skip to Main Content

Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại 0913 935 035. Jetstar Asia là một trong những hãng hàng không tốt nhất châu Á, hành khách yên tâm về độ an toàn và chất lượng dịch vụ cho những chuyến bay từ Việt Nam đi Mỹ. Cùng tham khảo thông tin chi tiết đường bay dưới đây.

Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia
Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia với những hành trình bay phổ biến

Jetstar Asia nằm trong danh sách những hãng hàng không bay đi Mỹ có chất lượng tốt trên thị trường. Từ Việt Nam bay sang Mỹ, Jetstar Asia khai thác các chặng bay khởi hành duy nhất từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh).

Đến các sân bay Quốc tế tại Mỹ:

 • Sân bay quốc tế Philadelphia( PHL)
 • Sân bay Quốc tế Washington Dulles (IAD)
 • Sân bay Quốc tế Atlanta (ATL)
 • Sân bay quốc tế Denver (DEN)
 • Sân bay quốc tế Thành phố Salt Lake (SLC)

Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia trực tuyến

 1. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Mỹ phía trên)
 2. Bấm: “Tìm kiếm”
 3. Tick chọn vào mục Jetstar Asia; Chọn giá vé, giờ bay
 4. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé.
 

Giá vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Giá vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia khởi hành từ TP Hồ Chí Minh

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé Tổng Thời gian bay
Tân sơn nhất (SGN) Philadelphia( PHL) Từ 820USD 37 Tiếng 09 Phút
Washington Dulles (IAD) Từ 830 USD 26 Tiếng 27 Phút
Atlanta (ATL) Từ 820USD 25 Tiếng 47 Phút
Denver(DEN) Từ 750USD 30 Tiếng 17 Phút
Thành phố Salt Lake(SLC) Từ 700USD 32 Tiếng 48 Phút

Lưu ý:

 • Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế & phí
 • Tùy vào từng thời điểm mà sẽ có những mức giá khác nhau. Liên hệ tới số 0913 935 035 để được booker quốc tế săn vé và chọn cho bạn những hành trình và mức giá hợp lý.

Điều kiện giá vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Khi hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia sẽ quá cảnh qua tại sân bay Quốc tế Singapore và sân bay quốc tế San Francisco. Trung bình khoảng thời gian dự kiến, sẽ là 26-38h đồng hồ.

Quy định hoàn đổi vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business: Hành khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước giờ bay ít nhất 4 tiếng. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi khách hàng, mỗi chuyến bay.

– Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia loại Starter nếu thay đổi phải trả phí đổi vé theo quy định và chênh lệch giá vé của chuyến bay mới (nếu có). Phí thay đổi thường khoảng SGD $60 / IDR 565,000 Rp

– Starter Plus, Starter Max, Business, Business Max hành khách được đổi vé miễn phí, tuy nhiên phải trả chênh lệch giá vé của chuyến bay mới (nếu có).

– Trường hợp hoàn vé đối với hạng thương gia và max thì thường có phí giao động : SGD $50

– Hành khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

Thời gian giữ chỗ vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

– Thời gian đặt vé so với giờ khởi hành trước 24 tiếng bạn sẽ giữ chỗ được 12 tiếng

– Thời gian đặt đặt so với giờ khởi hành trong vòng 24 tiếng bạn không được phép giữ chỗ và phải thanh toán ngay.
Qúy khách có thể bổ sung các gói và lợi ích khác khi đặt chỗ hoặc tại mục Quản lý đặt chỗ trên website hãng.

Hành lý mang theo khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Hành lý xách tay khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Mỗi hành khách được mang một hành lý xách tay lớn và một hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa là 7kg của hãng Jetstar Asia (3K/VF). Đối với Jetstar Asia (3K/VF), kích thước tối đa của hành lý xách tay lớn là 23cm + 36cm + 56cm đối với túi xách hoặc va-li xách tay.

Hành lý ký gửi:

– Hành khách mua vé Starter , Starter Plus hành lý ký gửi sẽ phải trả theo phí quy định của hãng cho từng chặng bay tương ứng với số lượng cần mua thêm từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và được mua tối đa là 40kg.

– Đối với hạng Starter Max tự động được mang theo 20kg hạn mức hành lý ký gửi và có thể mua thêm tối đa 20kg.

– Đối với hạng Thương gia (Business, Business Max) sẽ được tặng 30kg hành lý miễn cước và có thể mua thêm tới 10kg bổ sung.

Hạn mức hành lý của quý khách được tính theo trọng lượng, không theo số lượng gói.

Hành lý ký gửi khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia không nên chứa các mặt hàng dễ vỡ, tiện ích / thiết bị điện tử, tài liệu kinh doanh có giá trị, thuốc, đồ trang sức, tiền bạc, và hộ chiếu.

Các mặt hàng cồng kềnh như thiết bị thể thao và dụng cụ âm nhạc sẽ phải phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng, và các hạn chế khác.

