skip to Main Content

Sân bay Sacramento

Sân bay quốc tế Sacramento (mã sân bay IATA: SMF, mã sân bay ICAO: KSMF, mã sân bay FAA LID: SMF) là một sân bay công cộng nằm 10 dặm (16 km) phía tây bắc của khu trung tâm kinh doanh của thành phố Sacramento, quận Sacramento, tiểu bang California, Mỹ.

Toancau Airlines là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không máy bay đi tất cả các nơi, hỗ trợ tư vấn, đặt vé, giao vé miễn phí.

Phòng vé máy bay Toàn Cầu tại 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Hỗ trợ đặt vé 0856 256 256 và Tổng đài 1900 1812 .

sân bay Sacramento

 Nó được điều hành bởi quận Sacramento. Southwest Airlines hiện đang chiếm khoảng một nửa tổng lưu lượng hành khách hàng không tại sân bay này.

Do sự phát triển các khu nhà ở rộng lớn xung quanh sân bay Sacramento, Sở kế hoạch thành phố Ban giám sát quận Sacramento đã khảo sát để chọn địa điểm di chuyển sân bay đến một khu vực ít dân cư hơn.

Để mua vé máy bay đi Sacramento, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có vé máy bay đi Mỹ, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Mỹvé máy bay Hà Nội đi Mỹ , Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ

Sân bay quốc tế Sacramento được khai trương ngày 21 tháng 10 năm 1967, với tên sân bay Sacramento Metropolitan. Trước ngày này, tất cả các chuyến bay hãng hàng không thương mại thông qua các khu vực Sacramento đã được xử lý tại các địa điểm hiện tại của Sacramento điều hành sân bay, sau đó được biết đến như sân bay thành phố Sacramento. Năm 1957, đề xuất xây dựng sân bay Sacramento Metropolitan và mua gần 6.000 mẫu Anh ở phía bắc của trung tâm thành phố Sacramento được coi là phung phí, rủi ro, tọa lạc ở vị trí kém và dựa trên các kỳ vọng lượng hành khách không thực tế.

Những người hoài nghi đã sai. Ước tính ban đầu của 750.000 hành khách hàng năm sớm được chứng minh là một bảo thủ khi sân bay đã vượt qua mốc 1.000.000 lượt hành khách trong năm đầu tiên hoạt động. Khi mở cửa vào năm 1967, sân bay Sacramento Metropolitan đã là sân bay được sử dụng công cộng đầu tiên sử dụng sân bay phía tây của sông Mississippi đã được xây dựng hoàn toàn từ để sử dụng công cộng.

Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Sacramento

0333 320 320