skip to Main Content

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha
Vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha, trước khi quyết định bạn không nên bỏ qua những thông tin sau:

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha khoảng từ 20 đến 32 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn .

Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha

  • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó. Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Bồ Đào Nha để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ- Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp pháp và muốn xuất ngoại.- Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Bồ Đào Nha cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ.Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa.Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng, Thời hạn mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.
 • Để mua được vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm, giá vé đi Bồ Đào Nha rất rẻ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đào Nha trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Bồ Đào Nha
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng DBồ Đào Nha sách sân bay tại Bồ Đào Nha phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha.
 


Danh sách sân bay tại Bồ Đào Nha – điểm đến khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha

 • Lajes Fiel – TER
 • Corvo Island – CVU
 • Flores, Santa Cuz Flores – FLW
 • Francisco Sa Carneio – OPO
 • Graciosa Island – GRW
 • Horta – HOR
 • Joao Paulo II – PDL
 • Lisbon Portela – LIS

Tư vấn đặt mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha rẻ nhất?

Hành trình tới Bồ Đào Nha không phải là ngắn. Vậy nên cần có chặng bay phù hợp, thời gian nối chuyến ngắn, giá vé không cao. Để tiết kiệm chi phí hành trình cho mình bạn nên lựa chọn đồng hành cùng hãng hàng không thường xuyên đưa ra mức vé giá rẻ cho các đường bay từ Việt Nam đến Bồ Đào Nha như: Vietnam Airlines, Qatar Airways; Austrian Airlines. Do đó, bạn cần có sự tính toán thật hợp lý để có cho mình những tấm vé máy bay thật tiết kiệm.

Mùa du lịch chính ở Bồ Đào Nha là giữa mùa xuân và mùa thu. Nếu bạn đi du lịch vào mùa đông, bạn sẽ thấy thời tiết êm dịu nhưng có nhiều khả năng trời sẽ mưa nhưng bạn có thể được giảm giá nhiều dịch vụ và có thể săn được tấm vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không. Mùa hè nhiệt độ càng nóng, khách sạn, nhà hàng, các điểm tham quan sẽ càng đông đúc và thường đắt đỏ. Lễ hội Thánh nổi tiếng của Lisbon diễn ra trong tháng 6, thu hút nhiều du khách tham quan. Nếu quyết định tới Bồ Đào Nha mùa hè bạn phải đặt vé thật sớm để tránh trường hợp mua phải vé đắt.

Nếu dự định đi du lịch ngắn hạn đến Bồ Đào Nha, bạn sẽ phải xin visa Schengen. Bồ Đào Nha là một trong 26 nước Châu Âu thuộc khối Schengen. Thị thực SCHENGEN được cấp bởi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán của một trong số các quốc gia SCHENGEN cho phép người được cấp đi lại tự do trong các quốc gia đó. Tổng thời gian lưu lại, cho dù là một hay nhiều chuyến thăm, không thể vượt quá ba tháng trong vòng nửa năm, và khách viếng thăm phải rời khỏi các quốc gia Schengen trước ngày thị thực hết hạn.

Bảng giá vé máy bay đi Bồ Đào Nha rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TP. HCM (SGN)
China Southern Airlines Lisbon (LIS) Từ 631 USD Từ 646 USD
Emirates   Từ 748 USD Từ 646 USD
Qatar Airways   Từ 561 USD Từ 649 USD
Turkish Airlines   Từ 480 USD Từ 549 USD

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Bồ Đào Nha một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Bồ Đào Nha với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha
Du lịch Bồ Đào Nha

– Đường bay Hà Nội – Lisbon: hiện có khoảng 16 hãng hàng không phụ trách đường bay này. Bạn có thể đặt vé của các hãng Qatar Airways; Austrian Airlines; Malaysia Airlines; Vietnam Airlines… với giá vé dao động từ  468 USD – 6861 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 42 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Lisbon. Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 2 đến 3 điểm dừng với tổng thời gian bay dao động từ 24h – 31h.

