skip to Main Content

Vé máy bay đi Chittagong

Phòng Vé Toàn Cầu giúp bạn đặt vé máy bay đi Chittagong với giá tốt nhất, và nhiều chương trình khuyến mãi từ các hãng bay uy tín, hỗ trợ đặt vé miễn phí, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch thú vị và hấp dẫn.

Để kiểm tra giá vé máy bay đi Chittagong ban truy cập vào trang phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin chi tiết vào Form dưới đây.

 

Từ Hà Nội đi Chittagong, chọn điểm đi gõ HAN Hà Nội hoặc từ Sài Gòn đi Chittagong bạn gõ SGN (TP.HCM), điểm đến gõ mã IATA của sân bay quốc tế Shah Amanat là CGP.

*Sau khi đặt vé thành công, hành khách check email để mở code vé và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn trong email hoặc gọi ngay 1900 1812 để được hỗ trợ nhanh.

Vé máy bay đi Chittagong
Vé máy bay đi Chittagong

Các hãng hàng không khái thác Vé máy bay đi Chittagong

Sân ba quốc tế Shah Amanat (IATA: CGP, ICAO: VGEG), được đặt tên theo vị thánh Hồi giáo, là sân bay nằm ở đông nam của thành phố cảng Chittagong. Tên cũ là Sân bay quốc tế MA Hannan nhưng đã được chính phủ Bangladesh đổi tên vào ngày 2 tháng 4 năm 2005.

Tại Việt Nam có 2 sân bay Quốc tế là Nội Bài (tại Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) nhằm phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Chittagong. Các hãng hàng không khai thác và bán vé máy bay đi Chittagong giá rẻ từ Việt Nam bao gồm: China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air, Dragon Airlines, Malaysia Airline, Singapore Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines,…

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chittagong

Vé máy bay từ Hà Nội đi Chittagong, hiện có hơn 13 hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Chittagong, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chittagong gồm: Emirates 22,198,000VNĐ, Malaysia Airlines 22.902.000VNĐ, Thai Airways 47.104.000VNĐ, Vietnam Airlines 30.203.000VNĐ,… Trong đó hãng China Southern Airlines đang có giá vé rẻ nhất là 15.198.000VNĐ giá vé đã bao gồm thuế phí.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chittagong hãng China Southern Airlines
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chittagong hãng China Southern Airlines

Để bay từ Hà Nội đi Chittagong, bạn phải có mặt ở sảnh sân bay quốc tế Nội Bài trước 180 phút so với giờ khởi hành trên vé. Lưu ý, hành khách nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục bay như: visa, hộ chiếu, thư mời,…

Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chittagong

Chặng bay Sài Gòn – Chittagong, hiện tại có 10 hãng hàng không có chuyến bay đến Chittagong, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Chittagong: HongKong Airlines 40.557.000VNĐ, Emirates 22.078.000VNĐ, China Southern Airlines 17,345, VNĐ, Thai Airways 43.721.000VNĐ, Vietnam Airlines 30,065,000VNĐ,… hãng Singapore Airlines đang có giá vé cao nhất là 47.315.000VNĐ giá vé đã bao gồm thuế phí.

Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chittagong hãng Singapore Airlines
Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Chittagong hãng Singapore Airlines

Ngoài ra, giá vé máy bay đi Chittagong sẽ biến động theo nhiều yếu tố ảnh hưởng như thời điểm, hãng bay cùng hành trình và mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện kèm theo về việc thay đổi thông tin trên vé. Vì vậy bạn cân nhắc về điều này trước khi mua vé. Ví dụ như thay đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé và các điều kiện vé còn tùy theo quy định của từng hãng.

>>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Bangladesh

Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Chittagong giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm tiền vé máy bay đi Chittagong tùy thuộc vào thời điểm mua, tốt nhất bạn đừng mua sát ngày bay vì khoảng thời gian này giá vé rất cao, nếu đặt vé trước quá xa cũng có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn. Vì thế bạn nên đặt vé máy bay đi Chittagong trước 1 tháng giúp bạn có lựa chọn giá vé tốt nhất.

Bên cạnh đó, thời điểm đặt vé chính cũng tùy thuộc theo mùa. Bạn cần lên kế hoạch chuyến đi phù hợp để đưa ra mức vé giá rẻ cho các chặng bay từ Việt Nam đến Chittagong như Vietnam Airlines; Malaysia Airlines, Emirates, China Southern Airlines,…

Thời điểm đặt vé máy bay đi Chittagong tốt nhất
Thời điểm đặt vé máy bay đi Chittagong tốt nhất

Nếu có dự định đến đất nước này nên chọn mua vé máy bay đi Chittagong trong tháng 11 và tháng 3 năm sau. Đây là những tháng có khí hậu mát mẻ dễ chịu nhất trong năm ở Chittagong.

Di chuyển tại Chittagong

Chittagong, thành phố lớn thứ hai của Bangladesh và một cảng biển quốc tế bận rộn, là một nơi nghỉ lý tưởng. Ngọn đồi xanh và rừng, bãi biển cát rộng và khí hậu tốt mát mẻ của nó luôn thu hút sự kỳ nghỉ-dấu.

Chittagong là cảng chính của đất nước và là địa điểm chính cho việc thành lập các ngành công nghiệp nặng, trung bình và ánh sáng. Chỉ nhà máy thép và nhà máy lọc dầu của Bangladesh cũng đang nằm ở Chittagong.

Bạn có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm, đường sắt, đường bộ đi lại trong thành phố vô cùng dễ dàng. Để đi đến các thành phố khác thì phương tiện phổ biến nhất là xe buýt hay thuê xe,…

Điểm du lịch hấp dẫn tại Chittagong

Bảo tàng Dân tộc học

Bảo tàng Dân tộc học
Bảo tàng Dân tộc học

Điểm đến tham quan đầu tiên trong những điểm du lịch lừng danh của thủ đô Chittagong đó là Bảo tàng Dân tộc học. Viện bảo tàng này nằm trong Agrabad là một kho tàng của một loạt các nền văn hóa bộ lạc và di sản của Bangladesh

Neval Beach

Neval Beach Chittagong
Neval Beach Chittagong

Chittagong là thành phố lớn thứ 2 ở Bangladesh, một trong những thành phố được bao quanh bởi rừng xanh, những bãi cát và làn nướ xanh của Vịnh Bengal. Hãy đặt vé máy bay đi  Chittagong để chiễm ngưỡng những bãi biển đẹp cũng là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, ngắm cảnh hoàng hôn lãng mạn.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay đi Chittagong

Liên hệ đặt vé máy bay đi Chittagong giá rẻ tại Phòng vé Toàn Cầu để được tư vấn đầy đủ thông tin về hành trình và điều kiện vé của các hãng bay.

Thông tin liên  hệ  vé máy bay đi Chittagong
Thông tin liên hệ vé máy bay đi Chittagong

0333 320 320