skip to Main Content

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh có điện thoại 0287 302 302 – 0856 256 256.  Bán vé của tất cả các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Giao dịch trực tuyến an toàn, so sánh giá, thanh toán đa dạng, không phí đặt giữ chỗ. Hỗ trợ 24/7.

Đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh nào uy tín?

Những năm gần đây, do cơ sở hạ tầng, đường bay. Sân bay và các Hãng hàng không trong nước đã mở rộng mạng lưới. Tần suất các chuyến bay tăng lên, đặc biệt là các đường bay nội địa. Lượng hành khách ở Hồ Chí Minh đi lại bằng đường hàng không tăng đột biến.

Cùng với đó, một chuỗi đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh xuất hiện. Hành khách có thể lựa chọn một hình thức đi lại thuận tiện dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để chọn được đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp?

Nhu cầu đi lại bằng máy bay của hành khách ngày càng tăng cao

Để phục vụ hành khách đặt mua vé, đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh liên tục đẩy mạnh việc bán vé qua mạng. Qua điện thoại với các hình thức thanh toán linh hoạt. Tiến hành nâng cấp, bổ sung trang thiết bị, phương tiện đưa đón khách đến sân bay.

Đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo nghiệp vụ chuẩn của ngành hàng không Việt Nam. Mọi dịch vụ của Đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh luôn đầy đủ và sẵn sàng. Việc quan trọng nhất của bạn là phải tìm được nơi bán vé chuyên nghiệp và tin cậy.

Đại lý bán vé máy bay ở Hồ Chí Minh chính hãng

Để có một chuyến bay trọn vẹn bạn nên tìm Đại lý vé máy bay cấp 1 (Chính hãng). Đại lý này được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm. (Bạn có thể vào Google, gõ từ khóa "đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hồ Chí Minh", tìm kiếm các kết quả hiển thị đầu tiên).

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Cách tìm Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh chính hãng:

 • Không cần có phòng vé máy bay tại Hồ Chí Minh nhưng nhất thiết phải có website đặt giữ chỗ trực tiếp. (Ra vé thật) để so sánh giá vé.
 • Có tổng đài 1900 hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Có tài khoản của tất cả ngân hàng để dễ dàng cho khách hàng khi thanh toán.
 • Có đội ngũ nhân viên bán vé chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về nghiệp vụ hàng không. Có khả năng tư vấn cho hành khách về các chương trình khuyến mãi. Các tuyến bay, giờ bay, hành lý, giấy tờ, điều kiện của từng loại giá vé. Thủ tục VISA, xuất nhập cảnh đối với hành khách bay quốc tế.

Những điều bạn nên tránh khi tìm Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh:

 • Không ham giá rẻ, tiết kiệm vài chục ngàn đồng để không nhận được những thông tin cần thiết cho một chuyến bay. Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu thay đổi về lịch bay. Hành trình, tên hành khách, hoàn huỷ vé máy bay. Cách thanh toán, nhận vé máy bay thuận tiện nhất.
 • Đừng vì ham giá rẻ hơn vài chục ngàn để mất đi sự Hỗ trợ tức thì. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra cho tới khi kết thúc chuyến bay.

Hướng dẫn cách mua vé máy bay giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh cung cấp 5 cách mua vé tiện lợi:

 • Mua qua bạn bè, những người tranh thủ bán thêm vé máy bay để tăng thu nhập
 • Mua qua các đại lý cấp 2 (bán lại vé máy cho đại lý cấp 1)
 • Mua tại các điểm bán vé không chuyên như ngân hàng, nhà xe
 • Mua trực tiếp qua hệ thống website của hãng hàng không
 • Mua qua hệ thống đại lý phân phối của đại lý cấp 1
Đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Mỗi một nơi có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh cũng vậy.

 • Mua qua bạn bè những người tranh thủ bán online: Thường đây là những bạn làm hình thức Cộng tác viên cho các Đại lý, phòng vé máy bay tại Hồ Chí Minh. Mua qua đây, bạn ủng hộ được bạn bè của mình nhưng nếu gặp người vừa mới vào nghề. Chắc chắn những vấn đề thắc mắc khi muốn đổi vé, dời ngày hoặc mua thêm hành lý thì phải chờ rất lâu mới giải quyết được. Có trường hợp bán vé cho bạn xong rồi họ "giải nghệ" luôn, khi thắc mắc thì không biết gọi ai mà hỏi.
 • Mua qua các đại lý cấp 2 (Bán lại vé máy cho đại lý cấp 1): Đại lý vé máy bay thường có 2 cấp, cấp 1 tức là cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Cấp 2, là nhánh con của cấp 1, xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Mua vé máy bay tại đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh cấp 2 có lợi thế là có thể gần nhà bạn. Giao vé đến tận nhà cho bạn. Nhưng bất lợi ở chỗ, nếu cần hỗ trợ về các thủ tục. Hoàn, hủy, đổi, mua thêm hành lý, xuất vé đi ngay… Sau đó mới gọi lại cho khách mua vé để xác nhận.