– Đường bay Đà Nẵng – Lisbon: được nối liền khoảng cách bởi 7 hãng hàng không như Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Air France… Chặng này có mức giá vé khá cao, dao động từ 851 USD – 8591 USD với tần suất 38 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Các chuyến bay chặng này sẽ mất khoảng 20 đến 25 giờ bay.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Lisbon: với hành trình này bạn có tới 21 lựa chọn với các hãng hàng không nổi tiếng thế giới như China Southern Airlines; Qatar Airways; Austrian Airlines… Giá vé chặng bay này dao động từ 450 USD – 5190 USD. Chặng bay này bạn cũng phải qua ít nhất 2 điểm dừng với tổng thời gian bay là 29h đến 32 giờ/1 hành trình.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Bồ Đào Nha: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Bồ Đào Nha.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Bồ Đào Nha sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác, tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của Bồ Đào Nha luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Bồ Đào Nha vào thẻ tên và kèm theo hành lý, phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Bồ Đào Nha – Đôi nét về lịch sử

Vé máy bay đi Bồ Đào Nha giá rẻ

Về lịch sử: Đất nước Bồ Đào Nha có lịch sử ra đời từ thế kỷ thứ 11. Đã trải qua rất nhiều cuộc thập tự chinh, dưới nhiều triều đại khác nhau vào giai đoạn 1495 – 1521 Bồ Đào Nha đã được biết đến là vùng đất thế lực nhất thế giới và là đất nước hưng thịnh nhất khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 1640 Bồ Đào Nha bị người Đức, Anh rồi quân đội Napolion thống trị. Bên cạnh đó cuộc động đất kinh hoàng vào năm 1755 phá hủy gần như hoàn toàn thành phố Lisbon đã khiến nền kinh tế nước này suy giảm. Năm 1821, đất nước Bồ Đào Nha đã công bố bản hiến pháp đầu tiên và chấm dứt hoàn toàn các cuộc xâm chiếm của các đế chế khác và bắt đầu chính thức một thời kỳ xây dựng và phát triển. Hiện tại dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao như trước, tuy nhiên Bồ Đào Nha cũng là một trong những nước có nền kinh tế phát triển và là quốc gia có mức sống đứng thứ 19 trên thế giới.

Địa lý: Bồ Đào Nha là một nước nằm ở phía Tây Châu Âu. Đất nước này có khi hậu phân hóa theo từng vùng miền trong đó: Miền Bắc của Bồ Đào Nha là vùng núi với mùa đông lạnh, mùa hè nóng bức và một khu đảo dọc khu vực Đại Tây Dương với khí hậu ôn hòa khiến thảm thực vật của vùng đất này trở nên xanh tốt; Phần trung tâm lãnh thổ Bồ Đào Nha là vùng đồi núi thấp; còn phía Nam có địa hình rất bằng phẳng với khí hậu khô nóng. Hai hòn đảo Acores và Madeir có những cảnh quan tự nhiên phong phú, cùng với đó là những bãi biển trải dài đem lại sự thư giãn tuyệt vời cho bất kỳ ai đến đây.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đào Nha

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Bồ Đào Nha với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ ngay 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đào Nha bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Bồ Đào Nha và từ Bồ Đào Nha về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Bồ Đào Nha cho khách hàng.

Bác Lê Hoàng Lan, cư ngụ tại số nhà 255/98 Âu Cơ, phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM cho biết:

“Lần đầu tiên mua vé máy bay đi Bồ Đào Nha trên phongvetoancau.com, tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều lựa chọn, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chu đáo, trách nhiệm, tận tình từ khi mua vé cho đến khi lên máy bay. Tôi rất an tâm và sẽ quay lại đây mua vé cho các chặng bay sắp tới”.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Bồ Đào Nha này cùng với Phòng Vé Toàn Cầu ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Bồ Đào Nha:

0333 320 320