skip to Main Content

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Vé máy bay đi Philippines

Có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Philippines, trước khi quyết định bạn không nên bỏ qua những thông tin sau. Phòng Vé Toàn Cầu là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Việt Nam. Cung cấp các vé máy bay giá rẻ cho khách hàng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Philippines khoảng từ 3 đến 6 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Philippines, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn .

Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Philippines

  • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Philippines. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó. Với một số quốc gia trên thế giới bắt buộc phải có visa thì mới được phép nhập cảnh. Tuy nhiên, ở Đông Nam Á có một số quốc gia mà người Việt Nam chúng ta không cần phải xin cấp visa mà vẫn có thể nhập cảnh và Philippines cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ được phép ở trên lãnh thổ Philippines 21 ngày để đi du lịch, hoặc tạm trú. Sau 21 ngày, bạn buộc phải trở về Việt Nam hoặc có vé máy bay đi nước khác.
 • Để mua được vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 1 đến 2 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không như Cebu Paciffic Airlines, Philippines Airlines…

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Philippines trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Philippines
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Philippines phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: MNL/RPLL thì mã IATA là: MNL)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Philippines.
 


Danh sách sân bay tại Philippines – điểm đến khi mua vé máy bay đi Philippines

– Sân bay quốc tế Ninoy Aquino – MNL

– Sân bay quốc tế Clark – LAS

– Sân bay quốc tế Mactan-Cebu – CEB

– Sân bay quốc tế Francisco Bangoy – DVO

– Sân bay quốc tế Zamboanga – ZAM

Vé máy bay đi Philippines tháng nào rẻ nhất?

Vào mùa cao điểm giá vé cao hơn mùa thấp điểm rất nhiều. Bạn nên tránh đặt vé vào mùa cao điểm để tiết kiệm được một khoảng đáng kể nếu không cần đi vào mùa cao điểm.

Mùa cao điểm giá từ 7,000 USD đến 1,000 USD:

+ Cuối tháng 5 đến cuối tháng 8 là mùa hè của học sinh nên nhiều gia đình tranh thủ đi du lịch or cha mẹ đưa con cái đi du lịch, tìm hiểu, tham dự học kỳ hè tại Philippines.

+ Mùa Giáng sinh, nghỉ tết Tây, Tết Nguyên đán, nhu cầu qua lại tăng cao và liên tục trong nhiều tuần, vài tháng trước và sau các dịp này.

+ Tháng 8, tháng 9 là mùa tựu trường trung học, đại học và cao học của các du học sinh Việt Nam tại Philippines.

Mùa thấp điểm giá 110 USD – 400 USD:

Thời gian từ cuối tháng 3 đến tháng 4, cuối tháng 9 đến hết tháng 10.

Bảng giá vé máy bay đi Philippines rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Chặng bay Giá rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – Manila 198 Thai Airways
300 Singapore Airlines
478 Vietnam Airlines 
Sài Gòn – Manila 200 Vietnam Airlines
210 Philippine Airlines
110 Jetstar Asia
178 Malaysia Airlines
237 Thai Airways

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Philippines khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Philippines với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Philippines

Vé máy bay đi Philippines
Du lịch Philippines

– Đường bay Hà Nội – Manila: hiện có khoảng 16 hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay này như Jetstar Pacific Airlines; Malaysia Airlines; H1; Vietnam Airlines…

– Đường bay Đà Nẵng – Cebu: được khai thác bởi Vietnam Airlines; Dragonair; Cathay Pacific Airlines…với giá vé 228 USD – 1450 USD.

– Đường bay Nha Trang – Cebu: Mỗi ngày có khoảng 36 chuyến được thực hiện bởi Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines…

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Manila: được khai thác bởi 12 hãng quốc tế như Philippine Airlines; Thai Airways ; Vietnam Airlines; Singapore Airlines… Trung bình mỗi ngày có tới 49 chuyến bay Tp Hồ Chí Minh – Manila. Philippine Airlines, Vietnam Airlines là gợi ý hoàn hảo với giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Philippines

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Philippines nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Philippines còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Philippines thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Philippines được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 1 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 1 kiện, mỗi kiện tối đa 20 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Philippines: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Philippines, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Philippines.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Philippines
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Philippines sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác, tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Philippines, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Anh vào thẻ tên và kèm theo hành lý, phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Philippines – Khám phá vẻ đẹp thiên đường của các hòn  đảo

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ

Khi đặt mua vé máy bay đi Philippines, bạn sẽ có cơ hội tới thăm nhiều công trình kiến trúc mang phong cách Tây Ban Nha. Độc đáo nhất là nhà thờ thánh San Agustin – một công trình kiến trúc bằng đá vào loại cổ nhất Manila, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 1993. Tham gia vào các hoạt động truyền thống, lễ hội vào các dịp lễ hội lớn như Ati, Sinulog trên đảo Cebu… người dân mặc trang phục truyền thống và nhảy múa tưng bừng…

Từ tháng 12 đến tháng 5 tiết trời mát mẻ, mùa Giáng Sinh và Phục Sinh, tháng 1 – 5 diễn ra nhiều lễ hội… được coi là mùa du lịch Philippines. Nếu bạn và gia đinh có ý định thực hiện hành trình du lịch Philippines vào thời điểm này thì hãy đặt vé và các dịch vụ khác thật sớm để nhận được mức giá ưu đãi.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Philippines

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Philippines với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ ngay 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Philippines bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Philippines và từ Philippines về Việt Nam đều có ở Phòng Vé Toàn Cầu. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Philippines cho khách hàng.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Philippines này cùng với phongvetoancau.com ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Philippines:

0333 320 320