skip to Main Content

Sân bay John Wayne

Sân bay John Wayne (mã sân bay IATA: SNA, mã sân bay ICAO: KSNA, LID FAA: SNA) là một sân bay trong một khu vực chưa hợp nhất tại quận Cam, với địa chỉ gửi thư của mình ở thành phố Santa Ana, tiểu bang California, Hoa Kỳ. Lối vào chính đến sân bay đại lộ MacArthur ở Irvine, thành phố tiếp giáp với sân bay từ phía bắc và phía đông.

John_Wayne_Airport_01_Photo_D_Ramey_Logan

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0856 256 256 và Tổng đài 1900 1812 .

 

Để mua vé máy bay đi John Wayne, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

New Port Beach và Costa Mesa tạo thành ranh giới phía tây và nam một cách tương ứng, cùng với một khu vực chưa hợp nhất nhỏ dọc theo Coronoa del Mar (73) Freeway. Santa Ana nằm ở phía bắc, không thực trực tiếp giáp sân bay này. Tên ban đầu là Sân bay quận Cam, Ban Giám Sát quận hạt đổi tên thành nó trong năm 1979 để tôn vinh nam diễn viên John Wayne, người cư trú ở Newport Beach và đã qua đời năm đó. Nó cũng trở thành sân bay đầu tiên được đặt theo tên của một nghệ sĩ.

Đường băng chính dài 5.701 feet (1738 m), là một trong những đường băng ngắn nhất của bất kỳ sân bay lớn tại Hoa Kỳ, kết quả trong điều hành hầu hết các máy bay chở khách từ sân bay đến không lớn hơn máy bay Boeing 757. Tuy nhiên, một số máy bay chở hàng lớn hơn, chẳng hạn như FedEx A310/300, bay từ SNA. Một số cửa được xây dựng để phục vụ các máy bay lên đến kích thước như Boeing 767, có thể hoạt động với những hạn chế tải trọng tải / nhiên liệu. Không có máy bay thân rộng chở khách hiện đang lên kế hoạch dịch vụ tại sân bay này.

0333 320 320