skip to Main Content

Sân bay Gatwick London

Sân bay quốc tế Gatwick London là một sân bay tại thủ đô Luân Đôn, Anh. Đây là sân bay lớn thứ nhì của Thủ đô của nước Anh xinh đẹp, chỉ sau Sân bay Heathrow ở cùng thành phố London cổ kính. Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 32 triệu lượt khách. Sân bay Gatwick (IATA: LGW, ICAO: EGKK) có cự ly 5 km về phía bắc trung tâm Crawley, West Sussex, và 45,7 km về phía nam Central London. Đây là sân bay bận rộn thứ nhì ở Vương quốc Anh, sau sân bay Heathrow tính về lượt khách. Gatwick là sân bay hàng đầu châu Âu về các chuyến bay điểm-đến-điểm.watch full movie War for the Planet of the Apes 2017

Năm 2010, hơn 31,3 triệu lượt hành khách thông qua sân bay Gatwick, khiến nó là tất bật thứ 9 châu Âu tính theo lượt khách và là thứ 12 về số lượt khách quốc tế. Các chuyến bay thuê chuyến thường thích sân bay này hơn sân bay Heathrow khi chọn làm cơ sở cho Luân Đôn và Đông Nam. Từ năm 1978 đến 2008, nhiều chuyến bay từ và đến Hoa Kỳ đã sử dụng Gatwick do các quy định hạn chế sử dụng sân bay Heathrow thi hành trong hiệp định Bermuda II giữa Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. (Đến thời điểm năm 2010, Delta Air Lines và US Airways là các hãng hàng không Hoa Kỳ tiếp tục sử dụng sân bay Gatwick cho các chuyến bay Hoa Kỳ.) Sân nay này là cơ sở cho các hãng bay theo lịch trình Aer Lingus, British Airways (BA), EasyJet, Flybe và Virgin Atlantic, cũng như các hãng bay thuê chuyến bao gồm Monarch Airlines, Thomas Cook Airlines và Thomson Airways.

Gatwick London

 

Để mua vé máy bay đi Gatwick London, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Anh, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Gatwick London và vé máy bay Hà Nội đi Gatwick London, Vé máy bay đi Gatwick London Anh.
Hãng hàng không và tuyến bay:
Gatwick có hai nhà ga Bắc và Nam. Nhà ga Nam cũ hơn và bận rộn hơn và là nơi có nhà ga đường sắt sân bay Gatwick tọa lạc.
Adria Airways: Ljubljana
Aer Lingus: Cork, Dublin, Knock, Málaga, Shannon
Aerosvit Airlines: Kiev-Boryspil
Vietnam Airlines: Hà Nội bắt đầu từ 9 tháng, Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ 10 tháng 12
Virgin Atlantic Airways: Antigua, Barbados, Grenada, La Habana, Kingston, Las Vegas, Montego Bay, Orlando, St Lucia, Tobago
Theo mùa: San Juan.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Gatwick London

0333 320 320