skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Romania

Các hãng hàng không bay đi Romania từ Việt Nam có nhiều hành khách lựa chọn như: Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Jetstar Asia, Qatar Airways, Silkair, Vietnam Airlines,… Phòng vé Toàn Cầu cập nhật thông tin các hãng hàng không bay đi Romania tại đây:

Các hãng hàng không bay đi Romania

Các hãng hàng không bay đi Romania hạ cánh tại sân bay nào?

Để bay từ Việt Nam đến Romania bạn phải mất tầm khoảng 10 – 35 tiếng, Hiện tại chưa có hãng hàng không bay thẳng bạn phải quá cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng tùy thuộc vào từng hãng bay. Ở Romania có trên 10 sân bay đang hoạt động. Các hãng hàng không bay đi Romania khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại 2 sân bay quốc tế lớn dưới đây. Để bay đến các sân bay nội địa bạn sẽ bay các chặng kế tiếp tại sân bay này.

 • Sân bay Quốc tế Bucharest (OTP)
 • Sân bay Quốc tế Bacau (BCM)

Cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Romania

Để đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Romania với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA (Mã 3 chữ cái sau tên sân bay) vào khung tìm kiếm. Bấm: “Tìm kiếm

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “Tiếp tục

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc đặt vé máy bay đi Romania của hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.

Lưu Ý: Khi khách hàng thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đại 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và nhận sự hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua vé máy bay đi Romania.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Romania

Có rất nhiều hãng hàng không bay đi Romania từ ba sân bay Quốc tế tại Việt Nam là Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) bao gồm:

 • Air France
 • Alitalia
 • Asiana Airlines
 • British Airways
 • Bangkok Airways
 • Cathay Pacific Airways
 • Deutsche Lufthansa
 • Dragon Airlines
 • Emirates
 • Hong Kong Airlines
 • Jetstar Asia
 • Malaysia Airline
 • Qatar Airways
 • Swiss International Airlines
 • Silkair
 • Singapore Airlines
 • Turkish Airlines
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Romania

Các hãng hàng không bay đi Romania

Các hãng hàng không bay đi Romania từ Hà Nội có 11 hãng hàng không với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm: Air France, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Emirates, Hong Kong Airlines, Qatar Airways, Silkair, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines.

Trong đó, chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Sân bay Nội Bài lúc 00:40 của hãng hàng không Emirates với thời gian bay 18 tiếng và có giá vé 17.796.000VNĐ, chuyến muộn nhất 23:50 hãng Vietnam Airlines tổng hành trình bay 18 tiếng đồng hồ.

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Romania

Để bay từ Sài Gòn đi Romania có 12 hãng hàng không khai thác với tần suất trên 20 chuyến bay trong ngày bao gồm: Alitalia, Asiana Airlines, British Airways, Cathay Pacific Airways, Deutsche Lufthansa, Emirates, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Swiss International Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines.

Hành trình chuyến bay từ Sài Gòn – Romania khởi hành sớm từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của hãng Swiss International Airlines lúc 08:10 với tổng thời gian bay 36 tiếng và chuyến muộn nhất 23:55 của hãng Emirates với thời gian bay 19 tiếng có giá vé 21.746.000VND. Các hãng hàng không bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Romania phải quá cảnh một (hai) điểm dừng tùy thuộc vào hãng hàng không bay.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Romania

Có 6 hãng hàng không bay đi Romania khởi hành từ Đà Nẵng với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm: Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Jetstar Asias, Qatar Airways, Silkairs, Vietnam Airlines.

Hiện tại, chặng bay từ Đà Nẵng đi Romania của hãng Qatar Airways có giá vé ưu đãi nhất 17.379.000VNĐ. Hãng Qatar Airways không có đường bay thẳng, bạn phải quá cảnh một (hai) điểm dừng tại Băng Cốc, Doha với tổng thời gian 16 tiếng.

Các hãng hàng không bay đi Romania nên chọn hãng nào?

Để thuận tiện cho việc đi lại và rút ngắn thời gian bay thì nên đặt vé máy bay đi Romania từ các hãng hàng không phổ biến như: Asiana Airlines, Bangkok Airways, Emirates, Hong Kong Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines.,… Vì đây là hãng hàng không được các nhân viên hỗ trợ khách hàng trong việc check in, hướng dẫn quá cảnh và di chuyển hành lý cho chặng bay nối chuyến.

Hãng hàng không Qatar Airways

Nếu có dự định đi du lịch tại Romania bạn nên đi từ tháng 5 đến tháng 10 là thời gian tốt nhất để thăm Romania. Bạn nên đặt vé sớm trước một tuần để có giá vé của các hãng hàng không tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra hành khách cũng đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không bay đi Romania tại Phongvetoancau.com để tiết kiệm được chi phí đi lại cho hành khách.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Romania

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Romania
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Romania
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 320 320