skip to Main Content

Vé máy bay đi Andorra

Vé máy bay đi Andorra
Vé máy bay đi Andorra

Có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Andorra, trước khi quyết định bạn không nên bỏ qua những thông tin sau:

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Andorra khoảng từ 16 đến 46 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Andorra, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn .

Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Andorra

  • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Andorra. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó.Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Andorra để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ- Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp pháp và muốn xuất ngoại.- Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Andorra cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ.Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa.Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng, Thời hạn mua vé máy bay đi Andorra khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.
 • Để mua được vé máy bay đi Andorra giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm, giá vé đi Andorra rất rẻ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Andorra trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Andorra
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Andorra phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Andorra.
 


Danh sách sân bay tại Andorra – điểm đến khi mua vé máy bay đi Andorra

 • Sân bay Toulouse TSL

Gía vé vé máy bay đi Andorra?

Andorra là thân vương quốc nhỏ ở Tây Âu, nằm ở phía sườn Nam của dãy Pyrénées, giữa biên giới nước Pháp và Tây Ban Nha. Song, việc bị bao quanh bởi các ngọn núi lớn khiến việc cất hạ cánh ở nơi đây gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế mà Andorra không có sân bay.

Ngày nay, con đường ngắn nhất để du khách Việt Nam có thể khám phá trọn vẹn đất nước Andorra xinh đẹp đó là di chuyển bằng đường hàng không.Tuy nhiên, vì không có sân bay để đến với quốc gia này, nên du khách buộc phải sử dụng sân bay lân cận là Sân bay quốc tế Toulouse Blagnac (Pháp) khi mua vé máy bay đi pháp.

Bảng giá vé máy bay đi Andorra rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Toulouse
299 Turkish Airlines 
360 Aeroflot
465 Air France
Sài Gòn – Toulouse 694 Vietnam Airlines 
795
Cathay Pacific
569 Turkish Airlines
544 British Airways
469 Swissair

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Andorra khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Andorra với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Andorra giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Andorra

Vé máy bay đi Andorra
Du lịch Andorra

Đối với chuyến bay từ Hà Nội đi đến thành phố Toulouse được khác thác bởi 14 hãng hàng không, chẳng hạn như Qatar Airways, Vietnam Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Turkish Airlines, British Airways… với tần suất 19 chuyến bay mỗi ngày.

Đối với chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi đến Toulouse được 21 hãng hàng không khai thác, chẳng hạn như Qatar Airways, Vietnam Airlines, Qatar Airways, British Airways…với tần suất 25 chuyến mỗi ngày.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Andorra

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Andorra nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Andorra còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Andorra thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Andorra được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Andorra: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Andorra, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Andorra.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Andorra
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Andorra sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác, tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Andorra, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Andorra vào thẻ tên và kèm theo hành lý, phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Andorra – khám phá những danh lam thắng cảnh hàng đầu Andorra

Vé máy bay đi Andorra giá rẻ

Khi đặt mua vé máy bay đi Andorra, du khách sẽ được chào đón bằng cái lạnh ngọt ngào trong ánh nắng chan hòa. Không khí trong lành đến nỗi bầu trời xanh lồng lộng như rất gần, những ngọn núi phủ tuyết trắng lấp lánh bao quanh thành phố như đang kế bên ta.

Khu trượt tuyết Pas de la Casa
Sự kết hợp tuyệt vời của khu trượt tuyết mua sắm miễn thuế trên cao đã tạo nên một Pas de la Casa nổi tiếng suốt lịch sử 55 năm qua.Với địa thế gần Pháp và những cáp treo kéo dài nối liền khu trượt tuyết liên quốc gia, Pas de la Casa đã thu hút rất nhiều du khách đến đây để trượt tuyết trên sườn núi Andorra.

Nhà thờ Thánh Martin (St Martin de la Cortinada)
Nhà thờ Thánh Martin (St Martin de la Cortinada) được xây dựng theo phong cách Romanesque, trang trí với Lombard vòm. Nhà thờ này có gian giữa hình là hình chữ nhật với các nhà nguyện bên liền kề, có thể thông qua một hiên bằng đá đẽo hộp. Bên trong nhà thờ có lưới rèn sắt, bàn thờ Baroque, dây chuông và các mục khác nhau của đồ nội thất,…

Làng Llorts (Llorts)
Làng Llorts là một ngôi làng nhỏ. Dân số thường trú của chỉ có 100 người. Ngôi làng này không chỉ được bao quanh bởi các dãy núi cổ xưa mà còn là một trong những nơi hoang sơ nhất trong cả nước (và có lẽ ở Tây Âu). Không những thế, Llorts còn là một nơi rất nổi tiếng để đi bộ.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Andorra

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Andorra với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ Tổng đài: 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Andorra bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Andorra và từ Andorra về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Andorra cho khách hàng.

Bác Lê Hoàng Lan, cư ngụ tại số nhà 255/98 Âu Cơ, phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM cho biết:

“Lần đầu tiên mua vé máy bay đi Andorra trên phongvetoancau.com, tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều lựa chọn, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chu đáo, trách nhiệm, tận tình từ khi mua vé cho đến khi lên máy bay. Tôi rất an tâm và sẽ quay lại đây mua vé cho các chặng bay sắp tới”.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Andorra này cùng với phongvetoancau.com ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Andorra:

0333 320 320