skip to Main Content

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. China Airlines là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Đài Loan và Châu Á, khai thác rất nhiều điểm đến bao gồm Châu Á, Châu Đại Dương và đặc biệt nổi tiếng với các chuyến bay trọng điểm giá rẻ đến Mỹ.

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines
Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines với những hành trình bay phổ biến

China Airlines nằm trong danh sách những hãng hàng không bay đi Mỹ có chất lượng tốt trên thị trường. Từ Việt Nam bay sang Mỹ, China Airlines khai thác các chặng bay khởi hành từ 3 sân bay Quốc tế tại Việt Nam. Bao gồm:

 • Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội)
 • Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh)
 • Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Đến các sân bay Quốc tế tại Mỹ:

 • Sân bay Quốc Tế New York (JFK)
 • Sân bay Quốc Tế Los Angeles (LAX)
 • Sân bay Quốc Tế San Francisco (SFO)
 • Sân bay Quốc Tế Honolulu (HNL)
 • Sân bay Quốc Tế Ontario (ONT).

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Mỹ của China Airlines trực tuyến

 1. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Mỹ phía trên)
 2. Bấm: “Tìm kiếm”
 3. Tick chọn vào mục China Airlines; Chọn giá vé, giờ bay
 4. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé.
 

Giá vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Dưới đây là bảng giá thông tin về hành trình bay từ Hà Nội/TPHCM đến Mỹ của hãng China Airlines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
TP Hà Nội (HAN) NewYork (JFK) 44.260.000
Los Angeles (LAX) 33.660.000
San Francisco (SFO) 33.660.000
Honolulu (HNL) 36.449.000
Ontario (ONT) 33.660.000
TP Hồ Chí Minh (SGN) Los Angeles (LAX) 43.027.000
NewYork (JFK) 54.184.000
San Francisco 57.532.000
Honolulu ( HNL) 39.836.000

Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh dến các sân bay Quốc tế tại Mỹ:

Lưu ý:

 • Giá vé một chiều hạng eco chưa bao gồm thuế phí.
 • Giá vé máy bay đi Mỹ của China Airlines có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.
 • Liên hệ tới số 0399 305 305 để được booker19.alltours quốc tế săn vé và chọn cho bạn những hành trình và mức giá hợp lý.

Điểm quá cảnh của China Airlines

Khi hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines sẽ quá cảnh qua 1 điểm dừng.

Hiện nay vẫn chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ nên hành khách sẽ phải quá cảnh ở 1 nước thứ 3. Trường hợp hành khách lựa chọn hãng hàng không China Airlines để bay đến Mỹ sẽ quá cảnh tại sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan) hoặc Sân bay quốc tế Los Angeles (Hầu hết là tại Đài Loan).

Thời gian bay từ Việt Nam cho đến Mỹ mất khoảng từ hơn 16 tiếng đến hơn 37 tiếng, điều này còn phụ thuộc vào thời gian transit và khoảng cách từ địa điểm khởi hành ở Việt Nam tới điểm đến sân bay tại Mỹ. Thông thường thời gian transit tại Đài Loan nhanh thì chỉ mất 1 tiếng 30 phút còn chậm có thể quá cảnh qua đêm từ 19 đến 23 tiếng.

Khi transit tại Đài Loan, hành khách không cần phải có visa quá cảnh nếu hành khách không di chuyển ra khỏi khu vực quy định trong phòng chờ của sân bay. Tuy nhiên đối với những chặng bay có thời gian transit qua đêm hoặc dài mà hành khách muốn tranh thủ thời gian để mua sắm hoặc tham quan thì sẽ phải xin visa quá cảnh vào Đài Loan bởi Đài Loan không có quy định miễn thị thực cho công dân Việt Nam. Visa quá cảnh nên được làm từ trước khi còn ở Việt Nam, ngay khi đặt vé máy bay.

Điều kiện giá vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Hạng phổ thông:

+ Hành lý ký gửi: 2 kiện.Mỗi kiện ko quá 23kg

+ Hoàn vé: Không hoàn

+ Thay đổi lịch trình: miễn phí

+ Lựa chọn chỗ ngồi: dịch vụ bao gồm trong giá vé(có thể mất thêm phí bổ sung)

+ Wifi: mất phí bổ sung cần thiết.

