skip to Main Content

Vé máy bay đi Dhaka

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi Dhaka giá rẻ? Hãy liên hệ tới Phòng Vé Toàn Cầu, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn đặt vé và những thông tin cần thiết khi tới Thành Phố xinh đẹp và những điều thú vị đang chờ đón bạn với chiếc vé máy bay đi Dahaka.

Để kiểm tra giá vé máy bay đi Dhaka ban truy cập vào trang Phongvetoancau.com điền đầy đủ thông tin chi tiết vào Form dưới đây.

 

Từ Hà Nội đi Dhaka, chọn điểm đi gõ HAN Hà Nội hoặc từ Sài Gòn đi Dhaka bạn gõ SGN (TP.HCM), điểm đến gõ mã IATA của sân bay Shahjalal là DAC.

*Sau khi đặt vé thành công, hành khách check email để mở code vé và tiến hành thanh toán theo hướng dẫn trong email hoặc gọi ngay 1900 1812 để được hỗ trợ nhanh.

Vé máy bay đi Dhaka
Vé máy bay đi Dhaka

Các hãng hàng không khái thác Vé máy bay đi Dhaka

Sân bay quốc tế Shahjalal (IATA: DAC, ICAO: VGZR) là sân bay lớn nhất Bangladesh ở Kurmitola, Dhaka, với tổng Dhaka một bên và khu vực dân cư Uttara một bên. Sân bay này bắt đầu hợt động năm 1981, và được đặt tên theo cựu tổng thống Bangladesh Ziaur Rahman.

Tại Việt Nam có 2 sân bay Quốc tế là Nội Bài (tại Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) nhằm phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Dhaka. Các hãng hàng không khai thác và bán vé máy bay đi Dhaka giá rẻ từ Việt Nam gồm có: Bangkok Airways, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Emirates, Jet Airways, Malaysia Airline, Singapore Airlines, Tiger Air, Thai Airways, Vietnam Airlines,…

Thông tin giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka

Vé máu bay từ Hà Nội đi Dhaka, hiện có hơn 10 hãng hàng không có chuyến bay đến Dhaka, giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka gồm: Malaysia Airlines 16.542.000VNĐ, Singapore Airlines 13.302.000VNĐ, China Eastern Airlines 13.426.000VNĐ, Vietnam Airlines 10.663.000VNĐ,… Trong đó hãng Thai Airways đang có giá vé rẻ nhất là 10.535.000VNĐ giá vé đã bao gồm thuế phí.

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka hãng Thai Airways
Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Dhaka hãng Thai Airway

Để bay từ Hà Nội đi Dhaka, bạn phải có mặt ở sảnh bay Quốc tế tại sân bay Nội Bài trước 180 phút so với giờ khởi hành trên vé. Lưu ý, mang theo đầy đủ các giấy tờ để làm thủ tục bay như: visa, hộ chiếu, thư mời,… để tránh trường hơp không mong muốn xảy ra.

Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka

Chặng bay TP Hồ Chí Minh – Dhaka, hiện tại có 12 hãng hàng không có chuyến bay đến Dhaka, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka: Cathay Pacific Airways 10.357.000VNĐ, Emirates 20.391.000VNĐ, Singapore Airlines 10.395.000VNĐ, Thai Airways7.721.000VNĐ, Vietnam Airlines: 10,965,000VNĐ triệu,… và Malaysia Airlines đang có giá vé rẻ nhất là 6.660.000VNĐ giá vé đã bao gồm thuế phí.

Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka hãng Malaysia Airlines
Giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dhaka hãng Malaysia Airlines

Ngoài ra, giá vé máy bay đi Dhaka sẽ biến động theo nhiều yếu tố ảnh hưởng như thời điểm, hãng bay cùng hành trình và mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện kèm theo về việc thay đổi thông tin trên vé. Vì vậy bạn cân nhắc về điều này trước khi mua vé. Ví dụ như thay đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé và các điều kiện vé còn tùy theo quy định của từng hãng.

>>>> Xem thêm: Vé máy bay đi Chittagong

Thời điểm đặt mua vé máy bay đi Dhaka giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm tiền vé máy bay đi Dhaka tùy thuộc vào thời điểm mua, tốt nhất bạn đừng mua sát ngày bay vì khoảng thời gian này giá vé rất cao, nếu đặt đặt vé trước quá xa cũng có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn. Vì thế bạn nên đặt vé máy bay đi Dhaka trước 1 tháng giúp bạn có lựa chọn giá vé tốt nhất.

Bên cạnh đó, thời điểm đặt vé chính cũng tùy thuộc theo mùa. Bạn cần lên kế hoạch chuyến đi phù hợp để đưa ra mức vé giá rẻ cho các chặng bay từ Việt Nam đến Dhaka như Vietnam Airlines; Malaysia Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines,…

Thời điểm đặt vé máy bay đi Dhaka tốt nhất
Thời điểm đặt vé máy bay đi Dhaka tốt nhất

Nếu có dự định đến đất nước này nên chọn mua vé máy bay đi Dhaka trong tháng 5 và tháng 9. Đây là những tháng có khí hậu dễ chịu nhất trong năm ở Dhaka.

Di chuyển tại Dhaka

Dhaka là thủ đô của Bangladesh, là thành phố chính ở Dhaka Division, miền Trung Bangladesh. Thành phố nằm ở bên một nhánh của sông Dhaleswari ở một đồng bằng châu thổ Ganges-Brahmaputra thường bị lụt lội. Đây là trung tâm công nghiệp, văn hoá, thương mại lớn của quốc gia này.

Bạn có thể di chuyển bằng tàu điện ngầm với 22 trạm đi lại trong thành phố vô cùng dễ dàng. Để đi đến các thành phố khác thì phương tiện phổ biến nhất là xe buýt. Khi ra trạm xe buýt các bạn sẽ “được” các bác tài taxi chở đến địa chỉ mà bạn muốn tới.

Điểm du lịch hấp dẫn tại Dhaka

Cung điện Ahsan Manzil

Cung điện Ahsan Manzil

Điểm đến tham quan đầu tiên trong những điểm du lịch lừng danh của thủ đô Dhaka đó là cung điện Ahsan Manzil, còn được gọi là cung điện màu hồng. là một trong những di sản kiến trúc ý nghĩa nhất Bangladesh. Du khách sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đáng kinh ngạc các bức chân dung gia đình và hiện vật Nawab ở 23 phòng của cung điện.

Trung tâm mua sắm Dhaka

Vé máy bay đi Dhaka
Trung tâm mua sắm Dhaka

Khi đặt mua vé máy bay đi Dhaka đi du lịch không chỉ thưởng thức cảnh đẹp mà còn là cơ hội tìm hiểu nền ẩm thực của một quốc gia. Thủ đô Dhaka nơi hội tụ đầy đủ nhất các món ăn nổi tiếng của quốc gia này, trong các nhà hàng cao cấp đến quán ăn đường phố đặc sắc, đều mang đến cho du khách hương vị độc đáo mà chỉ nơi đây mới có.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay đi Dhaka

Liên hệ đặt vé máy bay đi Dhaka giá rẻ tại Phòng vé Toàn Cầu để được tư vấn đầy đủ thông tin về hành trình và điều kiện vé của các hãng bay.

Thông tin liên  hệ  vé máy bay đi Dhaka
Thông tin liên hệ vé máy bay đi Dhaka

0333 320 320