skip to Main Content

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức

Vé máy bay giá rẻ đi Đức được tìm kiếm nhiều nhất qua hệ thống bán vé 1900 1812 – Phòng Vé Toàn Cầu  bởi những hành khách có nhu cầu đi du lịch, thăm thân, công tác và du học Đức.

DÀNH 1 PHÚT ĐỂ TÌM GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐỨC TỐT NHẤT, THỜI GIAN BAY CHI TIẾT TRONG KHUNG TÌM KIẾM PHÍA DƯỚI ĐÂY

1. Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam sang Đức

    1. Truy cập Website: phongvetoancau.com
    1. Chọn sân bay đi; Chọn sân bay đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Đức phía dưới)
    1. Bấm: “Tìm kiếm”
    1. Chọn giá vé, giờ bay
  1. Điền đầy đủ thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất.

Danh sách sân bay và các hãng Hàng không bán vé máy bay giá rẻ đi Đức

Vị trí ICAO IATA Tên sân bay
Altenburg EDAC AOC Sân bay Altenburg-Nobitz
Baden-Baden/Karlsruhe EDSB FKB Sân bay Baden
Bayreuth EDQD BYU Sân bay Bindlacher Berg (Sân bay Bayreuth)
Berlin EDDB SXF (sau này là BER) Sân bay quốc tế Berlin-Schönefeld (sẽ được đóng cửa một phần và sáp nhập với Sân bay quốc tế Berlin Brandenburg khi đi vào hoạt động)
Berlin EDDT TXL Sân bay quốc tế Tegel
Berlin EDDI THF Sân bay quốc tế Tempelhof (đóng cửa năm 2008)
Bremen EDDW BRE Sân bay Bremen
Köln EDDK CGN Sân bay Köln-Bonn
Dortmund EDLW DTM Sân bay Dortmund
Dresden EDDC DRS Sân bay Dresden Klotzsche
Düsseldorf EDDL DUS Sân bay quốc tế Düsseldorf
Erfurt EDDE ERF Sân bay Erfurt
Frankfurt am Main EDDF FRA Sân bay quốc tế Frankfurt
Friedrichshafen EDNY FDH Sân bay Friedrichshafen
Greven EDDG FMO Sân bay quốc tế Münster Osnabrück
Hahn EDFH HHN Sân bay Frankfurt-Hahn
Hamburg EDDH HAM Sân bay Hamburg
Hanover EDDV HAJ Sân bay quốc tế Hanover/Langenhagen
Heist EDHE Sân bay Uetersen
Kassel EDVK KSF Sân bay Kassel Calden
Kiel EDHK KEL Sân bay Kiel Holtenau
Leipzig EDDP LEJ Sân bay Leipzig/Halle
Lübeck EDHL LBC Sân bay Lübeck
Mainz EDFZ Mainz-Finthen
Mannheim EDFM MHG Sân bay thành phố Mannheim
Mönchengladbach EDLN MGL Sân bay Düsseldorf-Mönchengladbach
Munich EDDM MUC Sân bay quốc tế Munich (Sân bay quốc tế Franz Josef Strauß)
Nuremberg EDDN NUE Sân bay Nuremberg
Paderborn / Lippstadt EDLP PAD Sân bay Paderborn Lippstadt
Rechlin EDAX Sân bay Rechlin-Lärz
Rostock ETNL RLG Sân bay Rostock Laage
Saarbrücken EDDR SCN Sân bay Saarbrücken
Stuttgart EDDS STR Sân bay Stuttgart Echterdingen
Weeze EDLV NRN Airport Weeze
Westerland, Sylt EDXW GWT Sân bay Sylt
Zweibrücken ZQW Sân bay Zweibrücken

2. Bay từ việt nam sang Đức mất bao lâu?

Từ Hà Nội đi Berlin: 8 đến 9 giờ

Từ Sài Gòn đi Frankfurt: 9 giờ

Từ Đà Nẵng đi Munich: 10 giờ

Tuy nhiên, đây chỉ là khoảng thời gian  mang tính chất tương đối còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như phụ thuộc vào hãng hàng không, địa điểm quá cảnh …

ve-may-bay-gia-re-di-duc
Cảnh đẹp nước Đức

Hiện tại, từ Việt Nam, các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không bay đến Đức với việc khởi hành từ 3 sân bay quốc tế chính đó là: Sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng với các chuyến bay của một số hãng hàng không sau đây: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Thai Airways, Emirates, Qatar Airways, Aeroflot Russian…

Đối với các chuyến bay từ Hà Nội đi Berlin được khai thác bởi 22 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Qatar Airways, Deutsche Lufthansa, Etihad Airways, China Southern Airlines…với khoảng thời gian bay từ 8 đến 9 giờ đồng hồ cho mỗi chặng.

Đối với các chuyến bay từ Sài Gòn đi Frankfurt được khai thác bởi 30 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Etihad Airways, Air Berlin…Mỗi một ngày có khoảng 48 chuyến bay phục vụ được bay này với thời gian khoảng gần 9 giờ đồng hồ.

Còn đối với các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Munich thì được khai thác bởi các hãng hàng không sau: Vietnam Airliens, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways,  … với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày. Thời gian cho chuyến bay này là gần 10h giờ đồng hồ.

