skip to Main Content

Vé máy bay đi Vatican

Bạn cần lựa chọn một tấm vé máy bay đi Vatican giá rẻ.

Ngoài ra bạn nên chọn cho mình một chuyến bay đi Vatican phù hợp không transit quá lâu hay delay quá muộn phù hợp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Vì vậy bạn hãy đến cùng Phòng vé Toàn Cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ cách đặt vé và thông tin giá vé tốt nhất khi mua vé máy bay đi Vatican. Ngoài ra bạn có thể tự kiểm tra giá vé, thông tin chuyến bay đi Vatican qua Form tìm kiếm chuyến bay dưới đây hoặc bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 1812 – 033 3 320 320.

 Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về các điều kiện mua vé hay hành lý, hay các thủ tục xuất, nhập cảnh,  các địa điểm du lịch tại Vatican thì hãy cùng Phòng vé Toàn Cầu trải nghiệm dưới đây nhé.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Vatican trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Vatican
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới 
  • Chọn sân bay đi: Nhập SGN nếu sân bay đi là HCM, Nhập HAN nếu sân bay đi là Hà Nội
  • Chon sân bay đến:Cập nhật chính xác mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Vatican phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là:LAX)

      3. Chọn ngày đi ngày về (nếu có) khung giờ

      4. Chọn giá vé, giờ bay

      5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Vatican.

  Các sân bay tại Vatican và mã IATA

 • Sân bay Rome Ciampino (CIA)
 • Sân bay Rome Fiumicino (FCO)
 • Sân bay Rome, Mestre Rail Stn. (XVY)
 • Sân bay Roma Tiburtina Railway Station (IRT)
 • Sân bay Roma Termini Railway Station (XRJ)

Các hãng hàng không bay từ vietnam tới Vatican.

 • Aegean Airlines Aegean Airlines (A3)
 • Aer Lingus Aer Lingus (EI)
 • Aeroflot Aeroflot (SU)
 • Air Algerie Air Algerie (AH)
 • Air Canada Air Canada (AC)
 • Air China Air China (CA)
 • Air Europa Air Europa (UX)
 • Air France Air France (AF)
 • Air India Air India (AI)
 • Air Malta Air Malta (KM)
 • Air Moldova Air Moldova (9U)
 • Air Transat Air Transat (TS)
 • AirBaltic AirBaltic (BT)
 • HOP! HOP! (A5)
 • Alitalia Alitalia (AZ)

Vé máy bay đi Vatican tháng nào rẻ nhất?

Vào mùa cao điểm giá vé cao hơn mùa thấp điểm rất nhiều. Bạn nên tránh đặt vé máy bay đi Vatican vào mùa cao điểm để tiết kiệm được một khoảng đáng kể nếu không cần đi vào mùa cao điểm.

Với kinh nghiệm cung cấp rất nhiều vé máy bay cho khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé trước thời điểm bay ít nhất là từ hai đến ba tháng. Bởi vì, khoảng thời gian đó giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn sẽ tránh được tình trạng hết vé nếu đến sát ngày bay mới mua.

Việc mua vé cũng cần tránh thời điểm diễn ra mùa cao điểm du lịch tại Vatican ra nhé. Tháng 6 hay dịp lễ Giáng sinh và tết dương lịch được cho là khoảng thời gian mà rất nhiều người mua vé đi Vatican. Chính vì vậy, lựa chọn thời điểm này mua vé không phải là cách tốt để tìm kiếm cho mình tấm vé rẻ nhất. Bạn cũng nên chuẩn bị tốt các giấy tờ liên quan, chẳng hạn như xin thị thực để nhập cảnh vào Thụy Sỹ. Việc xin sớm cũng tránh việc có trục trặc trong khi làm giầy tờ sẽ ảnh hưởng đến chuyến bay của bạn.

Bảng giá vé máy bay đi Vatican rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Chặng bay Giá rẻ nhất (VND) Hãng hàng không
Hà Nội – Rome
17,159,000 Qatar Airways
14,644,000 China Airlines
14,644,000 Turkish Airlines 
Sài Gòn – Rome 9,555,000
Air China
11,127,000 Thai Airways 
11,266,000 China Airlines
18,592,000  Qatar Airways
13,847,000 Turkish Airlines

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Vatican khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Vatican với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Vatican giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ trước khi mua vé máy bay đi Vatican.

 1. Hộ chiếu: Bạn phải có hộ chiếu còn hiệu lực để xuất, nhập cảnh các nước – Tốt nhất là còn hạn trên 6 tháng.
 2. Xin Visa: Điều kiện cần để xin Visa là các bạn phải có hộ chiếu, làm hộ chiếu rất nhanh, các bạn có thể tham khảo thủ tục hộ chiếu (Passport) phổ thông. Sau đó là bạn tham khảo nước mà bạn đi để xin visa, hiện nay có một số nước miễn Visa cho Việt Nam.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Vatican

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Vatican nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Vatican còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Vatican thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Vatican được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Vatican: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