Jetstar Asia khuyến cáo không nên ký gửi những hành lý sau khi hạ cánh ở các sân bay Quốc tế tại Mỹ:

 • Máy tính xách tay
 • Thuốc
 • Chứng khoán / giấy tờ thương lượng
 • Đồ dùng bằng bạc / kim loại quý
 • Tiền / trang sức / vật phẩm có giá trị khác
 • Giấy tờ kinh doanh / du lịch / giấy tờ tùy thân
 • Mặt hàng dễ hỏng

Dịch vụ chỗ ngồi khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Jetstar Asia cung cấp những chỗ ngồi với không gian để chân thêm từ 20 cm đến 42 cm, tùy thuộc vào loại máy bay mà bạn sẽ bay.

– Hành khách mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia loại giá Starter và Starter Plus có thể trả phí chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm.

– Hành khách mua vé loại giá Starter Max, Business, Business Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không. Hành khách mua vé loại giá Starter Max, Business, Business Max nếu lựa chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm cũng phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách ngồi tại hàng ghế gần của thoát hiểm.

Một số điều lệ quy định cho hành khách ngồi tại khu vực này: hành khách từ 15 tuổi trở lên, tinh thần ổn định và sức khỏe tốt, không ngồi cùng trẻ sơ sinh, và không cần sử dụng đai an toàn mở rộng.

Quy định & dịch vụ khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Dịch vụ ăn uống của Jestar Asia phục vụ các bữa ăn trưa, sáng, tối cùng các bữa ăn nhẹ hay bữa ăn chính. Quý khách có thể lựa chọn đồ ăn Á, đồ ăn tây và cả đồ ăn chay. Đồ uống có nước lọc, rượu vang, cà phê xay kiểu pháp…

– Hành khách mua vé loại Starter hành khách phải trả chi phí ăn uống trên chuyến bay

– Đối với Hành khách mua vé loại Starter Plus , Starter Max được cấp phiếu mua đồ ăn thức uống trên chuyến bay

– Hành khách mua vé loại Business, Business Max đã bao gồm đồ ăn , thức uống (không cồn ) và thức ăn nhẹ .

Các sản phẩm trên chuyến bay như: đồ ăn, thức uống, quý khách có thể mua trước hoặc mua trên chuyến bay, phụ thuộc vào việc các sản phẩm có sẵn để bán hay không. Quý khách nên mua trước sản phẩm (nếu có thể) vì số lượng sản phẩm có hạn. Trên một số chuyến bay, quý khách có thể mua trước suất ăn ngoài Phiếu mua hàng trên chuyến bay.

Những quy định và dịch vụ Khi đi Mỹ của hãng Jetstar Asia

Quy định đối với người khuyết tật

Khi đặt chỗ quý khách hãy đảm bảo cho chúng tôi biết tất cả trợ giúp mà quý khách cần, như:

 • Sử dụng xe lăn từ quầy làm thủ tục đến cửa lên máy bay
 • Trợ giúp lên máy bay
 • Trợ giúp vào chỗ ngồi

Jetstar cung cấp xe lăn và trợ giúp đi lại cho những hành khách có yêu cầu. Các khoản phí sẽ được áp dụng cho yêu cầu cung cấp xe lăn (tùy thuộc vào khả năng cung ứng), trên các chuyến bay quốc tế của Jetstar Asia (3K) từ ngày 28/3/2018.

Trẻ em đi một mình khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Hiện nay Jetstar Asia (3K) không chấp nhận vận chuyển trẻ em dưới 18 tuổi đi một mình. Nếu dưới 18 tuổi bắt buộc phải đi kèm với người thân trên đủ 18 tuổi trở lên.

Quy định đối với Phụ nữ mang thai

 • Luôn phải hỏi ký kiến bác sĩ trước khi đặt chỗ để quý khách biết được liệu mình có an toàn khi bay không.
 • Khi quý khách vào quý thứ ba của thai kỳ (vào lúc được 28 tuần) thì quý khách cần mang thư hoặc chứng nhận của bác sỹ chuyên khoa trong đó chỉ rõ quý khách đủ sức khỏe được bay
 • Mang thai một con-trước khi kết thúc tuần thứ 36 của thai kỳ quý khách sẽ được phép thực hiện chuyến bay của mình.
 • Nếu Quý khách trong tình trạng đa thai, hay gặp vấn đề khi mang thai, Quý khách cần có giấy xác nhận sức khỏe trước khi Quý khách thực hiện chuyến bay, Đa thai-trước khi kết thúc tuần thứ 32 của thai kỳ thì quý khách mới được chấp nhận vận chuyển.
 • Chúng tôi không đảm bảo rằng việc đi máy bay là an toàn cho Quý khách và thai nhi trong bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ.
 • Khi quý khách đang mang thai thì không được ngồi ở hàng ghế thoát hiểm khi bay cùng Jetstar Asia

Lưu ý: Khi Quý khách đi trên chuyến bay quốc tế, một vài quốc gia sẽ giới hạn nhập cảnh đối với các hành khách mang thai không thuộc quốc tịch của nước đó. Quý khách phải kiểm tra tại thông tin với sứ quán liên quan hoặc lãnh sự quán trước khi Quý khách bay, để biết được liệu Quý khách có nằm trong giới hạn này không.

