skip to Main Content

Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê

Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê khi ngành hàng không các nước vẫn đang cố gắng mở cửa trở lại sau một thời hạn dài bị tê liệt do ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19. Liên hệ nhận thông báo mở lại đường bay đi Chi Lê qua điện thoại 0919 302 302.

Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê
Sân bay Quốc tế Antofagasta

Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê?

Các hãng hàng không đang nỗ lực khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ sau thời gian bị tác động bởi dịch bệnh Covid-19. Những chuyến bay nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của hành khách từ nước ta ra quốc tế lao động, học tập và sinh sống. Mọi công tác phòng chống dịch vẫn được thực hiện nghiêm ngặt.

Kể từ khi bùng phát làn sóng dịch mới vừa qua, chính phủ Chi Lê đã cho siết chặt nhiều quy định phòng chống dịch như đóng cửa các địa điểm công cộng, hạn chế đi lại của người dân và yêu cầu xét nghiệm cũng như cách ly đối với du khách. Các chuyến bay thương mại hiện chưa được mở lại.

Đăng ký nhận thông tin khi nào đường bay quốc tế mở lại tại đây:

Chúng tôi sẽ gửi thông báo cho bạn ngay khi đường bay Việt nam đi Chi Lê được nối lại.

Đối với người Việt tại Chi Lê muốn hồi hương vì hết hạn lao động thì phải đăng ký với Đại sứ quán Việt Nam tại Chi Lê. Kết hợp với Bộ giao thông vận tải chỉ đạo ngành hàng không. Tiến hành tổ chức theo từng chuyến bay thương mại. Phải đăng ký, tuân thủ sắp xếp theo từng đợt. Thực hiện nghiêm việc khai báo y tế và cách ly đúng quy định.

Hành khách có nhu cầu đặt vé vui lòng liên hệ: 0919 302 302. Hoặc theo dõi thông tin cập nhật trên Zalo: 0919 302 302. Ngoài ra, hành khách có thể tự check vé tại: Vé máy bay đi Chi Lê.

Điều kiện nhập cảnh vào Việt Nam khi bay từ Chi Lê

Hãng hàng không chỉ bán vé cho những người đã có thị thực nhập cảnh & vị trí lưu trú chi tiết tại Việt Nam.

Hành khách được nhu yếu phải có giấy chứng thực Real Time – PCR âm tính với Covid-19 của cơ quan y tế có thẩm quyền nước sở tại. Giấy này được cấp trong tầm 3 đến 5 ngày trước khi lên máy bay. (Trừ một số trong những địa bàn không cấp loại giấy này).

Phải tiến hành đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay với dung dịch rửa tay khô. Khai báo y tế điện tử và cài đặt phần mềm truy vết. Sau khi nhập cảnh sẽ phải cách ly y tế theo yêu cầu của từng địa phương.

Du khách phải cách ly tối thiểu 21 ngày khi đến cơ sở được chính phủ phê duyệt. Trong thời gian này, tất cả hánh khách nhập cảnh vào Việt Nam phải xét nghiệm 3 lần COVID 19. Kết quả âm tính thì được ra khỏi cách ly trở về địa phương.

Sau thời gian cách ly này, hành khách phải tuân thủ quy định cách ly của địa phương mình đến. Có thể được yêu cầu tự cách ly trong tối đa 7 ngày và trải qua 2 lần lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Điều kiện nhập cảnh vào Chi Lê khi bay từ Việt Nam

Theo Bộ Du lịch Chi Lê, du khách nước ngoài chỉ được phép tới các khu nghỉ dưỡng ở các khu vực trọng điểm phía bắc và phía nam của đất nước. Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê đối với các chuyến bay thương mại hiện chưa có thông báo chính thức.

Tất cả các hành khách đều được kiểm tra thân nhiệt và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 khi tới các sân bay của Chi Lê. Thực hiện 4 quy định sau đây của Chính phủ Chi Lê ban hành, bao gồm:

Yêu cầu cách ly

Du khách được yêu cầu cách ly trong 10 ngày. 5 ngày đầu tiên của giai đoạn cách ly sẽ được hoàn thành tại một khách sạn đã được kiểm dịch chấp thuận. Và phải được đặt trước tại https://www.c19.cl/. Khách du lịch phải kiểm tra khi đến và phải trải qua kiểm tra trong thời gian cách ly.

Những người có kết quả âm tính có thể hoàn thành thời gian cách ly tại nơi ở hoặc nơi cư trú của họ. Những người có kết quả dương tính sẽ phải được cách ly tại khách sạn đã được phê duyệt. Cho đến khi kết quả âm tính được xác nhận. Mẫu theo dõi phải được hoàn thành hàng ngày trong 14 ngày sau khi đến.

