skip to Main Content

Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam

Liên hệ 1900 1812 – 0333 320 320 để biết thông tin về văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam và đặt mua vé máy bay nhanh chóng nhất.

Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam
Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam

Số Điện thoại bán vé hãng hàng không Far Eastern Air Transport

  • Tổng đài bán vé Far Eastern Air Transport toàn quốc: 19001812
  • Bán và giao vé Far Eastern Air Transport khu vực Hà Nội: 0345 302 302 – 02473 023 023
  • Bán và giao vé Far Eastern Air Transport khu vực miền Trung: 0856 256 256 – 02367 302 302
  • Bán và giao vé Far Eastern Air Transport khu vực miền Nam: 0333 320 320 – 02873 023 023

Đặt mua vé máy bay Trực tuyến của Far Eastern Air Transport

Cách đổi vé máy bay Far Eastern Air Transport

Far Eastern Air Transport là hãng hàng không Trung Quốc có trụ sở tại Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc. Khai thác các tuyến bay chủ yếu là nội địa và các chuyến bay đến Hàn Quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á.

Hành khách muốn đổi vé máy bay Far Eastern Air Transport vui lòng liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại: Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ tốt nhất.

Quy định đổi vé máy bay Far Eastern Air Transport:

Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam chấp nhận yêu cầu đổi vé máy bay của hành khách trong các trường hợp:

– Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé.

– Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua (trong trường hợp còn chỗ trống).

– Loại giá vé được Far Eastern Air Transport hỗ trợ thay đổi.

Điều kiện đổi vé máy bay Far Eastern Air Transport sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

Phí đổi vé máy bay Far Eastern Air Transport:

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có) + phí cao điểm (nếu có) + phí nâng hạng/gia hạn vé (nếu có).

– Phí đổi cố định: phí do Far Eastern Air Transport quy định đối với từng loại vé cụ thể (75 USD / 100 USD / miễn phí) .

– Phí chênh lệch giá vé: phí chênh lệch phải đóng giữa 2 loại giá vé (economy saver / economy flex / economy flex plus,…).

– Phí cao điểm: phí cuối tuần / phí mùa du lịch cao điểm, lễ & tết,…

– Phí nâng hạng / gia hạn vé: loại phí phải đóng trong trường hợp phải nâng lên hạng ghế mới cao hơn (economy -> business,…), phí gia hạn sang loại vé có thời hạn lâu hơn (3 tháng / 6 tháng / 1 năm).

Trong trường hợp đổi vé trên hành trình gồm nhiều chặng bay, phí đổi vé sẽ được tính là mức phí cao nhất của các chặng thay đổi.

Quy định về hành lý xách tay và ký gửi của Far Eastern Air Transport

quy-dinh-ve-hanh-ly
Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam

heo quy định của Far Eastern Air Transport, mỗi hành khách được mang theo:

+ Hành lý xách tay: những hành khách mua vé hạng nhất được mang theo 2 kiện hành lý, hạng thương gia và hạng phổ thông được mang theo 1 kiện. Hành lý xách tay của các hạng ghế đều có trọng lượng không được vượt quá 7kg và kích thước không quá 50 x 40 x 20cm.

+ Hành lý ký gửi: hành khách mua vé máy bay Far Eastern Air Transport hạng nhất được ký gửi 3 kiện hành lý cho các hành trình đến Châu Âu, Úc, Dubai và Nhật Bản và 2 kiện cho các hành trình khác. Trọng lượng hành lý của hạng ghế này không được vượt quá 32kg mỗi kiện. Hạng thương gia hành khách sẽ được ký gửi 2 kiện và mỗi kiện không vượt quá 32kg. Đối với hành khách sở hữu vé máy bay Far Eastern Air Transport hạng phổ thông sẽ đuược phép ký gửi 2 kiện với trọng lượng không vượt quá 23kg mỗi kiện. Hành lý ký gửi của hãng hàng không Far Eastern Air Transport không được vượt quá kích thước 158cm.

Mua thêm hành lý của Hãng Far Eastern Air Transport:

Có 2 cách để mua thêm hành lý ký gửi của hãng Far Eastern Air Transport và phí mua cũng không chênh lệch nhau.

  1. Liên hệ trực tiếp phòng vé, văn phòng đại diện của hãng tại: Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn & hỗ trợ mua thêm hành lý.
  2. Ra sân bay để mua thêm hành lý.
Làm thế nào để mua vé máy bay hãng hàng không Far Eastern Air Transport?

– Để mua vé máy bay của Hãng hàng không Far Eastern Air Transport vui lòng truy cập website của phongvetoancau.com để kiểm tra thông tin, đặt vé hoặc gọi điện thoại đến Tổng đài bán & giao vé miễn phí tại Việt Nam của Far Eastern Air Transport: 190018120333 320 320 để được tư vấn tốt nhất.

Phongvetoancau.com là đại lý bán vé máy bay giá rẻ của Hãng hàng không Far Eastern Air Transport. Hệ thống tra cứu giá vé nhanh chóng và chuẩn xác tại đây sẽ giúp hành khách so sánh đối chiếu và lựa chọn chuyến bay phù hợp với chi phí và chủ động về thời gian.

Ngoài ra, tiêu chí hướng đến của Phongvetoancau.com đối với hành khách mua vé Far Eastern Air Transport là làm sao cho giá rẻ nhất, lộ trình bay phù hợp và thoải mái nhất cho khách hàng, vì vậy nên khách hàng thường quay lại sau khi đặt vé lần đầu.

Đại lý bán vé của Hãng hàng không Far Eastern Air Transport:
Liên hệ mua vé máy bay Hãng Far Eastern Air Transport
Liên hệ mua vé máy bay Hãng Far Eastern Air Transport

Địa chỉ văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Việt Nam

  • Văn phòng đại diện Far Eastern Air Transport tại Sài Gòn: Đang cập nhật
  • Website: www.Far Eastern Air Transport.com

Nếu còn gì cần hỗ trợ đừng ngần ngại liên hệ 1900 1812 Máy lẻ 221 để được trợ giúp! Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

0333 320 320