+ Phí no-show: 50USD

Hạng phổ thông đặc biệt:

+ Hành lý ký gửi: 2 kiện, mỗi kiện không quá 28kg

+ Hoàn vé mất phí 50USD

+ Thay đổi lịch trình: miễn phí

+ Lựa chọn chỗ ngồi trước: miễn phí

+ Wifi : 12HR

+ Phí no-show: 50USD

Hạng thương gia:

+ Hành lý ký gửi: 2 kiện, mỗi kiện 32kg

+ Hoàn vé phí 50USD

+ Thay đổi lịch trình: miễn phí

+ Lựa chọn chỗ ngồi: có

+ Wifi: 24HR

+  Phí no-show: 50USD

Lưu ý: Dịch vụ Wifi trên China Airlines chỉ khả dụng trên máy bay Airbus 350 và Boeing 777.

Hành lý mang theo khi mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Hành lý xách tay của China Airlines là 1 kiện có trọng lượng tối đa 7kg và không quá kích thước 23*35*56cm

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

China Airlines chấp nhận vận chuyển hành lý hơn 32kg hoặc kích thước vượt quá 203cm, nếu hành khách thông báo trước hoặc trong quá trình đặt vé.

Cước phí hành lý quá cước

Quy định vận chuyển của China Airlines

Đối với hành khách là người khuyết tật:

– China Airlines có bộ phận tiếp viên sẽ hỗ trợ hành khách khuyết tật di chuyển lên hoặc xuống máy bay, lấy hoặc đặt hành lý xách tay hoặc ra vào nhà vệ sinh.Nhưng tiếp viên sẽ không được phép hỗ trợ cho ăn,hoặc xử lý các hoạt động vệ sinh cá nhân của hành khách nên nếu có nhu cầu,hành khách nên có người đi kèm theo.

– Trên máy bay của China Airlines có nhà vệ sinh trang bị chuyên dụng cho người khuyết tật bao gồm tay vịn và sàn chống trượt cùng chuông dịch vụ để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

– Nếu quý khách cần sử dụng xe lăn trong sân bay hoặc trên máy bay thì sẽ phải liên hệ đặt vé ít nhất 48 tiếng trước khi khởi hành.Đối với xe lăn điện hành khách nên ký gửi khi làm thủ tục tại sân bay (miễn phí) bởi vì China Airlines có cung cấp xe lăn chung cho hành khách.

– Với xe lăn điện, pin phải vượt qua kiêm thử quy định của Liên Hợp Quốc.Nếu pin có thể tháo rồi thì hành khách phải tháo pin ra,cách điện đựng trong hộp và mang lên máy bay trong hành lý xách tay, công suất ko được quá 300W/H.Còn nếu pin không tháo rời được thì pin phải được cách điện và ngắt kết nối khỏi xe lăn sau đó ký gửi vận chuyển.

Đặc biệt :

– Với những hành khách có tiểu sử bệnh tâm thần, không thể hiểu hoặc phản ứng bình thường,không thể tự sơ tán trong trường hợp khẩn,không giao tiếp được, hành khách tiền sử phẫu thuật, hành khách cần hỗ trợ đặc biệt như cáng,bình thở oxy hoặc thiết bị y tế điện tử cầm tay đều phải có thư chấp thuận từ bộ phận y tế của China Airlines tại Đài Loan.Tài liệu và đơn đăng ký phải được hoàn tấy ít nhất 2 ngày làm việc trước giờ khởi hành.Giấy chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế cũng phải được cấp trong vòng 10 ngày trước khi chuyến bay đầu tiên theo lịch trình khởi hành.

Đối với hành khách bị khiếm thị:

– China Airlines có tiếp viên hướng dẫn thực hiện các nội dung an toàn trên máy bay tùy chọn lọc theo từng tình trạng thực tế của hành khách.

– China Airlines có nhân viên chỉ dẫn lối đi cho hành khách bị khiếm thị khi lên và xuống máy bay, ra vào chỗ ngồi của mình.Hỗ trợ sử dụng xe lăn trên máy bay và thiết bị hỗ trợ để hành khách có thể di chuyển ra vào nhà vệ sinh dễ dàng hơn.