Quy định đối với người cao tuổi và người bệnh khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

 • Trước khi thực hiện chuyến bay quý khách nên đến tham khảo ý kiến của bác sỹ
 • Hãy thông báo cho hãng hàng không biết về tình trạng sức khỏe của bạn
 • Nếu hãng hàng không có cơ sở pháp lý để tin rằng quý khách không đủ sức khỏe để thực hiện chuyến bay thì hãng có quyền từ chối vận chuyện quý khách.
 • Hãy tự đảm bảo bạn đã mang theo đầy đủ thuốc mà bạn cần trong suốt chuyến bay

Nhìn chung, phần lớn các tình trạng bệnh lý sẽ không cản trở quý khách thực hiện chuyến bay, nhưng đối với một số bệnh lý hoặc thể trạng hạn chế nhất định, chúng tôi sẽ cần quý khách có giấy khám sức khỏe trước khi có thể xác nhận yêu cầu đặt vé của quý khách.

Các loại máy bay thường sử dụng khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Hãng Jetstar Asia khai thác các tuyến bay đến hơn 200 điểm đến trên toàn cầu với đội bay hiện đại gần 700 chiếc. Đội bay của hãng đa dạng về loại máy bay như: Airbus A321-200, A319-100, A320, Boeing 757-200, Boeing 767-300, Boeing 737-800, Boeing 767-300ER, Boeing 767-200ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200, Boeing 777-200 Retrofit, Boeing MD 80, Bombardier CRJ-200, Bombardier CRJ-700, Embraer ERJ-175…

Ngoài ra, hệ thống văn phòng đại diện của Jetstar Asia tại Việt Nam sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn về việc check thông tin vé, đổi vé, …

Giấy tờ cần thiết khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia
 • Hộ chiếu có thời hạn sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày bạn xuất giấy nhập cảnh cho nhân viên hải quan.
 • Thị thực du lịch Mỹ được đại sứ quán ở Việt Nam cấp còn thời hạn sử dụng.
 • Vé máy bay điện tử hoặc vé giấy
 • Trong thủ tục nhập cảnh Mỹ điền thông tin vào mẫu cho nhân viên hải quan Hoa Kỳ, chỉ cần 1 người đại diện điền đơn thay gia đình hoặc nhóm người đi cùng.
 • Số tiền mang theo để điền vào đơn là tổng số tiền đầu người trong gia đình hoặc trong nhóm có, không phải cá nhân.
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn ( để check in khách sạn khi đi cùng gia đình)
 • Bản sao giấy khai sinh con cái ( để check in máy bay nội địa khi trẻ chưa có hộ chiếu, CMND)
 • Bảo hiểm du lịch
 • Lên danh sách tên và thông tin liên lạc những người hoặc đơn vị bạn sẽ gặp.
Thủ tục nhập cảnh Mỹ khi mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia

Có Visa Mỹ là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn dễ dàng đặt chân tới Mỹ.

Để làm các thủ tục nhập cảnh Mỹ, bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:

 • Vé máy bay đi Mỹ
 • Đơn khai hải quan Hoa Kỳ, mẫu 6059B
 • Hộ chiếu có visa
 • Bản sao giấy đăng ký kết hôn (để check- in khách sạn khi đi cùng gia đình)
 • Bản sao giấy khai sinh con cái (để check-in máy bay trong nước khi chưa có hộ chiếu, CMND)Thẻ khách hàng thường xuyên/ưu đãi của hãng hàng không (Frequent flyer/frequent guest cards)
 • 2 ảnh cá nhân (khổ làm hộ chiếu), bản sao thông tin cá nhân trong hộ chiếu (sử dụng khi mất hộ chiếu)
 • Voucher/coupon/các loại vé (khi book các dịch vụ)
 • Ngoại tệ/thẻ tín dụng/thẻ tín dụng quốc tế
 • Các địa chỉ email cần thiết
Trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến bay của Jetstar Asia

Để mua vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia, bạn vui lòng liên hệ booker26 Alltours – Đặng Thêm để được hỗ trợ tốt nhất về giá vé và chi tiết đường bay.

 • Điện thoại: 1900 1812 ext 216 hoặc di động: 0913 935 035
 • Zalo: zalo.me/0913935035
 • Email: them@phongbanve.com
 • Skype: booker26.alltours

Khách hàng nói về booker26 của Alltours:

Chị Hoàng Phan Linh cho biết: booker26 của Alltours – Đặng Thêm tư vấn rất tận tình và chu đáo. Bay đi Mỹ của hãng Jetstar Asia phải quá cảnh tại Singapore khiến tôi hơi bỡ ngỡ, nhưng nhờ booker 26 tôi cảm thấy tự tin hơn cho hành trình của mình. Cảm ơn booker26 rất nhiều. 

Vé máy bay đi Mỹ của Jetstar Asia chúc bạn có chuyến bay thoải mái và thú vị!

>>Xem thêm: Vé máy bay đi Mỹ của Cathay Dragon

0333 320 320