skip to Main Content

Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen

Bạn cần mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen

Bạn đang cần một chuyến bay nhanh và an toàn cũng như không transit hay delay quá lâu.

Vì vậy để tìm kiếm thông tin tốt nhanh nhất và rẻ nhất về giá vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen vào “Form tìm kiếm” chuyến bay dưới đây bạn được biết cụ thể hơn hoặc gọi tổng đài 1900 1812 – 033 3 320 320 nhân viên booker sẽ tư vấn cho bạn.

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Svalbard & Jan Mayen trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Svalbard & Jan Mayen phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen.

Danh sách sân bay tại Svalbard & Jan Mayen

 • Sân bay Geneva GVA
 • Sân bay Basel Mulhouse Freiburg BSL
 • Sân bay Lugano LUG
 • Sân bay Zurich ZRH
 • Sân bay Bern BRN
 • Sân bay St Gallen Altenrhein ACH

Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen tháng nào rẻ nhất?

Vào mùa cao điểm giá vé cao hơn mùa thấp điểm rất nhiều. Bạn nên tránh đặt vé vào mùa cao điểm để tiết kiệm được một khoảng đáng kể nếu không cần đi vào mùa cao điểm.

Với kinh nghiệm cung cấp rất nhiều vé máy bay cho khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước thời điểm bay ít nhất là từ hai đến ba tháng. Bởi vì, khoảng thời gian đó giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được tình trạng hết vé nếu đến sát ngày bay mới mua.

Việc mua vé cũng cần tránh thời điểm diễn ra mùa cao điểm du lịch tại Svalbard & Jan Mayen ra nhé. Tháng 6 hay dịp lễ Giáng sinh và tết dương lịch được cho là khoảng thời gian mà rất nhiều người mua vé đi Svalbard & Jan Mayen. Chính vì vậy, lựa chọn thời điểm này mua vé không phải là cách tốt để tìm kiếm cho mình tấm vé rẻ nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị tốt các giấy tờ liên quan, chẳng hạn như xin thị thực để nhập cảnh vào Thụy Sỹ. Việc xin sớm cũng tránh việc có trục trặc trong khi làm giầy tờ sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Chặng bay Giá rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Zurich
14,832,000 Qatar Airways
14,942,000 Vietnam Airlines
15,897,000 Etihad Airways
Sài Gòn – Geneva 13,616,000 Jetstar Asia
14,672,000 Finnair
14,907,000 British Airways
15,881,000 Qatar Airways
15,963,000 Turkish Airlines

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Svalbard & Jan Mayen với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Svalbard & Jan Mayen

Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen

 • Jeju Air Jeju Air (7C)
 • Air France Air France (AF)
 • Finnair Finnair (AY)
 • Royal Brunei Airlines Royal Brunei Airlines (BI)
 • EVA Air EVA Air (BR)
 • Air China Air China (CA)
 • China Airlines China Airlines (CI)
 • Cathay Pacific Cathay Pacific (CX)
 • China Southern Airlines China Southern Airlines (CZ)
 • Emirates Emirates (EK)
 • Hainan Airlines Hainan Airlines (HU)
 • Korean Air Korean Air (KE)
 • Malaysia Airlines Malaysia Airlines (MH)
 • China Eastern Airlines China Eastern Airlines (MU)
 • Neos Neos (NO)

Những giấy tờ chuẩn bị trước khi mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen.

+ Vé máy bay: Trước hết bạn phải mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen mua trực tiếp từ Phòng vé Toàn Cầu nên mua trước khi bay một thời gian vì giá vé nó rẻ hơn.

+ Hộ chiếu: Bạn phải có hộ chiếu còn hiệu lực để xuất, nhập cảnh các nước – Tốt nhất là còn hạn trên 6 tháng.

+ Visa: Bạn nên nộp đơn xin Visa trước 1 – 2 tháng khi có lịch trình bay. Tùy thuộc vào loại Visa mà bạn ở tại Svalbard & Jan Mayen bao lâu. Về việc nếu bạn muốn mua vé máy bay khứ hồi đi Svalbard & Jan Mayen thì hãy lưu ý về thời gian cho phép lưu trú tại Svalbard & Jan Mayen.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

 1. Check-in:
 • Tại khu Departure, bạn tìm đến các quầy của hãng hàng không mà bạn đi. Giờ check-in thường bắt đầu từ 3h trước giờ máy bay cất cánh đến trước 50 phút giờ máy bay cất cánh.
 • Ngoài ra, hạng Business hay First class có quầy check-in riêng, chỉ khi nào không có khách đi hãng này mà có đông khách đợi ở các hãng khác thì các nhân viên mới linh động làm thủ tục cho khách các hãng khác ở quầy này..