 • Mua tại các điểm bán vé không chuyên như ngân hàng, nhà xe: Mua qua hình thức này chắc chắn không sợ bị lừa. Tuy nhiên, nhược điểm của việc mua vé máy bay tại đây là "không chuyên". Chỉ bán kèm thêm với các dịch vụ chính mà họ phục vụ. Vì thế, hành khách mua vé chỉ được hỗ trợ trong giờ hành chính. Các thắc mắc về vấn đề phát sinh khi đi máy bay cũng không được hỗ trợ tối đa.
 • Mua qua hệ thống website của hãng hàng không: Có rất ít hành khách ở Hồ Chí Minh "mạo hiểm" chọn cách này vì phải tự xoay xở, tự đặt vé, tự thanh toán. Trường hợp thanh toán xong, tiền đã ra đi nhưng vé thì không chịu về do hệ thống lỗi. Có khi mua vé xong cần thay đổi thông tin trên vé thì gọi hãng không nghe máy do tổng đài bị nghẽn…
 • Mua qua hệ thống đại lý phân phối của đại lý cấp 1: Đại lý vé máy bay cấp 1 tại Hồ Chí Minh được chính thức bổ nhiệm bởi các Hãng hàng không. Vì vậy tất cả các vấn đề về đặt vé, tư vấn các vấn đề phát sinh như: xuất vé đi ngay, hoàn hủy, đổi hành trình, thủ tục và điều kiện bay quốc tế… được đội ngũ nhân viên giải quyết ngay tức thì một cách chuyên nghiệp và chính xác. Tuy nhiên, nhược điểm của việc mua vé tại đây là giá sẽ cao hơn vài chục ngàn so với giá trên Hãng đưa ra. Đây chính là phí để đại lý cấp 1 duy trì hệ thống.

Kinh nghiệm khi mua vé máy bay tại Hồ Chí Minh

Nhiều hành khách cầm tấm vé trên tay rồi mà vẫn không biết hỏi ai về cách làm thủ tục đi máy bay. Hành lý mang theo, xe đưa đón sân bay cũng như muôn vàn thông tin khác. Có người thì mua vé xong ra sân bay mới biết mã code vé không có trên hệ thống. Dưới đây là 2 trường hợp mà hành khách tại Hồ Chí Minh thường gặp phải:

Anh Phạm Ngọc Luận ở Hồ Chí Minh chia sẻ: "Một lần tôi có mua vé máy bay của một người kết bạn trên mạng xã hội, thấy giới thiệu hoành tráng. Giá lại rẻ hơn chỗ khác 30k nên chuyển khoản xuất vé. Gần đi cần mua thêm hành lý nhưng liên lạc không được. Khi ra sân bay làm thủ tục bị phạt mấy trăm ngàn vì mang quá hành lý".

Trường hợp của anh Đoàn Nguyên Chương, mua vé của một người bạn ngoài giờ làm việc bán vé để tăng thu nhập. Khi ra sân bay làm thủ tục được nhân viên ở đây thông báo mã vé này không có. Gọi điện cho người bạn bán vé thì nhận được thông báo chờ xử lý. Đến khi xử lý xong thì hết giờ làm thủ tục lên máy bay phải nộp thêm 300k để bay chuyến sau.

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh được các hãng hàng không bổ nhiệm. Bao giờ cũng có form hỗ trợ hành khách tìm kiếm, so sánh giá vé. Để có lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến bay của họ.

Thông tin một số tuyến Xe buýt sân bay tại Hồ Chí Minh
Tuyến 89: Đại học Nông Lâm – Bến Tàu Hiệp Bình Chánh

 • Lộ trình lượt đi: Đại học Nông Lâm-Đường số 17-Đường số 16 – Lê Văn Chí – Võ Văn Ngân-Tô Ngọc Vân-Tam Hà-Châu Bình-Tam Châu-Gò Dưa-cầu vượt Gò Dưa-Tỉnh Lộ 43-Quốc Lộ 1A-Quốc Lộ 13-Hiệp Bình-Phạm Văn Đồng-Đường số 25-Đường số 2-Đường số 3-Đường số 10-Bến tàu Hiệp Bình Chánh.
 • Lộ trình lượt về: Bến tàu Hiệp Bình Chánh-Đường số 10-Đường số 3-Đường số 12-Đường số 1-Đường số 2-Đường số 25-Phạm Văn Đồng-Hiệp Bình-Quốc Lộ 13-Quốc Lộ 1A-đường vòng chân cầu vượt Gò Dưa-Gò Dưa-Tam Châu-Châu Bình-Tam Hà-Tô Ngọc Vân-Võ Văn Ngân-Lê Văn Chí-Đường số 16-Đường số 17-Đại học Nông Lâm.
 • Thời gian: 5h00 – 19h00
 • Giãn cách: 10 phút/chuyến

