skip to Main Content

Săn Vé máy bay đi San Jose giá rẻ nhất tại Phongvetoancau.com

Cập Nhật Vé Máy Bay Đi San Jose giá rẻ nhất hiện nay chỉ từ 656 USD, khai thác bởi các hãng hàng không như: United Airlines, Vietnam Airlines, ANA All Nippon Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Korean Air,… Liên hệ đặt vé: 0829 302 302.

Vé máy bay đi San Jose
Vé máy bay đi San Jose

Đặt Vé máy bay đi San Jose khai thác đường bay từ Việt Nam.

Từ Việt Nam, để mua vé máy bay đi San Jose (Mỹ) hành khách sẽ khởi hành với 3  sân bay quốc tế lớn:

 • Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN)
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN)
 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD)

Mua vé máy bay đi San Jose tại Việt Nam với nhiều hãng hàng không khai thác như: ANA All Nippon Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines… Đây là những hãng hàng không nổi tiếng với thời gian bay ít và transit ngắn hơn.

Đặt mua vé máy bay đi San Jose bạn sẽ hạ cách tại sân bay quốc tế San Jose (SIC). Vì vậy từ Sân bay tại Việt Nam qua San Jose (Mỹ) bạn phải quá cảnh 1 hoặc 2 điểm trasit tại Narita, Seoul, Los Angeles… Với thời gian transit ít nhất khoảng 08h30p

Vé máy bay đi San Jose - Sân bay quốc tế San Jose
Vé máy bay đi San Jose – Sân bay quốc tế San Jose

Cách đặt vé máy bay đi San Jose tại Phòng vé Toàn Cầu.

Để đặt mua vé máy bay đi San Jose trực tuyến, online giá rẻ hàng khách truy cập vào trang website: phongvetoancau.com và điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới.

 

 

 • Sau khi truy cập vào trang phongvetoancau.com bạn chọn sân bay đi và đến bằng cách nhập mã IATA (Mã tên của sân bay mà bạn muốn đi), như Sân bay quốc tế Tân Sân Nhất (SGN) đến Sân bay quốc tế San Jose (SJC) vào khung tìm kiếm ấn “Tìm Kiếm”.
 • Sau ấn tìm kiếm bạn sẽ chọn giá vé máy bay đi San Jose, khung giờ bay sau ấn “Tiếp Tục”.
 • Bạn điền đầy đủ thông tin đặt vé vào ô có dấu (*), bạn hoàn tất việc đặt vé máy bay đi San Jose.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay đi San Jose trên điện thoại Smartphone.

Lưu Ý: Khi hành khách đã hoàn tất việc đặt chỗ, bạn kiểm tra lại mail trả về cho bạn mã đặt chỗ và các thông tin chuyến bay của mình, hành khách có thể liên hệ tới nhân viên bên phòng vé để kiểm tra qua tổng đài 1900 1812 – 0829 302 302 để được xác nhận lại vé và hướng dẫn cách thanh toán vé máy bay đi San Jose.

Giá vé máy bay đi San Jose của các hãng khai thác.

Bảng giá vé máy bay đi San Jose (Mỹ)  khởi hành từ Hà Nội

Bảng giá vé máy bay đi San Jose
Bảng giá vé máy bay đi San Jose

Giá vé máy bay đi San Jose khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Giá Vé máy bay đi San Jose từ TP.Hồ Chí Minh
Giá Vé máy bay đi San Jose từ TP.Hồ Chí Minh

Giá Vé máy bay đi San Jose khởi hành từ Đà Nẵng

Giá Vé máy bay đi San Jose khởi hành từ Đà Nẵng
Giá Vé máy bay đi San Jose khởi hành từ Đà Nẵng

Lưu ý: Giá vé máy bay đi San Jose trên là giá tại thời điểm kiểm tra vé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian bạn đặt vé, và thời gian đi. Để biết thêm thông tin chi tiết giá vé hơn bạn liên hệ 0829 302 302 để được hỗ trợ miễn phí.

Đặt vé máy bay đi San Jose cần những giấy tờ gì?

