skip to Main Content

Sân bay Kempegowda

Sân bay quốc tế Kempegowda (IATA: BLR, ICAO: VOBL) là một sân bay quốc tế rộng 4.050 mẫu Anh (16,4 km2) ở thành phố Bengaluru, Karnataka, Ấn Độ. Sân bay này nằm ở Devanahalli, cách thành phố 40 km (25 mi). Sân bay này đã thay thế sân bay cũ Sân bay quốc tế HAL Bangalore.

Sân bay quốc tế Kempegowda
Sân bay quốc tế Kempegowda

Một số thông tin về Sân bay quốc tế Kemprgowda.

Sân bay mới ban đầu được quy hoạch công suất 3,5 triệu lượt khách mỗi năm nhưng đã được thiết kế lại nâng lên 12 triệu lượt khách mỗi năm. Tổng diện tích sàn khoảng 71.000 mét vuông.

Nhà ga có thể phục vụ 2733 lượt khách mỗi giờ cao điểm, 30 lượt chuyến mỗi giờ. Sân bay này có thể hoạt động 24/24 h trong ngày. Có 53 quầy làm thủ tục.

Các hãng hàng không hoạt động tại Sân bay Kemprgowda

Sân bay có 10 hãng hàng không nội địa và 21 hãng hàng không quốc tế kết nối thành phố với khoảng 50 điểm đến trên khắp Ấn Độ và các khu vực khác của thế giới.

Sân bay Kemprgowda
Sân bay Kemprgowda

Để mua vé máy bay Kemprgowda liên tới phòng vé Toàn Cầu để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí. Ngoài ra còn có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Bangladesh, phổ biến nhất là vé máy bay Sài Gòn đi Bangalore, vé máy bay Hà Nội đi Bangalore.

Phương tiện di chuyển sân bay Kemprgowda

Xe buýt: Hoạt động từ nhiều điểm khác nhau của thành phố, cách nhau mỗi chuyến 15 phút để đi đến sân bay quốc tế Bangalore. Tổng cộng có 156 xe buýt chạy đến và đi từ sân bay

Taxi trả trước Hertz, Carzonrent và Akbar Travels cung cấp dịch vụ đi lại bằng những chiếc xe Limousine và những chiếc xe cho thuê tại quầy ở nhà ga.

Chúc bạn có một hành trình trải nghiệm ở Sân bay quốc tế Kempegowda đầy thú vị

0333 320 320