skip to Main Content

Sân bay EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

EuroAirport Basel-Mulhouse-Freiburg (IATA: BSL, MLH, EAP, ICAO: LFSB) là một sân bay quốc tế có cự ly 6 km về phía tây bắc của Basel (Thụy Sĩ), 22 km (14 mi) về phía đông of Mulhouse (Pháp), và gần Freiburg (Đức). Sân bay này nằm ở Pháp, trong xã Saint-Louis gần biên giới Đức và Thụy Sĩ. Sân bay này đã phục vụ 4.270.000 lượt khách vào năm 2007.

Basel-Mulhouse-Freiburg là một trong ít các sân bay trên thế giới do hai quốc gia vận hành chung, đó là Pháp và Thụy Sĩ. Trụ sở cơ quan vận hành tọa lạc ở Blotzheim, Pháp.[4] Sân bay nằm hoàn toàn trên đất của Pháp nhưng lại vận hành theo một hiệp định thiết lập năm 1946 theo đó cả dân Thụy Sĩ và Pháp được quyền đến sân bay này mà không cần thủ tục hải quan hay giới hạn biên giới. Nhà ga sân bay ban đầu được chia thành hai phần. Tuy nhiên, do Thụy Sĩ đã gia nhập Hiệp ước Schengen vào tháng 3 năm 2009, hai nửa này đã được hợp nhất.

EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

Do địa vị quốc tế của nó, EuroAirport có ba mã sân bay IATA: BSL (Basel) là mã Thụy Sĩ[5], MLH (Mulhouse) là mã của Pháp và EAP (EuroAirport) là mã quốc tế[cần dẫn nguồn. Mã sân bay ICAO là LFSB.Power Rangers 2017 live streaming film

EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg là một quốc tế sân bay 3,5 km (2,2 mi) về phía tây bắc của Basel ở Thụy Sĩ, 20 km (12 dặm) về phía đông nam của Mulhouse ở Pháp, và cách 46 km (29 dặm) về phía nam-tây nam của Freiburg im Breisgau, Đức. Là sân bay quốc tế của Pháp, trên địa phận hành chính của các xã của Saint-Louis gần biên giới Thụy Sĩ và Đức. Các sân bay phục vụ cho Thụy Sĩ và Belair, mà hoạt động trên danh nghĩa của Air Berlin, và các tính năng chủ yếu là các chuyến bay đến thành phố cho các du khách đến giải trí ở châu Âu.

Để mua vé máy bay đi EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Pháp, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg và vé máy bay Hà Nội đi EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg, Vé máy bay đi EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg Pháp.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế EuroAirport Basel Mulhouse Freiburg

0333 320 320