Có nhiều du khách bay đi San Jose (Mỹ) lần đầu tiên còn bỡ ngỡ từ những việc giấy tờ cho đến lúc ra sân bay check-in. Vì vậy Phòng vé Toàn Cầu chia sẻ cho hành khách một số thông tin cần thiết cho chuyến bay đi San Jose (Mỹ).

Vé máy bay đi San Jose (Mỹ)

Trước tiên bạn phải có trong tay chiếc vé máy bay đi San Jose là một trong những giấy tờ quan trọng nhất. Để có vé máy bay đi San Jose hành khách có thể mua trực tiếp, online tại Phòng vé Toàn Cầu, qua các đại lý uy tín.

Hành khách có thể mua vé máy bay đi San Jose của các hãng hàng không lớn như ANA All Nippon Airways, Korean Air, Vietnam Airlines,… là một trong những hãng hàng không lớn nhất uy tín nhất khi bay đến San Jose sẽ giúp hành khách an toàn trên chuyến bay của mình.

Giấy tờ liên quan Hộ chiếu/Visa.

 • Hộ Chiếu: Phải có hiệu lực 6 tháng trở lên, trong suốt thời gian làm thủ tục tại sân bay và lúc xuất nhập cảnh.

 • Visa: Để được nhập cảnh vào một đất nước khác, thông thường bạn cần phải xin thị thực vào quốc gia đó trước khi bạn bay, nhưng cũng có một số quốc gia có chính sách miễn thị thực khác nhau cho các đối tượng nhất định.

Vé máy bay đi San Jose - Visa đi Mỹ
Vé máy bay đi San Jose – Visa đi Mỹ
 • Có giấy thông hành hoặc có các giấy tờ giá trị xuất nhập cảnh theo yêu cầu pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, tạm trú, thẻ chứng minh nhân dân…

 • Đối với trẻ em chưa có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào họ chiếu của người đại diện theo pháp luật như: cha đẻ, mẹ đẻ, hoặc người giám hộ.

Ngoài ra Visa được chia làm 2 loại chính: Visa định cư và Visa không định cư.

Visa Mỹ định cư: Loại Visa này còn gọi là Visa theo diện di dân cho các thành viên trực hệ trong gia đình của một công dân Hoa Kỳ (cha mẹ, vợ chồng, con cái,…). Người qua Mỹ định cư để làm việc hay nằm trong diện trúng thưởng của chương trình Visa Mỹ DV – 2012.

Đối với Visa không định cư: Là loại Visa dành cho những người nhập cảnh vào Mỹ lưu trú ngắn hạn, và sẽ rời khỏi Mỹ sau khi hết thời hạn lưu trú.

Giá Vé máy bay đi San Jose - Visa Mỹ diện du lịch
Giá Vé máy bay đi San Jose

Có 3 loại Visa mà công dân Việt Nam có nhu cầu xin cao nhất bao gồm:

 • Visa công tác hạng B-1: Dành cho mục đích gặp đối tác làm ăn, hay tham dự các cuộc họp.
 • Visa du lịch hạng B-2: dành cho người nhập cảnh Mỹ với mục đích du lịch

 • Visa du học hạng F-1: Dành cho du học sinh đến Mỹ để học tập, còn có Visa hạng M-1 cho học sinh đến Mỹ để học nghề.

 • Visa quá cảnh hạng C cho người nhập cảnh vào các cửa khẩu của Mỹ để bay đến nước thứ 3

Tiền mặt:

 • Hành khách khi mua vé máy bay đi San Jose nên nhớ cầm ít tiền mặt để đóng thuế sau khi đi máy bay để thu lệ phí tại sân bay, thường lệ phí này thu bằng đơn vị tiền của nước sở tại, để tránh phải đổi tiền tại sân bay bạn nên chuẩn bị sẵn số tiền này. Ngoài ra, bạn cũng nên có trước một ít tiền của nước đến để có thể tiêu ngay mà không cần phải đổi ở sân bay.

Thông tin di chuyển từ San Jose về Thành Phố.

