skip to Main Content

Vé máy bay đi Macau (Ma Cao)

Đặt vé máy bay đi Macau tại Phòng vé Toàn Cầu để nhận được mức giá ưu đãi, hỗ trợ đổi ngày bay nhanh, xuất hóa đơn đỏ, tư vấn tận tình, giao vé miễn phí.

Vé máy bay đi Macau

Hành khách có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Macau, trước khi quyết định nên đọc kỹ thông tin sau đây:

  • Thời gian bay từ Việt Nam sang Macau khoảng 2h00p với chặng bay thẳng
  • Đường bay thẳng từ Việt Nam tới Macau được khai thác bởi Air Macau và Vietnam Airlines
  • Seoul là điểm chuyển tiếp phổ biến nhất cho các chuyến bay một điểm dừng giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Ma Cao
  • Có khoảng 20 hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Macau, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Macau

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến (gõ mã IATA sân bay Macau là MFM), số lượng hành khách vào Form bên dưới. Bấm: “Tìm kiếm”

Bước 2: Chọn giá vé, giờ bay, bấm “tiếp tục”

Bước 3: Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Macau.


Vé máy bay đi Macau khởi hành từ Việt Nam sẽ đáp xuống sân bay nào?

Ma Cao là 1 trong 2 khu hành chính đặc biệt của Trung Quốc nằm ở phía tây sông Châu Giang, giáp tỉnh Quảng Đông. Vì là đặc khu hành chính nên Macau chỉ có 1 sân bay quốc tế Macau (mã IATA: MFM) ở cực đông của Đãng Tử. Vì vậy, tất cả các chuyến bay đi Macau khởi hành từ Việt Nam sẽ đáp xuống sân bay duy nhất này.

Sân bay Quốc tế Macau được xây trên một hòn đảo nhân tạo lấn biển, nhà ga và sân đỗ nằm trong đất liền và được nối ra đường băng bằng 2 đường lăn. Sân bay này có công suất thiết kế 6 triệu khách/năm, 2000 khách/giờ. Tuy là san bay nhỏ nhưng có thể phục vụ máy bay lớn như Boeing 747.

  • Hiện tại, 31 hãng hàng không hoạt động tại Macau Airport.
  • Macau Airport cung cấp các chuyến bay thẳng đến 45 thành phố.
  • Hàng tuần, có ít nhất 318 chuyến bay nội địa và 242 chuyến bay quốc tế khởi hành từ Macau Airport.
Sân bay Quốc tế Macau

Vé máy bay đi Macau được hãng nào khai thác?

Tại Việt Nam có 3 sân bay lớn phục vụ hành khách đặt vé máy bay đi Macau giá rẻ đó là sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM), Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Theo thống kê, ở thời điển hiện tại có khoảng hơn 20 hãng hàng không đang khai thác và bán vé máy bay đi Macau khởi hành từ Việt Nam. Do đó, chuyến đi đến Macau của bạn sẽ có rất nhiều sự chọn lựa về hãng hàng không phù hợp với mục đích chuyến đi, nhu cầu và chi phí hành trình của bạn. Trong tương lai gần khi nhu cầu của cộng đồng về đường bay này tăng cao thì số lượng các hãng hàng không tiếp tục đầu tư khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Macau nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng hàng không Air Macau khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới Macau và các hãng hàng không có đường bay trung chuyển như Vietnam Airlines; China Eastern Airlines; China Airlines; Korean Air; Dragonair…

Để bay thẳng từ Việt Nam sang Macau, hành khách có thể mua vé máy bay đi Macau của Air Macau:

Vé máy bay Hà Nội đi Macau của Air Macau: Khởi hành lúc 23h00, Tổng hành trình bay hết 2h00p, giá vé 4000,000đ (đã gồm đầy đủ thuế & phí).

– Vé máy bay Hà Nội đi Macau của Air Macau: Khởi hành lúc 21h50, Tổng hành trình bay hết 1h40p, giá vé 3,332,000đ (đã gồm đầy đủ thuế & phí).

Bay qua 1 hoặc 2 điểm dừng, hành khách mua vé máy bay đi Macau của các hãng:

Trường hợp lựa chọn bay có điểm dừng (bay trung chuyển – transit) giữa Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Sài Gòn và Macau, hành khách có thể tham khảo các hãng hàng không như: Vietnam Airlines (trung chuyển tại Băng Cốc), Tiger Air (trung chuyển tại Singapore), China Eastern Airlines (trung chuyển tại Côn Minh và Thượng Hải)…

Quy định khi mua vé máy bay đi Macau transit qua 1 hoặc 2 điểm dừng

– Khi mua vé máy bay đi Macau, hành khách có thể lựa chọn hãng hàng không phù hợp với nguồn tài chính của mình, hãng hàng không giá cao thì dịch vụ tốt, giá rẻ nhưng phải chờ ở sân bay quá cảnh lâu.