Đối với chó dẫn đường:

– China Airlines chấp nhận miễn phí 1 động vật dẫn đường đi kèm với một hành khách bị khuyết tật, và chỉ chấp nhận duy nhất động vật là chó.Trước khi hành khách bay cùng chó dẫn đường quá cảnh tại Đài loan sẽ phải điền đầy đủ vào Mẫu đơn xin quá cảnh động vật và gửi đơn lên ban kiểm dịch sức khỏe động thực vật Đài Loan để được chấp thuận.Chỉ khi được chấp thuận thì hành khách mới được phép bay với điều kiện chó phải được dắt bằng dây và phải ở gần tầm chân của chủ trong suốt chuyến bay.

Yêu cầu có chó dẫn đường phải thông báo cho China Airlines ít nhất 48 tiếng trước khi chuyến bay khởi hành. 

Đối với trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi)

– Trẻ sơ sinh ít nhất phải trên 14 ngày tuổi mới có thể bay trên chuyến bay của China Airlines.

– Đối với trẻ sơ sinh đi cùng người lớn và không có chỗ ngồi riêng thì trẻ sẽ được tính phí theo giá vé trẻ sơ sinh.Nếu hành khách bay cùng 2 trẻ sơ sinh thì sẽ có 1 trẻ phải mua vé trẻ em có chỗ ngồi.

Đối với trẻ em ( từ 2 tuổi đến chưa đủ 12 tuổi)

– Trẻ em phải có người lớn đi kèm.Tất cả đều phải sử dụng đai an toàn của trẻ em

– Trên chuyến bay của China Airlines, trẻ em sẽ được sử dụng hệ thống giữ chặt ghế an toàn và người lớn đi kèm sẽ phải ngồi ngay bên cạnh đó.Tuy nhiên đối với những trẻ em nặng trên 18kg sẽ ko sử dụng được hệ thống giữ chặt ghế này.

Trong trường hợp trẻ em không có người đi kèm,cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp phải ký đồng ý và miễn trách nhiệm khi chuyên chở trẻ em không có người đi kèm.Phí phục vụ trẻ em không có người đi kèm sẽ tùy thuộc vào từng độ tuổi,đồng thời giá vé của trẻ em không có người đi kèm sẽ luôn được tính như người lớn.Đặc biệt đặt vé cho trẻ không có người đi kèm phải đăng ký trước 72 tiếng trước khi khởi hành.

– Theo quy định của hãng hàng không China Airlines,Trẻ em không có người đi kèm sẽ không được phép đi hạng thương gia.

Đối với phụ nữ mang thai

– Hành khách trong thời kỳ mang thai dưới 28 tuần sẽ đi máy bay như bình thường.Tuy nhiên vì sức khỏe của hành khách,China Airlines khuyến cáo khách hàng nên thông báo cho hãng biết hành khách đang mang thai đơn hay thai đôi và ngày dự sinh,đồng thời mang theo y bạ trước khi sinh có các thông tin cần thiết khi di chuyển.

– Hành khách trong thời kỳ mang thai từ 28 tuần trở lên bắt buộc phải có những giấy tờ sau:

+ Phải liên hệ với China Airline để xin mẫu giấy xác nhận sức khỏe, chứng nhận y tế có đầy đủ thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai.

+ Phải có mẫu đơn miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay

+ China Airlines đồng ý cho phép hành khách mang đa thai không phức tạp có thời kỳ thai 31 tuần+6 ngày nếu khách đã hoàn thành các thủ tục đăng ký và có giấy chấp thuận từ bộ y tế của hãng.

+ China Airlines đồng ý cho phép hành khách mang đơn thai không phức tạp có thời kỳ thai 35 tuần + 6 ngày nếu khách đã hoàn thành các thủ tục nêu trên

+ Từ 36 tuần trở lên và ngoài những trường hợp trên China Airlines hạn chế không cho hành khách lên máy bay để bảo đảm an toàn sức khỏe

Lưu ý: Tất cả các mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế phải có kèm theo chữ ký xác nhận của bác sỹ khoa sản và có thời hạn trong 10 ngày trước khi chuyến bay khởi hành..

