skip to Main Content

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại 0919 302 302. Đây là hãng hàng không lâu đời nhất của Mỹ, có chất lượng bay tốt nhất nhì trên thế giới. Đọc kỹ thông tin dưới đây để có chuyến bay thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines
Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines với những hành trình bay phổ biến

Delta Airlines nằm trong danh sách những hãng hàng không bay đi Mỹ có chất lượng tốt trên thị trường. Từ Việt Nam bay sang Mỹ, Delta Airlines khai thác các chặng bay khởi hành từ 3 sân bay Quốc tế tại Việt Nam. Bao gồm:

 • Sân bay Quốc tế Nội Bài (Hà Nội)
 • Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh)
 • Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Đến các sân bay Quốc tế tại Mỹ:

 • Sân bay Quốc tế Los Angeles (LAX)
 • Sân bay Quốc tế Chicago (ORD)
 • Sân bay Quốc tế Washington Dulles (IAD)
 • Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO)
 • Sân bay Quốc tế Houston (IAH)
 • Sân bay Quốc tế Las Vegas (LAS)
 • Sân bay Quốc tế Atlanta (ATL)

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines trực tuyến

 1. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Mỹ phía trên)
 2. Bấm: “Tìm kiếm”
 3. Tick chọn vào mục Delta Airlines; Chọn giá vé, giờ bay
 4. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé.
 

Giá vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Dưới đây là bảng giá thông tin về hành trình bay từ Hà Nội/TPHCM đến các sân bay Quốc tế tại Mỹ của hãng Delta Airlines:

Vé máy bay đi Mỹ của Turkish Airlines
Giá vé HCM – LAX hãng Delta Airlines
Vé máy bay đi Mỹ của Turkish Airlines
Bảng giá vé HAN – JFK hãng Delta Airlines

Lưu ý:

 • Giá vé một chiều hạng eco chưa bao gồm thuế phí.
 • Giá vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé.
 • Liên hệ tới số 0919 302 302 để được booker28.alltours quốc tế săn vé và chọn cho bạn những hành trình và mức giá hợp lý.

Điều kiện giá vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Các điểm dừng, thời gian bay, thủ tục transit

Khi hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines sẽ gồm các chặng nối chuyến như sau:

 • Chặng bay quá cảnh: Từ Việt Nam hãng Delta sẽ bay quá cảnh qua các nước có hãng hàng không liên kết như: Tokyo, Đài Bắc, Seoul hoặc Hongkong. Chặng bay này nối liền từ Việt Nam với các thành phố lớn trong khu vực Đông Bắc Á, có thời gian bay từ hơn 3 tiếng đến gần 6 tiếng. Trên máy bay thường có rất nhiều người Việt Nam.
 • Chặng bay từ nước quá cảnh sang Mỹ: từ các thành phố ở Đông Bắc Á (Tokyo, Đài Bắc, Hongkong, Seoul…) bay đến những sân bay quốc tế tại các thành phố lớn như San Francisco, Los Angeles, Chicago, Washington DC, New York, Houston là “cửa ngõ vào nước Mỹ”. Thường những chặng bay này kéo dài liên tục từ 11 đến 15 giờ mới hạ cánh. Hầu hết các hành khách sẽ làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay này để vào Mỹ.
 • Chặng bay nội địa: sau khi làm thủ tục nhập cảnh, tùy thuộc vào điểm đến của bạn hành khách có thể thực hiện tiếp chặng nội địa trên các chuyến bay của hãng Delta Airlines.

Đối với những chặng bay có thời gian transit tại các nước quá cảnh nói trên không quá 24 tiếng hành khách sẽ không phải xin Visa transit tại đó mà chỉ cần lấy hành lý xách tay di chuyển sang 1 chuyến bay mới. (đối với những chặng bay có thời gian Transit trên 24 tiếng hành khách bắt buộc phải xin Visa transit tại nước quá cảnh nhé).

Điều kiện giá vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Đổi vé

Hành khách khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines có thể thay đổi chuyến bay trong cùng một ngày, trong vòng 24 giờ trước khi khởi hành.

Nếu đang sở hữu hạng giá vé linh hoạt, bạn có thể thay đổi hành trình của mình mà không phải trả phí ( đổi cùng hạng vé).

Đối với những hạng vé Economy, bạn chỉ có thể được đặt lại trong cùng một hạng vé như đã đặt lúc đầu. Khi đổi vé của hãng Delta Airlines, hành khách có thể phải trả một khoản phí dịch vụ hoặc chênh lệch giá vé ( nếu có)

Hoàn vé

Nếu hành khách có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình bay thì có thể yêu cầu hoàn lại vé và việc hoàn lại tiền vé phải tuân theo các quy tắc về giá vé, phí có thể áp dụng cho vé hoàn của bạn. Hành trình của bạn sẽ bị hủy tại thời điểm vé hoàn của bạn đang được xử lý.

Lưu ý: nếu bạn không sành sỏi về về đặt vé cũng như điều kiện vé của hãng tốt nhất trước khi đặt mua vé bạn có thể tham khảo yêu câu nhân viên bán vé cung cấp đầy đủ thông tin về từng hạng vé bạn đã đặt mua.

