skip to Main Content

Văn phòng đại diện của Hong Kong Express Airways tại Việt Nam

Liên hệ 1900 1812 – 0333 320 320 để biết thông tin về văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Việt Nam và đặt mua vé máy bay nhanh chóng nhất.

Văn phòng đại diện của Hongkong Express Airlines tại Việt Nam
Văn phòng đại diện của Hongkong Express Airlines tại Việt Nam

Số Điện thoại bán vé hãng hàng không Hong Kong Express Airways

  • Tổng đài bán vé Hong Kong Express Airways toàn quốc: 19001812
  • Bán và giao vé Hong Kong Express Airways khu vực Hà Nội: 0345 302 302 – 02473 023 023
  • Bán và giao vé Hong Kong Express Airways khu vực miền Trung: 0856 256 256 – 02367 302 302
  • Bán và giao vé Hong Kong Express Airways khu vực miền Nam: 0333 320 320 – 02873 023 023

Đặt mua vé máy bay Trực tuyến của Hong Kong Express Airways

Cách đổi vé máy bay Hong Kong Express Airways

Hong Kong Express Airways là hãng hàng không giá rẻ duy nhất của Hồng Kông và thuộc sở hữu của tập đoàn HNA Trung Quốc. Hong Kong Express chủ yếu khai thác đường bay trong khu vực châu Á mà cụ thể là khoảng 28 điểm đến như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Cambodia, Myanmar, Việt Nam, Đài Loan,Thái Lan và Mỹ.

United Airline còn là hãng hàng không có quy mô đường bay lớn nhất thế giới với 375 điểm đến trong nước và quốc tế trên tổng số 719 tàu bay hiện đại các loại.

Hành khách muốn đổi vé máy bay Hong Kong Express Airways vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại: Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Quy định đổi vé máy bay Hong Kong Express Airways:

Văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Việt Nam chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

– Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.

– Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).

– Loại giá vé được Hong Kong Express Airways hỗ trợ thay đổi.

Điều kiện đổi vé máy bay Hong Kong Express Airways sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Hong Kong Express Airways:

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có) + phí cao điểm (nếu có) + phí nâng hạng/gia hạn vé (nếu có).

– Phí đổi cố định: phí do Hong Kong Express Airways quy định đối với từng loại vé cụ thể (75 USD / 100 USD / miễn phí) .

– Phí chênh lệch giá vé: phí chênh lệch phải đóng giữa 2 loại giá vé (economy saver / economy flex / economy flex plus,…).

– Phí cao điểm: phí cuối tuần / phí mùa du lịch cao điểm, lễ & tết,…

– Phí nâng hạng / gia hạn vé: loại phí phải đóng trong trường hợp phải nâng lên hạng ghế mới cao hơn (economy -> business,…), phí gia hạn sang loại vé có thời hạn lâu hơn (3 tháng / 6 tháng / 1 năm).

Trong trường hợp đổi vé trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé sẽ được tính là mức phí cao nhất của các chặng thay đổi.

Quy định về hành lý xách tay và ký gửi của Hong Kong Express Airways

quy-dinh-ve-hanh-ly
Văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Việt Nam

Theo quy định của Hong Kong Express Airways, mỗi hành khách được mang theo:

Mỗi hành khách của Hong Kong Express chỉ được phép mang theo 1 hành lý xách tay và thêm một vật dụng cá nhân (như túi xách tay, máy ảnh hoặc thiết bị kỹ thuật số). Tổng trọng lượng không vượt quá 7kg với kích thước 56cm x 36cm x 23cm.

Bất kỳ hành lý quá cước sẽ được tính phí theo quy định.

Lưu ý rằng: Chất lỏng, gel và bình xịt trong hành lý phải có dung tích 100ml trở xuống và được bảo quản trong túi nhựa trong suốt, có thể bịt kín lại với dung tích không quá 1L. Túi nhựa phải được xuất trình để kiểm tra tại điểm kiểm tra an ninh.

Riêng với pin lithium nhỏ được sử dụng cho điện thoại di động, máy ảnh, đồng hồ, máy nghe nhạc cầm tay, máy tính xách tay thì phải đảm bảo rằng công suất dưới 100Wh, hàm lượng Iithium (LC) dưới 2g và chỉ được mang theo tối đa 20 chiếc.

Mua thêm hành lý của Hãng Hong Kong Express Airways:

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Hong Kong Express Airways và phí mua cũng không chênh lệch nhau.

  1. Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại: Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý.
  2. Ra sân bay để mua thêm hành lý.
Làm thế nào để mua vé máy bay hãng hàng không Hong Kong Express Airways?

– Để mua vé máy bay của Hãng hàng không Hong Kong Express Airways vui lòng truy cập website của phongvetoancau.com để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán & giao vé miễn phí tại Việt Nam của Hong Kong Express Airways: 190018120333 320 320 để được tư vấn tốt nhất.

Phongvetoancau.com là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của Hãng hàng không Hong Kong Express Airways. Hệ thống tra cứu giá vé nhanh chóng và chuẩn xác tại đây sẽ giúp hành khách so sánh đối chiếu và lựa chọn chuyến bay phù hợp với chi phí và chủ động về thời gian.

Ngoài ra, tiêu chí hướng đến của Phongvetoancau.com đối với hành khách mua vé Hong Kong Express Airways là làm sao cho giá rẻ nhất, lộ trình bay phù hợp và thoải mái nhất cho khách hàng, vì vậy nên khách hàng thường quay lại sau khi đặt vé lần đầu.

Đại lý bán vé của Hãng hàng không Hong Kong Express Airways:
Liên hệ mua vé máy bay Hãng Hong Kong Express Airways
Liên hệ mua vé máy bay Hãng Hong Kong Express Airways

Địa chỉ văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Việt Nam

  • Văn phòng đại diện Hong Kong Express Airways tại Sài Gòn:  Đang cập nhật

Nếu còn gì cần hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ 1900 1812 Máy lẻ 221 để được trợ giúp! Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

0333 320 320