skip to Main Content

Vé máy bay đi Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Vé máy bay đi Na Uy

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Na Uy, Phòng Vé Toàn Cầu cung cấp các thông tin có liên quan đến đất nước Na Uy. Hãy dành vài phút để đọc bài viết này.

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Na Uy khoảng từ 15h20 đến 20h.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Na Uy, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn .

Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Na Uy

  • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Na Uy. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó.Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Na Uy để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ- Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp pháp và muốn xuất ngoại.- Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Na Uy cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ.Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa. Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng, Thời hạn mua vé máy bay đi Na Uy khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.
 • Để mua được vé máy bay đi Na Uy giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không như Eva Airways, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm, giá vé máy bay đi Na Uy rất rẻ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Na Uy trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Na Uy
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Na Uy phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Na Uy.
 


Danh sách sân bay tại Na Uy – điểm đến khi mua vé máy bay đi Na Uy

Vị trí ICAO IATA Tên sân bay
Hạt Akershus
Kjeller ENKJ   Sân bay Kjeller
Oslo / Fornebu ENFB FBU Sân bay Oslo, Fornebu
Oslo / Gardermoen ENGM OSL Sân bay Oslo, Gardermoen
Hạt Aust-Agder
Arendal ENGK   Sân bay Gullknapp, Arendal
Hạt Buskerud
Geilo ENDI DLD Sân bay Geilo, Dagali
Gol ENKL GLL Sân bay Gol, Klanten
Hokksund ENHS   Sân bay Hokksund
Hønefoss ENEG   Sân bay Hønefoss, Eggemoen
Hạt Finnmark
Alta ENAT ALF Sân bay Alta
Båtsfjord ENBS BJF Sân bay Båtsfjord
Berlevåg ENBV BVG Sân bay Berlevåg
Hammerfest ENHF HFT Sân bay Hammerfest
Hasvik ENHK HAA Sân bay Hasvik
Honningsvåg ENHV HVG Sân bay Honningsvåg, Valan
Kautokeino ENKA QKX Sân bay Kautokeino
Kirkenes ENKR KKN Sân bay Kirkenes, Høybuktmoen
Lakselv ENNA LKL Sân bay Lakselv, Banak
Mehamn ENMH MEH Sân bay Mehamn
Vadsø ENVD VDS Sân bay Vadsø
Vardø ENSS VAW Sân bay Vardø, Svartnes
Hạt Hedmark
Elverum ENHN   Sân bay Elverum, Starmoen
Hamar ENHA HMR Sân bay Hamar, Stafsberg
Tynset ENTY   Sân bay Tynset
Hạt Hordaland
Bergen ENBR BGO Sân bay Bergen, Flesland
Leirvik ENSO SRP Sân bay Stord, Sørstokken
Voss ENBM   Sân bay Voss, Bømoen
Hạt Møre og Romsdal
Ålesund ENAL AES Sân bay Ålesund, Vigra
Kristiansund ENKB KSU Sân bay Kristiansund, Kvernberget [19]
Molde ENML MOL Sân bay Molde, Årø
Ørsta / Volda ENOV HOV Sân bay Ørsta-Volda, Hovden [21]
Sunndalsøra ENSU   Sân bay Sunndalsøra, Vinnu
Hạt Nord-Trøndelag
Namsos ENNM OSY Sân bay Namsos, Høknesøra
Rørvik ENRM RVK Sân bay Rørvik, Ryum
Trondheim ENVA TRD Sân bay Trondheim, Værnes
Hạt Nordland
Andenes ENAN ANX Sân bay Andøya, Andenes
Bodø ENBO BOO Sân bay Bodø
Brønnøysund ENBN BNN Sân bay Brønnøysund, Brønnøy
Evenes ENEV EVE Sân bay Harstad/Narvik, Evenes
Hattfjelldal ENHT   Sân bay Hattfjelldal
Leknes ENLK LKN Sân bay Leknes
Mo i Rana ENRA MQN Sân bay Mo i Rana, Røssvoll
Mosjøen ENMS MJF Sân bay Mosjøen, Kjærstad
Narvik ENNK NVK Sân bay Narvik, Framnes
Røst ENRS RET Sân bay Røst
Sandnessjøen ENST SSJ Sân bay Sandnessjøen, Stokka
Stokmarknes ENSK SKN Sân bay Stokmarknes, Skagen
Svolvær ENSH SVJ Sân bay Svolvær, Helle
Værøy ENVR VRY Sân bay Værøy
Hạt Oppland
Fagernes ENFG VDB Fagernes Airport, Leirin
Reinsvoll ENRV   Sân bay Reinsvoll
Ringebu ENRI   Sân bay Ringebu, Frya

Vé máy bay đi Na Uy tháng nào rẻ nhất?

