skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Singapore

Các hãng hàng không bay đi Singapore được hành khách lựa chọn nhiều nhất như: Bangkok Airways, Eva Airways, Jetstar Airways,Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Vietjet Air,… Phòng vé Toàn Cầu liệt kê danh sách các hãng hàng không bay đi Singapore dưới đây:

Các hãng hàng không bay đi Singapore

Các hãng hàng không bay đi Singapore hạ cánh tại sân bay nào?

Để bay từ Việt Nam đến Singapore bạn phải mất tầm khoảng 2 – 19 tiếng có một số hãng hàng không bay thẳng và có hãng bay phải quá cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng tùy thuộc vào từng hãng bay. Hiện tại ở Singapore có 1 sân bay đang hoạt động. Các hãng hàng không bay đi Singapore khởi hành từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại 1 sân bay quốc tế lớn dưới đây.

 • Sân bay Quốc tế Singapore (SIN)

Cách đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Singapore

Để đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Singapore với 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA (Mã 3 chữ cái sau tên sân bay) vào khung tìm kiếm. Bấm: “Tìm kiếm

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “Tiếp tục

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc đặt vé máy bay đi Singapore của hãng hàng không mà bạn đã lựa chọn.

Lưu Ý: Khi khách hàng thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đại 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và nhận sự hướng dẫn về hình thức thanh toán khi mua vé máy bay đi Singapore.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Singapore

Có rất nhiều hãng hàng không bay đi Singapore từ ba sân bay Quốc tế tại Việt Nam là Sân bay Quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại Thành phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) bao gồm:

 • Bangkok Airways
 • Cathay Pacific Airways
 • China Eastern Airlines
 • China Southern Airlines
 • Dragon Airlines
 • Eva Airways
 • Garuda Indonesia
 • Jetstar Airways
 • Jetstar Asia
 • Malaysia Airlines
 • Philippine Airlines
 • Singapore Airlines
 • Shenzhen Airlines
 • Tiger Air
 • Thai Airways
 • Thai Lion Air
 • Uni Airways Corporation
 • Vietjet Air
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội đi Singapore

Các hãng hàng không bay đi Singapore

Các hãng hàng không bay đi Singapore từ Hà Nội có 19 hãng hàng không với tần suất 25 chuyến/ngày bao gồm các hãng: Bangkok Airways, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Dragon Airlines, Garuda Indonesia, Jetstar Airways, Malaysia Airlines, Shenzhen Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, Thai Airways, Thai Lion Air, Vietjet Air, Vietnam Airlines.

Trong đó, chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Hà Nội lúc 03:30 của hãng hàng không Shenzhen Airlines (ZH) với thời gian bay 18:05p, chuyến muộn nhất 21:15 hãng Thai Lion Air (SL) tổng hành trình bay 13h05p.

Ngoài ra chặng bay này có hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Tiger Air, Singapore Airlines, Garuda Indonesia là hãng bay thẳng không có điểm dùng và thời gian ngắn nhất 3h35p.

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn đi Singapore

Để bay từ Sài Gòn đi Singapore có 13 hãng hàng không khai thác với tần suất trên 30 chuyến bay trong ngày bao gồm: Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Eva Airways, Garuda Indonesia, Jetstar Airways, Jetstar Asia, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Singapore Airlines, Tiger Air, Thai Airways, Uni Airways Corporation, Vietjet Air, Vietnam Airlines.

Hành trình chuyến bay từ Sài Gòn – Singapore khởi hành sớm từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của hãng Eva Airways, Uni Airways Corporation lúc 1:55 với tổng thời gian bay 9h15p và chuyến muộn nhất 21:10 của hãng Jetstar Asia với thời gian bay 2 tiếng đồng hồ.

Chặng bay Sài Gòn đi Singapore có hãng Vietjet Air, Jetstar Airways, Tiger Air, Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Garuda Indonesia bay thẳng không phải quá cảnh (transit) tại sân bay nào với tổng thời gian 2 – 3 tiếng.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng đi Singapore

Có 12 hãng hàng không bay đi Singapore khởi hành từ Đà Nẵng với tần suất 20 chuyến/ngày bao gồm các hãng Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Hong Kong Express Airways, HU, Jetstar Airways, Jetstar Asia, Korean Air, Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines.

Hiện tại, chặng bay từ Đà Nẵng đi Singapore của hãng Jetstar Airways có giá vé ưu đãi nhất 2.893.000 VNĐ. Hãng Jetstar Airways có đường bay thẳng với tổng thời gian 2 – 3 tiếng đồng hồ. Ngoài ra còn có hãng Singapore Airlines cũng đường bay thẳng với thời gian bay 3 tiếng đồng hồ.

Các hãng hàng không bay đi Singapore nên chọn hãng nào?

Các hãng hàng không bay đi Singapore

Để thuận tiện cho việc đi lại và rút ngắn thời gian bay thì nên đặt vé máy bay đi Singapore từ các hãng hàng không phổ biến như: Vietjet Air, Jetstar Airways, Tiger Air, Vietnam Airlines, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Garuda Indonesia. Vì đây là các hãng hàng không bay thẳng không phải quá cảnh, còn hỗ trợ khách hàng Việt Nam trong việc làm thủ tục check-in…

Hãng hàng không Jetstar Airways

Nếu có dự định đi du lịch tại Singapore bạn nên đi vào tháng 12 đến tháng 6 năm sau là mùa thấp điểm nên giá vé rẻ nhất. Bạn nên đặt vé sớm trước một tuần để có giá vé của các hãng hàng không tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra hành khách cũng đừng quên tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không bay đi Singapore tại Phongvetoancau.com để tiết kiệm được chi phí đi lại cho hành khách.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Singapore

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Singapore
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Singapore
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG BÁO KHI CÓ CHUYẾN BAY  Quý khách cần lưu thêm số điện thoại và theo dõi thường xuyên Zalo: 09 3844 3855

  THÔNG BÁO KHI CÓ CHUYẾN BAY   Quý khách cần lưu thêm số điện thoại và theo dõi thường xuyên Zalo: 0919 302 302

   THÔNG BÁO KHI CÓ CHUYẾN BAY    Quý khách cần lưu thêm số điện thoại và theo dõi thường xuyên Zalo: 0856 256 256

    THÔNG BÁO KHI CÓ CHUYẾN BAY     Quý khách cần lưu thêm số điện thoại và theo dõi thường xuyên Zalo: 0345302302

     0333 320 320