Các loại đồ ăn phục vụ trên chuyến bay đi Mỹ của China Airlines

China Airlines nhận phục vụ khách hàng các bữa ăn đặc biệt trên máy bay như:

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines
Bữa ăn trên chuyến bay của China Airlines
 • Bữa ăn chay: bao gồm ăn chay theo phương đông, ăn chay thuần, ăn chay kiểu Ấn Độ, bữa ăn trái cây.. tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu.
 • Bữa ăn tôn giáo: China Airlines phục vụ các khách hàng tôn giáo những bữa ăn phù hợp với phong tục của hành khách như bữa ăn phong cách Ấn Độ giáo, bữa ăn Hồi Giáo..
 • Bữa ăn dành cho em bé: Đối với trẻ em, China Airlines cung cấp bình xay nhuyễn trái cây và nước trái cây đóng chay và những bữa ăn phù hợp với trẻ em từ 2 đến 8 tuổi,tùy theo yêu cầu.
 • Bữa ăn dinh dưỡng: China Airlines phục vụ các hành khách yêu cầu những bữa ăn dinh dưỡng dành cho người bị bệnh tiểu đường hoặc những hành khách phải tuân theo chế độ ăn kiêng, giảm chất béo, cholesterol và chất xơ..

Lưu ý: Tất cả các bữa ăn đặc biệt theo yêu cầu của China Airlines phải đặt hàng trước ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành chuyến bay.

Các loại máy bay thường sử dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines

Các loại máy bay hãng hàng không China Airlines sử dụng :

 • Máy bay Airbus A350
 • Máy bay Airbus A330
 • Máy bay Boeing 777-300ER
 • Máy bay Boeing 747-400
 • Máy bay Boeing 737-800
 • Máy bay Boeing 747-400F

Ngoài ra, hệ thống văn phòng đại diện của China Airlines tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về việc check thông tin vé, đổi vé, …

Giấy tờ cần thiết khi mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines
 • Hộ chiếu có thời hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày bạn xuất giấy nhập cảnh cho nhân viên hải quan.
 • Thị thực du lịch Mỹ được đại sứ quán ở Việt Nam cấp còn thời hạn sử dụng.
 • Vé máy bay điện tử hoặc vé giấy
 • Trong thủ tục nhập cảnh Mỹ điền thông tin vào mẫu cho nhân viên hải quan Hoa Kỳ, chỉ cần 1 người đại diện điền đơn thay gia đình hoặc nhóm người đi cùng.
 • Số tiền mang theo để điền vào đơn là tổng số tiền đầu người trong gia đình hoặc trong nhóm có, không phải cá nhân.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (để check in khách sạn khi đi cùng gia đình)
 • Bản sao giấy khai sinh con cái (để check in máy bay nội địa khi trẻ chưa có hộ chiếu, CMND)
 • Bảo hiểm du lịch
 • Lên danh sách tên và thông tin liên lạc những người hoặc đơn vị bạn sẽ gặp.
Thủ tục nhập cảnh Mỹ
 • Hộ chiếu
 • Visa
 • Vé máy bay
 • Một số giấy tờ khác: Có những quốc gia yêu cầu nghiêm ngặt hơn về giấy tờ để làm thủ tục như: vé máy bay khứ hồi, thư mời tham quan, tham dự, làm việc , hoặc học tập từ người hay tổ chức bảo lãnh của nước sở tại. Ngoài ra, giấy kê khai nhập cảnh là loại giấy bắt buộc bạn phải điền trước khi đi qua cửa hải quan của nước đấy.
Trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của China Airlines

Để mua vé máy bay đi Mỹ của China Airlines, bạn vui lòng liên hệ Booker19 Alltours – Thanh Hải để được hỗ trợ tốt nhất về giá vé và chi tiết đường bay.

 • Điện thoại: 1900 1812 ext 118 hoặc di động: 0399 305 305
 • Zalo: zalo.me/0399 305 305
 • Email: hai@phongbanve.com
 • Skype: Booker19.alltours

Khách hàng nói về Booker19 của Alltours:

Anh Nguyễn Thành Hoàng cho biết: Booker19 của Alltours – Thanh Hải tư vấn rất tận tình và chu đáo. Chuyến bay đi Mỹ đòi hỏi thủ tục và điều kiện vé khó khăn hơn nhiều so với các chặng bay nội địa, được Hoàng Yến hỗ trợ chuyến bay của tôi trở nên thuận lợi và đơn giản hơn tôi nghĩ. Cảm ơn booker 18 của Alltours.

Vé máy bay đi Mỹ của China Airlines chúc bạn có chuyến bay thoải mái và thú vị!

>>Xem thêm: Vé máy bay đi Mỹ của Singapore Airlines

0333 320 320