Hành lý mang theo khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Đối với hành lý xách tay, hãng hàng không Delta Airlines quy định như sau:

 • Hạng vé Thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện có trọng lượng không quá 7 kg.
 • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông mỗi hành khách được phép mang 1 kiện hành lý với trọng lượng tối đa cho phép là 7 kg miễn cước.

Kích thước được quy định đối với mỗi kiện hành lý xách tay là tổng kích thước 3 chiều (dài x rộng x cao) không vượt quá 115 cm.

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Quy định về hành lý ký gửi hãng Delta Airlines được quy định tùy thuộc vào từng hạng đặt chỗ trên chuyến bay của bạn.

 • Hạng vé Thương gia được phép mang tối đa 2 kiện hành lý miễn cước với trọng lượng 32kg mỗi kiện, với tổng kích thước 3 chiều mỗi kiện không vượt quá 158 cm ( 62 inches).
 • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông mỗi hành khách được phép mang 2 kiện hành lý miễn cước, mỗi kiện cho phép tối đa 23 kg, với tổng kích thước 3 chiều mỗi kiện không vượt quá 158 cm ( 62 inches).

Lưu ý: khi mua vé máy bay đi Mỹ hãng Delta Airlines hành khách đặc biệt chú ý có chặng bay đầu tiên mang theo số hiệu DL codeshare với KE (hãng Korean Air chuyến bay transit qua sân bay quốc tế ICN (incheon) hành lý ký gửi là 1 kiện 23 kg, kiện thứ hai đóng phí là 75 USD. Vậy nên tốt nhất bạn sau khi đặt vé bạn nên liên hệ tới booker để kiểm tra và thông báo quy định về điều kiện hành lý chính xác.

Quy định vận chuyển của Delta Airlines

Quy định đối với trẻ em, phụ nữ mang thai

Giá vé áp dụng đối vé trẻ em khi đi hãng Delta Airlines

Theo quy định vận chuyển của hãng Delta Airlines trẻ em được chia làm 2 loại đó là trẻ em trong độ tuổi từ 2 dưới 12 tuổi ( CHD) và trẻ em dưới 2 tuổi ( INFANT)

 • Trẻ em trong độ tuổi từ 2 dưới 12 tuổi ( CHD) khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines sẽ được tính 75% giá vé so với giá vé người lớn và trẻ em trong độ tuổi này bắt buộc phải có người lớn trên 18 tuổi đi cùng.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi ( INFANT) trên các chuyến bay của Delta Airlines sẽ không mất vé và bé chỉ mất phí 25% giá vé so với giá vé người lớn và bé sẽ ngồi trong lòng mẹ trong suốt hành trình bay.

Trẻ em đi một mình hãng Delta Airlines

Delta Airline chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ độ tuổi từ 2 dưới 12 tuổi đi một mình và phải tuân thủ những quy định sau:

 • Bố mẹ hoặc người bảo lãnh cho bé phải đưa trẻ tới cổng khởi hành và ở cùng với bé cho tới khi bé lên máy bay và chuyến bay cất cánh.
 • Phải thông báo với hãng về giấy tờ của người sẽ đón trẻ ở sân bay và nếu có sự thay đổi phái liên hệ với Delta Airlines. Đối với các chuyến bay nối chuyến của hãng, trẻ em sẽ được nhân viên của Delta hoặc nhân viên hãng hàng không đối tác hỗ trợ tiếp viên hãng không đi cùng.
 • Khi đón trẻ tại sân bay người đón trẻ phải cung cấp hộ chiếu, chứng minh thư và chữ ký hợp lệ. Hãng sẽ chỉ giao trẻ với người đã đăng ký trước đó.

Lưu ý:

 • Đối với trẻ em dưới 4 tuổi hãng sẽ không chấp nhận cho trẻ đi một mình
 • Trẻ em từ 5-7 tuổi được chấp nhận vận chuyển đối với các chuyến bay thẳng do Delta khai thác
 • Trẻ em từ 8- 17 tuổi có thể đi 1 mình trên chuyến bay nối chuyến và đăng ký dịch vụ tiếp viên hàng không đi cùng ( trẻ em đi một mình phải mua vé máy bay người lớn, chỉ được bay trên các chuyến bay của hãng Delta Airlines và các hãng hàng không hợp tác.

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines thường khai thác ở các hạng ghế chính bao gồm:

 • Hạng Thương gia (Business Class): Khoang hạng Thương gia của hãng có ghế ngồi với không gian riêng tư rộng rãi thoải mái. Cũng như được cung cấp các thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của hành khách trong suốt hành trình bay.
Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines
Các hạng ghế trên chuyến bay đi Mỹ của Delta Airlines
 • Hạng Nhất (First Class): Hành khách ghế hạng Nhất sẽ được cung cấp chỗ ngồi rộng rãi. Được phục vụ những suất ăn đẳng cấp, tuy nhiên dịch vụ đồ ăn và thức uống dành cho hành khách vé hạng nhất sẽ phụ thuộc vào giờ bay và khoảng cách bay.
 • Hạng Phổ thông (Economy Class): Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho những hành khách muốn tiết kiệm chi phí cho một hành trình bay dài. Tuy nhiên, dù giá vé rẻ nhưng trong suốt hành trình bay bạn vẫn được đáp ứng đầy đủ những dịch vụ tiện ích gồm đồ ăn, nước uống và các dịch vụ giải trí. Khoang hạng Phổ thông, hành khách có rất nhiều sự lựa chọn như: ghế ngồi gần lối đi ra cửa, ghế ngồi gần cửa sổ, ghế ngồi gần cửa thoát hiểm.