Tuyến 151: Bến xe Miền Tây – Bến xe An Sương

 • Lộ trình lượt đi: Bến Xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồ Ngọc Lãm – Quốc Lộ 1A – Ngã 4 An Sương – Quốc Lộ 22 – Bến Xe An Sương.Đi Bến xe Miền Tây:Bến Xe An Sương – Quốc Lộ 22 – Ngã 4 An Sương -Quốc Lộ 1A – Hồ Ngọc Lãm – Kinh Dương Vương -Bến Xe Miền Tây.
 • Lộ trình lượt về:Bến xe Miền Tây – Kinh Dương Vương – Hồ Ngọc Lãm – Quốc lộ 1A – Ngã 4 An Sương – Quốc lộ 22 – Bến xe An Sương (Quay đầu tại Ngã 3 Công ty Việt Hưng).
 • Thời gian: 5h00 – 21h00
 • Giãn cách: 10 phút/chuyến

Tuyến 126: Bến xe Củ Chi – Bình Mỹ

 • Lộ trình lượt đi: Bến xe Củ Chi – Quốc lộ 22 – Tỉnh lộ 8 – Bến đò Bình Mỹ.
 • Lộ trình lượt về: Bến đò Bình Mỹ – Tỉnh lộ 8 – Quốc lộ 22 – Bến xe Củ Chi.
 • Thời gian: 5h00 – 21h00
 • Giãn cách: 10 phút/chuyến

Đại lý bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh cho biết

Được ca ngợi là “ hòn ngọc viễn đông”, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phát triển nhất của đất nước. Đến với thành phố này, ta có thể đến tham quan dinh Độc Lập, nhà hát lớn ở trung tâm thành phố; đến với nhà thờ Đức Bà, đến chợ Bến Thành. Sau một buổi chiều thăm thú Thành phố, ta có thể đến bến cảng Nhà Rồng, thăm lại nơi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Và, bạn phải dành hẳn một ngày để đến với công viên Đầm Sen, suối Tiên,…trước lúc tạm biệt thành phố, bạn sẽ đến địa đạo Củ Chi để cảm nhận tinh thần kiên trung bất khuất của các chiến sĩ cách mạng cũng như sự tra tấn tàn khốc, dã man của nhà tù Đế quốc.

Lưu ý thêm khi đặt vé và thanh toán trực tiếp trên các trang web của các Hãng hàng không

Khách hàng ở Hồ Chí Minh lưu ý hạn chế thanh toán trực tiếp trên các trang web bằng thông tin thẻ và tài khoản cá nhân:

Chúng ta vẫn còn nhớ, ngày 29/7/2016 tin tặc đã tấn công website của Vietnam Airlines. Phát tán hơn 400.000 thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng trên mạng. Hiện tại thông tin khách hàng vẫn bị lọt ra ngoài khi đăng ký mua vé. Một hành khách cho biết tháng 8/2018 sau khi đặt vé máy bay của một hãng hàng không bay về Nội Bài. Ngay sau đó nhận được tin nhắn của dịch vụ xe đưa đón sân bay.

Việc mất tiền trong tài khoản khi bị lộ thông tin thẻ tín dụng xảy ra như thế nào?

Thường thì việc thanh toán bằng thẻ tín dụng sau 3 đến 10 ngày mới báo về tài khoản của bạn. Bạn không thể nhớ được mình đã thanh toán khoản này ở đâu. Vì thông tin nhận được rất mập mờ. Lần đầu bạn có thể quên nên thắc mắc với ngân hàng. Ngân hàng chỉ ra cho bạn khoản đó chính xác thanh toán ở đâu. Những lần sau dù có nghi ngờ bạn vẫn ngại thắc mắc lại với ngân hàng. Lợi dụng tâm lý đó tin tặc ăn cắp mỗi lần một ít trong tài khoản của bạn trong 1 thời gian dài mà không bị phát hiện.

Một số đại lý bán vé có uy tín tại Hồ Chí Minh

 • Công ty CP Alltours bán vé qua
 1. Website: phongvetoancau.com 
 2. Điện thoại 0287 302 302 tại Hồ Chí Minh
 3. Tổng đài: 1900 1812
 4. Mobile: 0856 256 256
 • Phòng bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh Xuân Quỳnh
 • Phòng bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh Hanoi Airlines
 • Phòng bán vé máy bay tại Hồ Chí Minh Sao Mai

Chúc quý khách lựa chọn được đại lý vé máy bay tại Hồ Chí Minh uy tín và có những chuyến bay an toàn!

0333 320 320