 1. Quy định thủ tục check-in bạn phải có mặt tại tại sận bay 2 – 3 tiếng trước thời gian dự định cách cánh.
  check-in-ve-may-bay-quoc-te
  Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Vatican
 2. Mang theo các giấy tờ tùy thân như: Hộ chiếu, Visa, CMND, hoặc giấy tờ có giá trị xuất/nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú.
 3. Đối với hành khách là trẻ em, riêng chuẩn bị ngày tháng năm sinh, ảnh thẻ của bé các bạn cần dán kèm chung vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của trẻ, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Ngoài ra, trẻ cần được đi cùng với người dám hộ trên 18 tuổi, đi cùng hành trình cùng với nguời làm thủ tục đi máy bay, có cam kết của hãng hàng không.
 4. Tới quầy làm thủ tục xuất trình vé máy bay và các giấy tờ tùy thân tới quầy của hãng hàng không quốc tế.
 5. Tại quầy check-in, nhân viên thủ tục của hãng hàng không sẽ kiểm tra vé máy bay, giấy tờ tuỳ thân của bạn (chứng minh thư hoặc hộ chiếu/visa).
 6. Sau khi xong thủ tục, bạn sẽ nhận lại vé máy bay, giấy tờ đưa lúc trước, thẻ lên máy bay – Boarding Pass, và Tag hành lý gửi. Có bao nhiêu kiện hành lý gửi thì có bấy nhiêu Tag hành lý, bạn phải giữ Tag hành lý cho đến khi ra khỏi sân bay.
 7. Sau khi hoàn thành xác nhận Thẻ lên tàu, hành khách tiếp tục qua cửa kiểm tra an ninh, vào phòng chờ và lên tàu bay.
 8. Để đảm bảo thực hiện chuyến bay đúng giờ, bạn phải đến cửa ra máy bay ít nhất 50 phút trước giờ cất cánh.

Lưu ý, bạn có thể bị tắc trong các hàng đợi ở các bước làm thủ tục xuất cảnh hay kiểm tra an ninh. Nếu sân bay thu lệ phí, bạn nên mua ngay để tránh mất thời gian sau này.

Vé máy bay đi Vatican – Nên đi vào thời điểm nào?

Vé máy bay đi Vatican giá rẻ

Khi đặt mua vé máy bay đi Vatican, bạn sẽ được trải nghiệm không khí bốn mùa tuyệt vời tại đây.

Khí hậu ở Vatican có nét tương đồng với khí hậu của Rome, thời tiết êm dịu, mưa tuyết xuất hiện nhiều vào tháng 9, tháng 10. Mùa hè khô và nóng từ tháng 5 đến tháng 8. Đặc trưng của khí hậu Vatican là có nhiều sương mù đọng lại.
Thời điểm du lịch Vatican tuyệt nhất vào tháng 4, 5, 9 và tháng 10. Lúc này khách du lịch có phần thưa dần, ngày dài và nắng hơn đồng thời cũng tránh được nóng và ẩm ướt của tháng 7 và tháng 8.

Phương tiện đi lại tại Vatican:

Là quốc gia nhỏ bé nhất thế giới, bạn có thể đi bộ để tham quan, khám phá Vatican. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng những phương tiện công cộng như: Xe điện, xe bus hoặc thuê phương tiện cá nhân như xe đạp.

+ Bằng tàu điện ngầm Metro-Roma-A bến metro gần các điểm tham quan của Vatican nhất là bến Ottaviano trên đường A.

+ Bằng xe bus : Có hai tuyến bus nối các điểm du lịch chính ở Roma là tuyến số #64 (Từ ga Termini, đi qua quảng trường Venezia (bến Corso Vittorio Emanuele II – chỗ khu La Mã cổ đại) trước khi đến Vatican).

+ Hay tuyến bus nhanh số #40, có hành trình gần như tương tự (xuống ở bến Piazza Argentina để tham quan đài phun nước Trevi, Pantheon, hay quảng trường Navona).

Những điểm nổi tiếng khi tới Vatican

Khi bạn đã có vé máy bay đi Vatican trong tay bạn không nên bỏ lỡ tới du lịch thành Vatican đó là nằm trong vùng linh thiêng nhất Công giáo.

+ Quảng trường Thánh Peter:

Nổi bật với hình dáng như ổ khóa khi nhìn từ trên cao xuống. Quảng trường luôn tấp nập du khách từ thập phương.

+ Trung tâm văn hóa Casina Pio IV địa điểm tham quan ở Vatican

Là nơi học tập của Hồng y đoàn, bao gồm ba trường học với những lĩnh vực đặc thù khác nhau.

+ Nhà nguyện Sistine:

Đây là biểu tượng của thành Vatican, nằm trong Điện Tông Hòa. Nổi tiếng với bức tường bên trong của tòa nhà, nổi bật với trần nhà mái vòm được trang trí bằng những kiệt tác hội họa trong lịch sử thời Phục hưng.

+ Bảo Tàng Vatican:

Nơi lưu giữ những sử ký của thành Vatican. Những câu chuyện về Thiên Chúa giáo trong những tài liệu, kinh sách được chép tay trưng bày tại thư viện của bảo tàng.

Ngoài ra bạn có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Vatican hay vé máy bay HCM đi Vatican và ngược lại phòng vé Toàn Cầu chúng tôi luôn phục vụ tận tình và chu đáo nếu bạn có ở trung tâm TP.HCM hay Thủ đô Hà Nội bên phòng vé chúng tôi sẽ gia vé miễn phí tận nhà và thanh toán tại nhà khi bạn nhận được vé.

Đại lý vé máy bay giá rẻ đi Vatican:

Là một Đại lý vé Toàn Cầu hoạt động lâu năm và cũng là một trong những Đại lý vé máy bay cấp 1 của tất cả các hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam.

Có 2 trụ sở chính:

 • Trụ sở 1: 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1 – TP.HCM
 • Trụ sở 2: 16 Trần Hưng Đạo – P. Phan chu Trinh – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội
 • Hotline: 1900 1812 – 033 3 320 320 (số cũ 0333 320 320) 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Vatican:

0333 320 320