skip to Main Content

Sân bay Mandalay

Sân bay Mandalay (IATA: MDL, ICAO: VYMD) là sân bay quốc tế duy nhất ở Mandalay Division. Sân bay có đường băng dài 4268 m, dài nhất trong các đường băng ở các sân bay châu Á.

Sân bay tọa lạc cách Mandalay 45 km, đi xe mất 1 giờ. Sân bay được xây với chi phí 150 triệu USD và hoàn thành năm 1999. Công suất thiết kế: 3 triệu khách/năm, 1000 khách mỗi giờ, 36 quần làm thủ tục check-in, 8 cổng, 3 băng chuyền hành lý.

Sân bay Mandalay
Sân bay Mandalay

Sân bay quốc tế Mandalay phục vụ thủ đô Mandalay của Myanmar (Miến Điện) và các khu vực lân cận. Được hoàn thành vào năm 1999, Mandalay từng là sân bay lớn nhất và hiện đại nhất trong cả nước cho đến năm 2008 khi sân bay Yangon được hiện đại hóa. Sân bay được kết nối tới 11 điểm đến trong nước và bảy điểm quốc tế.

Một số thông tin về nhà ga ở Sân bay Mandalay

Nhà ga của sân bay Mandalay đi vào hoạt động từ năm 2000 bao gồm tòa nhà có thể đáp ứng 1.000 lượt khách và 1.000 lượt hành khách mỗi giờ.Công suất ước tính của sân bay là 3 triệu hành khách mỗi năm và có thể mở rộng lên đến 15 triệu hành khách.

Để mua vé máy bay đi Mandaly bạn liên hệ tới phòng vé Toàn cầu chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra có rất nhiều hãng hàng không bán vé máy bay đi Myanmar, phổ biến nhất là vé máy bay Sài Gòn đi Myanmar, Vé máy bay Hà Nội đi Myanmar.

Các hãng hàng không hoạt động phổ biết tại Sân bay Mandalay

Các hãng hàng không phổ biến tại Sân bay Mandalay
Các hãng hàng không phổ biến tại Sân bay Mandalay

Cách di chuyển đến sân bay quốc tế Mandalay

Taxi là phương tiện thuận tiện và nhanh gọn duy nhất mà hành khách có thể lựa chọn để di chuyển từ sân bay Mandalay vào trung tâm thành phố và ngược lại. Quầy taxi sân bay được đặt bên ngoài khu vực nhận hành lý. Giá vé taxi một chiều từ sân bay là cố định như sau: 4.000 Kyat cho Taxi chung; 12.000 Kyat cho Taxi riêng; 15.000 Kyat cho Taxi riêng có máy lạnh.

0333 320 320