skip to Main Content

Sân bay Madrid Barajas

Sân bay quốc tế Madrid Barajas (IATA: MAD, ICAO: LEMD), tọa lạc tại đông bắc trung tâm Madrid ( 40°28′20″B, 3°33′39″T), là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha. Sân bay được mở của năm 1928 và là một trong những trung tâm hàng không quan trọng nhất châu Âu. Sân bay này là cửa ngõ của bán đảo Iberia ra châu Âu và thế giới, đặc biệt là châu Mỹ. Năm 2010, sân bay này phục vụ 49,8 triệu lượt khách,[1] là sân bay lớn nhất và bận rộn nhất quốc gia này còn năm 2009 sân bay Madrid là sân bay bận rộn thứ 11 thế giới[3] và sân bay bận rộn thứ 4 châu Âu. Sân bay tọa lạc trong phạm vi ranh giới của thành phố Madrid, cự ly 9 km (5,6 mi) so với trung tâm tài chính Madrid và 13 km (8,1 mi) về phía đông bắc Puerta del Sol, trung tâm lịch sử Madrid. Sân bay lấy tên theo Barajas.

Madrid Barajas

 

Để mua vé máy bay đi Madrid Barajas, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Tây Ban Nha, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Madrid Barajas và vé máy bay Hà Nội đi Madrid Barajas, Vé máy bay đi Madrid Barajas Tây Ban Nha.
Hãng hàng không và tuyến bay:
Air China: Bắc Kinh-Thủ đô, São Paulo–Guarulhos
Air Europa: Buenos Aires-Ezeiza, Cancún, Caracas, Dakar, Havana, La Romana, Lima, London–Gatwick, Miami, Montevideo, New York–JFK, Punta Cana, Salvador da Bahia, San Juan, Santa Cruz de la Sierra, Santo Domingo, São Paulo–Guarulhos, Tel Aviv–Ben Gurion (bắt đầu từ ngày 30 tháng 3 năm 2015)[4] Mùa đông: Las Vegas.
American Airlines: Dallas/Fort Worth, Miami, New York–JFK
Avianca: Bogotá, Cali, Medellín–Córdova
Ukraine International Airlines:Kiev-Boryspil.


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Madrid Barajas

0333 320 320