Mùa hè ở Nauy phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời với các hoạt động leo núi đi dạo quanh hồ tuyệt đẹp của Na Uy. Hơn thể ở thời điểm này Vùng cực Bắc có mùa hè kéo dài và bạn có cơ hội trải nghiệm vùng đất mặt trời lúc nửa đêm bởi mặt trời không lặn suốt 20 ngày. Theo truyền thống, vào mùa Đông tại Vương quốc Na Uy thường diễn ra những lễ hội và sự kiện đáng nhớ trong năm như chợ giáng sinh, Lễ hội bánh mì gừng Pepperkakebyen, Liên hoan phim quốc tế Tromso… Thời điểm này du khách tới Nauy cũng tăng cao hơn. Theo đó nếu xác định đi vào thời điểm này chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé sớm trước ít nhất 2 tháng.

Nếu bạn là khách du lịch tới Nauy bạn bắt buộc phải mua vé khứ hồi. Đây là quy định của nước này.

Bảng giá vé máy bay đi Na Uy rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

 

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé đi từ Hà Nội (HAN) Giá vé đi từ TP. HCM (SGN)
Aeroflot Oslo (OSL) Từ 457 USD Từ 518 USD
Emirates Từ 456 USD Từ 354 USD
Vietnam Airlines Từ 600 USD Từ 550 USD
Qatar Airways Từ 547 USD Từ 491 USD
Turkish Airlines Từ 320 USD Từ 343 USD
Malaysia Airlines Từ 538 USD Từ 464 USD

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Na Uy một chiều, hạng phổ thông đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Na Uy với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Na Uy giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Na Uy

Vé máy bay đi Na Uy
Du lịch Na Uy

– Đường bay Hà Nội – Oslo: khoảng cách được nối liền bởi 43 chuyến bay khứ hồi của 19 hãng hàng không quốc tế như Qatar Airways; Cathay Pacific Airlines; Pacific Airlines; Vietnam Airlines… Bay từ Hà Nội – Oslo hiện chưa có hãng nào có đường bay thẳng. Chuyến bay ngắn nhất cũng mất khoảng 15h40p.

– Đường bay Đà Nẵng – Oslo: Đường bay ít phổ biến hơn nên chỉ có 5 hãng hàng không khai thác là Cathay Pacific Airlines Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Air France; Silkair. Trubg bình mỗi ngày có tới 45 chuyến bay đi Oslo nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Đường bay đi Oslo từ Đà Nẵng thường phải qua 2 điểm trung chuyển.

– Đường bay Sài Gòn – Oslo: bạn sẽ mất khoảng 20h bay để tới được thủ đô Oslo với 2 điểm quá cảnh như Bangkok, Istanbul, Hà Nội… Tính đến thời điểm này có khoảng 24 hãng quốc tế đang khai thác đường bay giữa hai thành phố này như Vietnam Airlines; Etihad Airways; Emirates…

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Na Uy

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Na Uy nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Na Uy còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Na Uy thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Na Uy được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Na Uy: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Na Uy, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Na Uy.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Na Uy
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Na Uy sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác, tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Na Uy, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Anh/Na Uy vào thẻ tên và kèm theo hành lý, phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Na Uy – Nên đến đây vào thời điểm nào?

Nên du lịch Na Uy thời gian nào thích hợp nhất? Cũng giống như các quốc qua láng giềng của Na Uy như Thụy Điển và Phần Lan, thời tiết khí hậu ở đây có mùa đông giá rét, lạnh buốt, còn mùa hè ấm áp, dễ chịu hơn rất nhiều. Theo kinh nghiệm du lịch Na Uy vui vẻ, thú vị thì mình khuyên bạn nên thực hiện chuyến đi vào khoảng thời giang từ tháng 5 đến giữa tháng 8, đây là thời điểm du lịch Na Uy đẹp nhất năm. Bởi lúc này thời tiết lúc này dễ chịu, không quá nóng, cũng không quá lạnh, rất thích hợp trong việc khám phá Na Uy. Hơn thế nữa, khung cảnh thiên nhiên lúc này cũng rực rỡ, tươi mới hơn rất nhiều.

Hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm không khí giá lạnh của mùa đông và tham gia các hoạt động giải trí thú vị ở nơi đây như trượt tuyết thì nên đi du lịch Na Uy vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3 là thời điểm tuyệt với nhất nhé.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Na Uy

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Na Uy với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ ngay 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Na Uy bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Na Uy và từ Na Uy về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Na Uy cho khách hàng.

– Bác Lê Hoàng Lan, cư ngụ tại số nhà 255/98 Âu Cơ, phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM cho biết:

“Lần đầu tiên mua vé máy bay đi Na Uy trên phongvetoancau.com, tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều lựa chọn, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chu đáo, trách nhiệm, tận tình từ khi mua vé cho đến khi lên máy bay. Tôi rất an tâm và sẽ quay lại đây mua vé cho các chặng bay sắp tới”.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Na Uy này cùng với phongvetoancau.com ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Na Uy:

0333 320 320