Vé máy bay đi San Jose sẽ đưa bạn đến sân bay quốc tế San Jose, có cự ly 4km về phía tây bắc của trung tâm San Jose, gần các giao điểm của ba đường cao tốc chính, U.S. Route 101, Interstate 880, và State Route 87. Việc di chuyển vào trung tâm thành phố có thể sử dụng taxi, xe bus, tàu điện ngầm…

 • Xe buýt: Các bạn có thể đón xe buýt để về trung tâm thành phố từ nhà ga số 1: Tuyến buýt 108 (Paradise), Tuyến 109. Trạm dừng xe buýt RTC cho nhà ga 1 có thể được tìm thấy tại tầng trệt, bên ngoài nhà ga và bên phải lối đi bộ dành cho người đi bộ. Nhà ga số 3 được phục vụ bởi các tuyến Westcliff Airport Express (WAX) và Centennial Express. Trạm xe buýt RTC có thể được tìm thấy ở phía tây của Level Zero

Vé máy bay đi San Jose - Xe buyts tại sân bay quốc tế San Jose
Vé máy bay đi San Jose – Xe buyts tại sân bay quốc tế San Jose

Vé máy bay đi San Jose

 • Taxi: Xe taxi và xe limousine có sẵn tại sân bay để giúp các bạn di chuyển dễ dàng từ sân bay về khu vực trung tâm thành phố San Jose, mức giá phải chi tra sẽ được tính bằng đồng hồ cài đặt trên xe.

 • Xe đưa đón: Dịch vụ đưa đón theo nhóm là dịch vụ đưa đón chung đến / từ sân bay. Xe đưa đón theo nhóm đưa ra nhiều điểm dừng theo các điểm đến được yêu cầu bởi hành khách trên tàu con thoi.

Thời điểm thích hợp để đặt vé máy bay đi San Jose

Nếu du khách đã xác định đi du lịch tới TP. San Jose thì nên tìm hiểu đi vào những tháng nào đẹp nhất dưới đây Phòng vé Toàn Cầu đưa ra một số thông tin dưới đây:

 • Thời điểm thích hợp mua vé máy bay đi San Jose trong khoảng thời gian cuối tháng 12 đến hết tháng 5 đây là lúc thời tiết mát mẻ, ít mưa bạn có thể thoải mái khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và con người nơi đây.

Một số thông tin chung khi mua vé máy bay đi San Jose

Khi mua vé máy bay đi San Jose du khách sẽ kháp phá các địa danh du lịch đáng chú ý trong khu vực trung tâm thành phố có thể kể đến Bảo tàng khoa học và công nghệ, Tòa thị chính, Bảo tàng nghệ thuật San Jose, làng Santana Row theo phong cách Châu Âu đặc sắc…

Ngoài ra, San Jose còn có thung lũng Hoa Vàng được biết đến trên khắp thế giới bởi màu vàng rực của loài hoa dại bên vệ đường, trên những sườn đồi và cả trong khu vườn nho nhỏ

Nên mua vé máy bay đi San Jose ở đâu?

Khi khách hãng đã có dự định đi du lịch mà đang còn băn khoăn nên mua vé máy bay đi San Jose nơi nào giá rẻ và lại uy tín. Hãy đến với Phòng vé Toàn Cầu là một trong những phòng vé uy tín nhất tại Việt Nam, Hỗ trợ cho bạn những hành trình transit ít thời gian giá hợp lý nhất cho hành khách. Ngoài ra, Phòng vé Toàn Cầu chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, vé máy bay đi đến các thành phố lớn của nước Mỹ trong đó có thành phố San Jose…

Ngoài ra hành khách có thể đến văn phòng đại diện tại Việt Nam:

 • Văn Phòng tại Hà Nội: 16 Trần Hưng Đạo P.Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

 • Điện thoại: 024 73 023 023

 • Văn Phòng tại TP.HCM: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 028 73 023 023

Vé máy bay đi San Jose chúc bạn có một chuyến bay tốt đẹp – An Toàn nhất!

0333 320 320