skip to Main Content

AirAsia giảm 20% giá vé trên mọi chuyến bay

AirAsia giảm 20% giá vé trên mọi chuyến bay, mọi chỗ ngồi là chương trình hấp dẫn của hãng hàng không AirAsia sau dịp tết nguyên đán, niềm vui bất ngờ gửi tới quý khách hàng cho những ai đang có sự định du lịch đến với các điểm đến hấp dẫn trên thế giới.

Cơ hội ngay lúc này, đến với hãng hàng không AirAsia, chương trình giảm 20% giá vé trên mọi chuyến bay và mọi hạng ghế.

Chương trình cụ thể được áp dụng trên các hành trình với chuyến bay thẳng từ Hà Nội ,Tp Hồ Chí Minh , Đà Nẵng đến với Bangkok & Manila, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang.

Thời gian đặt vé của chương trình khuyến mãi này được áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 25/02/2018. Thời gian khởi hành chuyến bay từ 26/2 đến 31/07/2018.

Với chương trình vô cùng hấp dẫn này, còn chần chừ gì nữa, hãy lên cho mình kế hoạch ngay lúc này, rủ hội bạn thân, gia đình thực hiện chuyến du lịch thế giới với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hay với những điều kiện giá vé của hãng hàng không AirAsia bạn có thể tham khảo ngay tại đây:

Chương trình khuyến mãi 1: Giảm 20% giá vé trong mọi hạng ghế với mọi chuyến bay.

Giam-20-gia-ve-trong-moi-hang-ghe-voi-moi-chuyen-bay
Giảm 20% giá vé trong mọi hạng ghế với mọi chuyến bay.

Từ hôm nay đến hết ngày 25/02/2018, hãng hàng không AirAsia triển khai chương trình giảm 20% giá với mọi hạng ghế và mọi chuyến bay , để khách hàng có cơ hội đến với các chuyến bay thẳng đến với các thành phố du lịch nổi tiếng như Bangkok & Manila, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang. Hãy nhân cơ hội này và tiết kiệm ngay cho mình một khoản chi phí lớn để chuyến đi của bạn chở nên trọn vẹn nhất nhé.

Hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ nhất để có những trải nghiệm về chuyến du lịch đó đây trng năm mới nhé.

Chương trình khuyến mãi 2: Bay Thái Lan với chương trình giảm 20% giá vé.

Giam-20-gia-ve-trong-moi-hang-ghe-voi-moi-chuyen-bay
Bay Thái Lan với chương trình giảm 20% giá vé.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan , cơ hội bạn đến với chuyến du lịch Thái Lan. Trong thời gian từ hôm nay đến hết ngày 25/02/2018. Bạn có ngay cơ hội đến với những tấm vé máy bay giảm giá 20% , thỏa sức du lịch xứ chùa Vàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Thời gian khởi hành của chuyến bay được diễn ra từ ngày 26/02 đến 31/07/2018.

Liên hệ Tổng đài Tư vấn MIỄN PHÍ: 1900 1812 hoặc 0856 256 256 để đặt vé.

lien-hien-phongvetoancau.com

Một số điều cần lưu ý khi bạn đến với những tấm vé máy bay trong chương trình khuyến mãi của AirAsia.

  1. Chương trình khuyến mãi của AirAsia chỉ được áp dụng cho hành trình bay một chiều.
  2. Giá vé bao gồm thuế và phí phụ thu.
  3. Giá vé có thể được áp dụng cao hơn tùy vào tình trạng vé và hạng ghế.
  4. Chương trình có thể kết thúc sớm dự kiến khi số lượng vé khuyến mãi được bán hết.
  5. Chương trình này quý khách hàng vui lòng không hoàn và trả vé.

Truy cập Banvere.net để được biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, gọi trực tiếp đến tổng đài 1900 1812 để mua vé khuyến mại hãng hàng không AirAsia.

0333 320 320