skip to Main Content

Hướng dẫn sử dụng MÃ GIẢM GIÁ trọn đời

Sở hữu MÃ GIẢM GIÁ trọn đời trên tay rồi nhưng nhiều hành khách vẫn chưa hiểu hết những lợi ích cũng như cách sử dụng mã này. Cùng xem kỹ thông tin dưới đây:

Mã giảm giá trọn đời được in trên thép không ghỉ

Lợi ích khi hành khách có MÃ GIẢM GIÁ trọn đời

  • Tất cả những hành khách có MÃ GIẢM GIÁ trọn đời, có thể dùng khi mua vé máy bay của bất kỳ chặng bay nội địa hay quốc tế nào đặt trên website in trên Thẻ giảm giá.
  • Mua càng nhiều, giá càng giảm. Vé đầu tiên đến vé 10 giảm 10,000đ/vé, Bắt đầu từ vé thứ 21 đến vé 30 giảm 20,000đ/vé, từ vé 31 đến vé 40 giảm 30,000đ/vé, từ vé 41 đến vé 50 giảm 40,000đ/vé, từ vé 51 trở lên giảm 50,000đ/ vé (Không quá 50,000đ/vé).
  • Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết, hành khách sẽ được ƯU TIÊN hỗ trợ MIỄN PHÍ tất cả mọi thông tin như: săn vé rẻ, hoàn đổi vé, mua thêm hành lý, hướng dẫn sử dụng giấy tờ tùy thân, hướng dẫn sử dụng xe đưa đón sân bay…
  • Bên cạnh đó, MÃ GIẢM GIÁ trọn đời này sẽ được sử dụng vào Đợt quay số trúng thưởng vào mỗi dịp cuối năm, nếu mã của bạn nằm trong danh sách trúng thưởng sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị.

MÃ GIẢM GIÁ trọn đời phù hợp với hành khách có nhu cầu mua vé thường xuyên hoặc cho cả nhóm, cả gia đình, cả công ty, có thể cho bạn bè hoặc người thân sử dụng khi mua vé… như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho nhu cầu đi lại của mình và người thân.

Sử dụng MÃ GIẢM GIÁ trọn đời như thế nào?

Bước 1: Truy cập vào website phongvetoancau.com được in Thẻ giảm giá, bấm chọn mục “MÃ GIẢM GIÁ” ngay trên thanh menu ngang của trang web.

Bấm vào “Mã giảm giá” như hường dẫn

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các trường có sẵn: Tên; Số điện thoại; Email; Mã giảm giá rồi bấm “GỬI”.

Bước 3: Chờ 24h hoặc liên hệ qua số điện thoại in trên thẻ giảm giá để được kích hoạt nhanh.

Bước 4: Sau khi MÃ GIẢM GIÁ được kích hoạt thành công, hành khách vào form đặt vé của website nãy giờ thao tác, chọn hành trình bay, bấm chọn khung giờ với giá vé tương ứng mà bạn thấy thích hợp, điền vào ô “MÃ GIẢM GIÁ”, bấm “ÁP DỤNG”. Sau đó điền đầy đủ thông tin hành khách ở các ô phía dưới để hoàn tất, hệ thống sẽ tự động giảm giá cho bạn.

Điền mã giảm giá vào ô “NHẬP MÃ GIẢM GIÁ” như trên, bấm “ÁP DỤNG”
Điền đầy đủ thông tin hành khách vào các trường này, rồi bấm “ĐẶT CHỖ” để hoàn tất

 

Chúc bạn thành công – Đặt càng nhiều – Giá càng giảm

Hãy dùng để mua vé cho bạn bè, người thân để giúp họ giảm bớt chi phí đi lại.

Alltours luôn có chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết

0333 320 320