– Có một số quốc gia quá cảnh để đi Macau mà không đòi hỏi phải có visa khi quá cảnh: Thai Lan, Singapore, Côn Minh, Thượng Hải…

– Thời gian quá cảnh nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng hãng hàng không. Khi book vé, bạn có thể kiểm tra lại thời gian chờ ở các sân bay để quyết định mua vé với hãng hàng không nào có thời gian quá cảnh tốt nhất: chờ lâu quá cũng không tốt nhưng thời gian quá cảnh ngắn quá cũng không nên.

– Trường hợp phải lựa chọn chuyến bay quá cảnh, phải chờ ở sân bay quá lâu và bạn muốn nhập cảnh vào nước đó để mua sắm hoặc nghỉ ngơi thì cần phải lưu ý xem nước quá cảnh đó có cần visa nhập cảnh không, ví dụ bạn đi Macau mà transit ở Hongkong, nếu muốn vào Hongkong phải có visa.

– Trường hợp nước quá cảnh không yêu cầu visa nhập cảnh, bạn có thể làm thủ tục nhập cảnh để vào chơi nhưng phải lưu ý các điểm sau:

+ Phải tính toán thời gian sao cho đủ: thời gian làm thủ tục nhập cảnh + thời gian di chuyển từ sân bay vào trung tâm + thời gian đi chơi + thời gian đi trung tâm về sân bay + thời gian xuất cảnh.

+ Vé máy bay đi Macau của bạn là vé máy bay transit (chỉ dừng và chờ bay tiếp) vì vậy sau khi làm thủ tục nhập cảnh vào và khi làm thủ tục xuất trở lại, bạn có thể bị yêu cầu đóng tiền thuế sân bay (15-25 USD tùy sân bay).

Vé máy bay đi Macau giá bao nhiêu?

Hành khách tham khảo giá vé máy bay Hà Nội Macau, vé máy bay Đà Nẵng Macau, vé máy bay Sài Gòn Macau trong bảng giá dưới đây:
Bảng giá vé máy bay đi Macau
Lưu ý:
  • Giá vé đã bao gồm thuế & phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian tìm kiếm
  • Liên hệ 1900 1812 hoặc 0333 320 320 để biết thông tin cụ thể về giá vé cho chặng bay của mình
Tư vấn đặt vé máy bay đi Macau

Từ Hong Kong sang Macau bằng tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1 giờ nên nhiều du khách thường tranh thủ ghé thăm Macau sau khi du lịch tại Hong Kong. Bởi thế nhiều du khách lựa chọn mua vé khuyến mãi đi Hongkong sau đó đi tàu cao tốc tới Macau.

Xin visa Macau không khó nhưng nếu bạn không nắm bắt được những thủ tục như: Tờ khai xin visa Trung Quốc; hộ chiếu; Giấy tờ chứng minh về tình trạng kinh tế/ tài chính; Giấy tờ chứng minh về phương tiện vận chuyển đến Ma Cao, và nơi ăn chốn ở tại Ma Cao (Ví dụ: booking vé máy bay khứ hồi, booking phòng khách sạn/ nhà nghỉ,…); Giấy tờ chứng minh mục đích của chuyến đi/ Thư mời; Chứng minh nhân dân photo copy công chứng; Hộ khẩu photo công chứng; Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

Những địa điểm tham quan Macau hấp dẫn

Một đặc khu hành chính-kinh tế của Trung Quốc, được mệnh danh là Las Vegas của Châu Á, Ma Cao từ lâu đã là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất thế giới. Hầu hết du khách đến đây đều bị nét đẹp pha trộn Á – Âu, trầm mặc, e ấp xen lẫn với hiện đại, động, tương phản mà không thô kệch của Ma Cao quyến rũ.

Trung tâm lịch sử Macau

Các điểm đến hấp dẫn tại Macau có thể kể đến như: vành đai xanh Coloane, Làng Taipa, Trung tâm lịch sử Macau, Trung tâm Khoa học Macau, Cáp treo đồi Guia…

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Macau
Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Macau 

Chúc hành khách đặt mua vé máy bay đi Macau giá rẻ có những hành trình bay như ý!

0333 320 320