Chẳng hạn như, nếu bạn mua vé của hãng hàng không Lufthansa từ Sài Gòn đi Frankfurt thì sẽ bay trong khoảng hơn 17 tiếng. Còn nếu như bạn bay từ Sài Gòn đi Hong Kong thì sẽ mất 2h35, đợi 3h10 sau đó bay tiếp từ Hong Kong đi Frankfurt thì sẽ mất 11h50. Việc bạn sử dụng cùng một chuyến bay tuy nhiên quá cảnh tại Bangkok thì sẽ chỉ mất 13h55.

3. Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Đức

Bạn nên đặt vé máy bay càng sớm càng tốt

ve-may-bay-gia-re-di-duc-01

Đối với các hành trình nội địa, nếu vì lý do nào đó bạn phải đặt vé sát ngày bay thì giá vé tăng có thể không quá cao. Nhưng đối với các hành trình quốc tế, bạn cần phải đặt vé trước từ vài tuần đến vài tháng so với ngày dự định khởi hành. Nếu bạn đặt quá sát ngày khởi hành, giá vé có thể tăng cao đến mức chóng mặt. Bạn có thể lựa chọn giờ bay vào ban đêm hoặc các ngày trong tuần thay vì chuyến bay ban ngày hoặc cuối tuần, dịp lễ để có thể mua được vé máy bay giá rẻ nhất.

Ngoài ra, hãy tranh thủ mua vé sớm nếu có các chương trình khuyến mại, giảm giá, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Tìm hiểu kỹ về điều kiện vé và các chi phí khi đặt vé

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về các điều kiện vé như hoàn, hủy, đổi vé, nâng hạng, điều kiện về hành lý xách tay, hành lý ký gửi… Tùy theo từng hãng hàng không mà các điều kiện vé cũng khác nhau, ngoài ra, đối với các hành trình khác nhau thì các điều kiện vé cũng khác nhau. Chẳng hạn,  đối với mỗi hành trình bay quốc tế, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có những quy định khác nhau về mức hành lý ký gửi miễn cước.

Bạn cũng cần quan tâm đến các chi phí khi đặt vé quốc tế như thuế sân bay, thuế an ninh, phụ phí xăng dầu… Hãy hỏi rõ nhân viên hãng, đại lý và phòng vé về các loại phí phải trả nếu bạn mua vé máy bay.

Chuẩn bị hành lý

Sau khi mua vé máy bay, hãy nhớ điều kiện về hành lý cho phép đối với hạng vé của mình để chuẩn bị đóng gói hành lý phù hợp. Trên các chuyến bay quốc tế, việc kiểm tra hành lý của hành khách sẽ được thực hiện chặt chẽ hơn rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn mang theo những sản phẩm đặc biệt như nước mắm, sầu riêng, hải sản khô… thì hãy hết sức cẩn trọng.

Chuẩn bị thật tốt về giấy tờ tùy thân

Các giấy tờ tùy thân cần có đối với chuyến bay quốc tế sẽ phức tạp hơn so với các hành trình nội địa. Vì thế, hãy chuẩn bị từ trước đó vài tháng để có thời gian thoải mái. Ngoài ra, nếu trường hợp giấy tờ của bạn có vấn đề cần bổ sung, xử lý thì cũng không ảnh hưởng đến thời gian bay của bạn.

Kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi khởi hành

Trước khi thanh toán tiền mua vé máy bay, bạn hãy kiểm tra thật kỹ và chắc chắn mọi thông tin trên vé bao gồm họ tên người bay, mã số đặt chỗ, giờ bay, lộ trình điểm đi và đến…

Nếu bạn có vấn đề nào đặc biệt như mang theo em bé, trẻ em, phụ nữ có thai, người tàn tật, đau ốm, mang theo hành lý cồng kềnh… thì cần chia sẻ ngay với nhân viên hãng, phòng vé, đại lý trước khi mua vé để được tư vấn tốt nhất.

4. Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức tại Hãng hay đại lý?

Đặt vé máy bay đi Đức tại hãng quý khách cần riêng kinh nghiệm, nhưng để có kinh nghiệm thì ai cũng cần trải qua lần đầu tiên, vậy nên riêng loại hình đặt vé này ngoài việc có sự tự tin bên trong, sự tự tin am hiểu về công nghệ thông tin để thao tác trên máy tính thì quý khách cần phải có kiến thức về xử lý một số tình huống mà mình cần giải quyết qua điện thoại (Xin đổi chỗ, xin hoàn vé,…) rồi sau đó lại phải thanh toán, chuyển khoản thủ công nếu phát sinh chi phí. Đây là phần rườm rà nhất mà không ai muốn mắc phải. Nhất là khi đi các chuyến bay quan trọng như các chuyến quốc tế đi Đức này đây.

Đặt vé tại đại lý quý khách không cần phải lo lắng nhiều

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức tại đại lý quý khách không cần quan tâm gì nhiều đến kiến thức này nọ, vì đại lý là sự kết hợp giữa bán vé truyền thống (tại quầy) và bán vé qua mạng. Nói chung do là đại lý nên họ sẽ hỗ trợ hết tất cả các phương thức nhận vé và thanh toán trong khả năng mà mình có thể làm được (dù muốn hay không).

Du lịch Berlin – Đức

Cùng lên kế hoạch đi du lịch Đức ngay từ hôm nay cùng với phongvetoancau.com – 1900 636 212.

phongvetoancau.com – 1900 636 212

0333 320 320