 • Trước tiên nhân viên tại quầy kiểm tra vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen, Hộ chiếu/Visa của bạn, nếu có đổ gửi bạn dừa lên bàn cân nhân viên có thể sẽ kiểm tra luôn hành lý xách tay của bạn có hợp lệ không.
 • Sau khi xong thủ tục tại quầy, nhân viên check-in sẽ đưa lại cho bạn vé máy bay , các giấy tờ liên quan, thẻ lên máy bay (Boarding Pass) và cuống vé tương ứng với hành lý ký gửi.
 • Từ lúc này đến lúc lên máy bay, bạn sẽ dùng thẻ lên máy bay thay thế cho vé máy bay. Trên thẻ này ghi địa chỉ phòng đợi tức là cổng (gate) mà bạn sẽ phải có mặt trước khi lên máy bay, thời gian phòng đợi mở cửa, số ghế (seat) trên máy bay của bạn.
 • Trong trường hợp bạn đi transit, nhân viên có thể sẽ làm luôn thẻ lên máy bay cho các chặng tiếp theo của bạn, bạn chú ý không nhầm giữa các thẻ lên máy bay với nhau. Tùy theo tình hình họ sẽ thông báo cho bạn biết hành lý ký gửi của bạn sẽ được tự động chuyển giữa các chuyến bay và bạn sẽ lấy đồ ở đích cuối cùng hay phải tự lo ở từng địa điểm.
 • Nếu sân bay thu lệ phí, bạn nên nộp ngay để tránh mất thời gian sau này.

2. Làm thủ tục xuất cảnh:

 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vé máy bay, hành lý, bạn hãy đến sây bay trước từ 2 – 3h làm thủ tục và check-in tại quầy và giải quyết những sự cố ngoài ý muốn. Khi đến cửa kiểm tra an ninh bạn cần trình vé máy bay, hộ chiếu, visa và những giấy tờ liên quan để có thể qua cửa kiểm tra và lên máy bay.

3. Kiểm tra an ninh:

 • Hành lý xách tay của bạn sẽ được đưa qua máy quét và bạn sẽ đi qua một cổng từ. Các đồ kim loại như chìa khóa hay điện thoại,… bạn nên cho ra khay để qua đường máy quét, tránh làm mất thời gian của cả hai bên một cách không cần thiết.

4. Về việc làm thủ tục nhập cảnh:

 • Sau khi xuống máy bay, đi theo những đoàn người nếu không biết lấy hành lý ở đâu, các bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ nhân viên an ninh sân bay. Sau đó làm thủ tục nhập cảnh, bạn cần trình toàn bộ giấy tờ của mình cho nhân viên Hải quan và trả lời một số câu hỏi về chuyến đi của bạn.
 • Nếu bạn đi transit tuyến nội địa, bạn sẽ được hướng ra cổng tương ứng. Ngược lại, bạn sẽ đi thẳng ra khu lấy đồ.

Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen – Nên đi vào thời điểm nào?

Vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen giá rẻ

Khi đặt mua vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen, bạn sẽ được trải nghiệm không khí bốn mùa tuyệt vời tại đây.

Bốn mùa, mỗi mùa lại mang cho Svalbard & Jan Mayen những vẻ đẹp độc đáo riêng, thu hút đông đảo du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Mùa đông – với điều kiện tự nhiên thuận lợi, địa hình đồi núi phủ tuyết quanh năm nên Svalbard & Jan Mayen nổi tiếng với những môn thể thao mùa đông.

Sang xuân (từ tháng 3 – tháng 5), Svalbard & Jan Mayen khoác lên một lớp áo một màu xanh mát, bao la vô tận tô điểm trên nền xanh cây cỏ là những loài hoa dại.

Mùa hè và mùa thu, hầu hết các quốc gia châu Âu có không khí mát mẻ với phong cảnh tuyệt đẹp và rất hữu tình, là hai mùa yêu thích cho du khách du lịch châu Âu nói chung và du lịch Svalbard & Jan Mayen nói riêng. Mùa hè đến Svalbard & Jan Mayen, bạn được chiêm ngưỡng chăm hoa đang đua nhau khoe sắc trên các sườn đồi, hay bên bờ hồ, chúng tạo nên những địa điểm hấp dẫn, thu hút khách du lịch.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Svalbard & Jan Mayen

Chúng tôi là chuỗi hệ thống đại lý vé máy bay giá rẻ toàn quốc. Có mặt khắp tất cả các tỉnh thành và các huyện tại Việt Nam. Bạn có thể mua vé máy bay từ HCM đi Svalbard & Jan Mayen hay vé máy bay từ Hà Nội đi Svalbard & Jan Mayen chúng tôi luôn luôn phục vụ tận tình, và sẽ có nhân viên giao vé tại nhà nếu bạn có yêu cầu.

Tất cả các thông tin về chuyến bay hay về vé máy bay bạn chỉ cần liên hệ 1900 1812 sẽ có nhân viên giải đáp cụ thể từng chi tiết hoặc qua văn phòng Hà Nội, TP.HCM có địa chỉ như sau.

 • Trụ sở 1: 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1 – TP.HCM
 • Trụ sở 2: 16 Trần Hưng Đạo – P. Phan chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Hotline: 1900 1812 – 033 3 320 320 (số cũ 0333 320 320)

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Svalbard & Jan Mayen và từ Svalbard & Jan Mayen về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Svalbard & Jan Mayen cho khách hàng.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Svalbard & Jan Mayen:

0333 320 320