Yêu cầu chứng nhận y tế/đã làm xét nghiệm

Du khách phải xuất trình bằng chứng về kết quả xét nghiệm PCR âm tính, được thực hiện trong vòng 72 giờ trước đó, trước khi khởi hành. Đối với những hành khách có chuyến bay nối chuyến, kết quả phải có trong vòng 72 giờ trước điểm lên máy bay cuối cùng.

Cần cung cấp giấy tờ bổ sung

‘Tuyên bốtuyên thệ của khách du lịch’ phải được hoàn thành trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành và mã QR đã tạo phải được xuất trình khi đến nơi.

Công dân nước ngoài không cư trú được yêu cầu bằng chứng về bảo hiểm y tế bao trả tối thiểu $ 30.000 USD cho các chi phí và điều trị liên quan đến COVID-19.

Các quy định hạn chế khác

Du khách chỉ được phép rời Chile vì ‘những lý do cần thiết’. Giấy phép rời Chile có thể được yêu cầu tại www.comisariavirtual.cl.

Theo dữ liệu của chuyên trang khoa học Our World in Data, gần 40% dân số Chile đã được tiêm ít nhất một liều vắc xin COVID-19. Tỉ lệ thuộc hàng cao nhất thế giới chỉ sau Israel và Anh. Bộ trưởng Y tế Chile Enrique Paris dự báo hồi tuần trước: “Khi ca nhiễm đạt đỉnh, chúng tôi không trông chờ nó sẽ giảm, mà sẽ giữ như vậy trong một thời gian trước khi giảm dần”.

Các đường bay phổ biến đi Chi Lê

Từ Việt Nam sang Chi Lê, bạn khởi hành từ 3 sân bay chính. Bao gồm:

  • Sân bay Nội Bài (Hà Nội)
  • Sân bay Đà Nẵng
  • Sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh)

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không bay đi Chi Lê. Phải kể đến như: Vietnam Airlines; Air France; Korean Air; Dragonair; Cathay Pacific Airlines…

– Đường bay Hà Nội – Santiago: hiện được các hãng hàng không nổi tiếng. Ví dụ Qatar Airways, China Southern Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airways. Khai thác với tần suất 37 chuyến bay/ngày. Hành trình từ Hà Nội tới Santiago của quý khách hàng sẽ trải qua khoảng 50 giờ bay và quá cảnh tại một số thành phố như: Bangkok (Thái Lan), Doha (Quata), Dubai (Tiểu các vương quốc Ả Rập), Tokyo (Nhật Bản), Hong Kong, Toronto (Canada). Giá vé cho chặng bay này dao động từ 970 USD – 4231 USD.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Santiago: đường bay này hiện được các hãng hàng không: Qatar Airways, Etihad Airways, United Airlines, Emirates, Malaysia Airlines…khai thác với tần suất trung bình 40 chuyến bay/ngày.

Để bay từ Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Santiago hành trình của quý khách sẽ kéo dài trong 52 giờ bay. Quá cảnh tại một số thành phố như: Doha (Quata), Đu Bai, Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập), Kuala Lumpur (Malaysia). Giá vé cho chặng bay này dao động từ 756 USD – 7497 USD.

– Đường bay Đà Nẵng – Santiago: hiện được các hãng hàng không: Pacific Airlines, Air France, Korean Air, Vietnam Airlines, Silkair. Khai thác với tần suất trung bình 19 chuyến bay/ngày. Hành trình từ Đà Nẵng tới Santiago sẽ trải qua khoảng 49 giờ bay. Quá cảnh tại một số thành phố. Ví dụ như Tp Hồ Chí Minh, Đu Bai, Abu Dhabi (Các Tiểu vương quốc Ả Rập), Paris (Pháp), Seoul (Hàn Quốc), Singapore. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 2120 USD – 7331 USD.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Chi Lê giá tốt

Bao giờ mở lại đường bay đi Chi Lê
Du lịch Chile

Vé máy bay đi Chi Lê khá cao, hành trình phải bay nối chuyến và mất nhiều thời gian. Sẽ là một chuyến đi mệt nhọc nếu bạn đi cùng em bé, người cao tuổi hoặc chọn những chuyến bay có thời gian transit dài. 

Vì vậy, để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp, hành khách liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc 0919 302 302.

Bên cạnh đó, để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Chile với mức giá “dễ chịu” bạn nên tiến hành đặt mua vé từ sớm và thời điểm tốt nhất là khoảng 1 đến 2 tháng trước ngày bay để nhận được những ưu đãi tốt nhất, với lịch trình phù và nhiều khuyến mãi lớn.

Thủ tục xin visa du lịch Chile thường bao gồm các loại giấy tờ cần thiết. Ví như: Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán); Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành). Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại visa.

Hãng hàng không và an ninh khu vực đang nỗ lực hết mình để tái khôi phục đường bay đi Chi Lê. Hi vọng những chuyến bay thương mại sớm cất cánh trên bầu trời Việt Nam – Chi Lê.

Phòng vé Toàn Cầu

0333 320 320