Các loại đồ ăn phục vụ trên chuyến bay đi Mỹ của Delta Airlines

Hành khách đi trên máy bay của Delta Airlines sẽ được phục vụ các món ăn theo mùa và những đặc sản địa phương. Các chuyến bay từ Việt Nam qua Mỹ mang đến các món ăn đa dạng của Nhật Bản như sashimi cá hồi, cơm với súp lơ xanh và thịt bò hoặc thịt gà sốt… Ngoài ra, hành khách khi bay trên chuyến bay của Delta Airlines được phục vụ đồ uống có cồn miễn phí (bao gồm bia thượng hạng, các loại rượu từ Washington và rượu Seattle).

Các loại máy bay thường sử dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines

Năm 2017 Đội bay của hãng hàng không Delta Airlines có tổng cộng là 857 chiếc máy bay Boeing, Airbus, và Mcdonnell Douglas gồm các dòng máy bay là B717-200, B737-700, B737-800, B737-900ER, B747-400, B757-200, B757-300, B767-300, B767-300ER, B767-400ER, B777-200ER, B777-200LR, A319-100, A320-200, A321-200, A330-200, A330-300, A350-900, MD-88, MD-90.

Những chiếc máy bay của Delta Airlines được sơn màu trắng cho phần thân, tên hãng và một bộ phận động cơ sử dụng màu xanh. Phần logo mà hãng hàng không này có tên là “widget“. Hình tam giác trên logo hãng được lấy từ chức cải Hy Lạp với nghĩa là đồng bằng, gợi nhớ nguồn gốc của hãng.

Ngoài ra, hệ thống văn phòng đại diện của Delta Airlines tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về việc check thông tin vé, đổi vé, …

Giấy tờ cần thiết khi mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines
 • Hộ chiếu có thời hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày bạn xuất giấy nhập cảnh cho nhân viên hải quan.
 • Thị thực du lịch Mỹ được đại sứ quán ở Việt Nam cấp còn thời hạn sử dụng.
 • Vé máy bay điện tử hoặc vé giấy
 • Trong thủ tục nhập cảnh Mỹ điền thông tin vào mẫu cho nhân viên hải quan Hoa Kỳ, chỉ cần 1 người đại diện điền đơn thay gia đình hoặc nhóm người đi cùng.
 • Số tiền mang theo để điền vào đơn là tổng số tiền đầu người trong gia đình hoặc trong nhóm có, không phải cá nhân.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (để check in khách sạn khi đi cùng gia đình)
 • Bản sao giấy khai sinh con cái (để check in máy bay nội địa khi trẻ chưa có hộ chiếu, CMND)
 • Bảo hiểm du lịch
 • Lên danh sách tên và thông tin liên lạc những người hoặc đơn vị bạn sẽ gặp.
Thủ tục nhập cảnh Mỹ
 • Hộ chiếu
 • Visa
 • Vé máy bay
 • Một số giấy tờ khác: Có những quốc gia yêu cầu nghiêm ngặt hơn về giấy tờ để làm thủ tục như: vé máy bay khứ hồi, thư mời tham quan, tham dự, làm việc , hoặc học tập từ người hay tổ chức bảo lãnh của nước sở tại. Ngoài ra, giấy kê khai nhập cảnh là loại giấy bắt buộc bạn phải điền trước khi đi qua cửa hải quan của nước đấy.
Trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của Delta Airlines

Để mua vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines, bạn vui lòng liên hệ booker28 Alltours – Phan La để được hỗ trợ tốt nhất về giá vé và chi tiết đường bay.

 • Điện thoại: 1900 1812 ext 118 hoặc di động: 0919 302 302
 • Zalo: zalo.me/0919302302
 • Email: la@phongbanve.com
 • Skype: booker28.alltours

Khách hàng nói về booker28 của Alltours:

Anh Nguyễn Thành Hoàng cho biết: booker28 của Alltours – Phan La tư vấn rất tận tình và chu đáo. Chuyến bay đi Mỹ đòi hỏi thủ tục và điều kiện vé khó khăn hơn nhiều so với các chặng bay nội địa, được Phan La hỗ trợ chuyến bay của tôi trở nên thuận lợi và đơn giản hơn tôi nghĩ. Cảm ơn booker 18 của Alltours.

Vé máy bay đi Mỹ của Delta Airlines chúc bạn có chuyến bay thoải mái và thú vị!

>>Xem thêm: Vé máy bay đi Mỹ của Turkish Airlines

0333 320 320