phải kiểm tra lại sức khỏe và cách ly thêm đối với những người có biểu hiện của COVID-19.

Xuất trình ‘mẫu khai báo sức khỏe’ đã điền đầy đủ thông tin. Phiếu khai báo này hành khách hoàn thanh ngay khi ngồi trên máy bay.

Ngoài các hướng dẫn về an toàn, các biện pháp sức khỏe phòng ngừa như rửa tay thường xuyên và giữ khoảng cách được khuyến khích để chống lại sự bùng phát tiếp theo.

Lệnh giới nghiêm trên toàn quốc được áp dụng trong khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 4 giờ sáng. Ở Yangon và Naypyitaw, giờ giới nghiêm được áp dụng là từ nửa đêm đến 4 giờ sáng.

Quy định nhập cảnh Myanmar sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh hoặc từng thời điểm do Chính phủ nước sở tại quy định. Vì vậy, hành khách nên liên hệ Lãnh sự quán Myanmar tại Việt Nam để được hỗ trợ trước khi đặt vé qua Tổng đài 1900 1812.

Thông tin liên hệ

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Myanmar
Thong tin lien he bay di Myanmar

0333 320 320