skip to Main Content

8/3 vi vu Đà Lạt với giá vé máy bay chỉ từ 600k

Du lịch Đà Lạt – không có chốn nào nhiều cảnh đẹp tình yêu lung linh lãng mạn đến yếu lòng như đây. Vào mỗi dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, hầu hết khách du lịch đến Đà Lạt thuộc về các cặp đôi và các gia đình trẻ. Với mức giá máy bay chỉ hơn 600,000đ khởi hành từ Sài Gòn, phần đa số ghế đã được đặt chỗ.

Ngày lễ 8-3 tuy ngắn nhưng phù hợp với chuyến du lịch với lộ trình 2 ngày 1 đêm của các cặp đôi. Thiên nhiên Đà Lạt chính là món quà tuyệt vời của đấng “mày râu” dành cho phái nữ, vừa tránh được không gian bận rộn hằng ngày lại được tham thú, vãn cảnh và đắm chìm trong vẻ đẹp không nói lên lời của thiên nhiên nơi đây.

Giá vé máy bay đi Đà Lạt ngày Lễ 8/3

Hiện nay ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đều có chuyến bay thẳng đến sân bay Liên Khương của Đà Lạt của Vietnam Airline và Vietjetair. Giá vé thường dao động từ 850.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ tùy thuộc vào loại vé và hãng vé mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt, những hãng máy bay này đều có những chương trình khuyến mại vé giá rẻ, nếu đặt vé cách 1 tháng thì giá vé khá rẻ, tham khảo bảng giá và giờ bay sau đây cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn:

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt:

ve-may-bay-sai-gon-di-da-lat-ngay-8-3
Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Lạt (Xem tại thời điểm tháng 2)

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt:

ve-may-bay-di-da-lat-ngay-8-3
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Đà Lạt (Xem tại thời điểm tháng 2)

Với mức giá tương đối rẻ khởi hành từ Hà Nội và Sài Gòn đi Đà Lạt như vậy, số ghế đã đặt khá đông, hành khách có nhu cầu du lịch tại đây nên đặt vé sớm tránh tình trạng đặt gần ngày bay giá vé tăng cao và khả năng hết vé là tất yếu.

Liên hệ Tổng đài Tư vấn: 1900 1812 hoặc 0856 256 256 hoặc phongvetoancau.com để đặt vé.

lien-hien-phongvetoancau.com

0333 320 320