skip to Main Content

Sân bay Lamezia Terme

Sân bay quốc tế Lamezia Terme (IATA: SUF, ICAO: LICA) là một sân bay ở gần Lamezia Terme, Italia. Mã sân bay IATA SUF lấy từ Sant’Eufemia, một phần của Lamezia Terme gần sân bay này nhất.

Đây là sân bay quan trọng nhất Calabria và liên tục phát triển.

Lamezia Terme (IPA: [lamɛʦʦjatɛrme]) là một thị trấn Ý của 70.619 cư dân của tỉnh Catanzaro ở Calabria . Của khu vực đô thị có khoảng 125.000 cư dân, là một trong những đầu tiên 100 đô Italia theo dân số và với 162,43 nó k m² mở rộng, là khu vực thứ bảy giữa các thị trấn của Calabria .

Lamezia là một trong những người trẻ nhất thành phố của Ý, được thành lập ngày 4 tháng Giêng năm 1968 bằng ‘đoàn hành chính của các đô thị của Nicastro, Sambiase và Eufemia Lamezia . Các thành phố của vùng đồng bằng có tầm quan trọng đáng kể về nông nghiệp, thương mại, công nghiệp và cơ sở hạ tầng cho vị trí trung tâm trong khu vực và lãnh thổ mức độ của nó. Trong thực tế, nó là nhà của các chính sân bay của Calabria và một trong những người đầu tiên của miền Nam cho lưu lượng hành khách, một trạm trong những quan trọng nhất của đường sắt Tyrrhenian Nam và một ngã ba của ‘đường cao tốc A3. Nó tự hào có một cách sinh động và nổi tiếng trồng ô liu sản xuất dầu Lametia PDO và cây nho sản xuất rượu vang mà Lamezia DOC.

Các thị trấn lấy tên từ sông Amato, một lần được gọi Lametos, chạy qua nó ở ngoại vi nhất của nó. Tên này ban đầu được đưa ra chỉ để các đô thị cũ của St. Eufemia Lamezia. Với sự kết hợp hành chính năm 1968, anh đã chọn tên của Lamezia cho toàn bộ thành phố, mà đã được bổ sung Terme, vì Baths của Charon được đồng âm làng gần thị trấn cũ của Sambiase.

Như một kết quả và sau Presidential Nghị định 21 tháng bảy 1972, thị trấn Lamezia Terme được hưởng, trong hoạt động chính thức của mình, để khẳng định danh hiệu của thành phố.

Lamezia Terme

 

Để mua vé máy bay đi Lamezia Terme, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Italia, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Lamezia Terme và vé máy bay Hà Nội đi Lamezia Terme, Vé máy bay đi Lamezia Terme Italia.
Các hãng hàng không và các tuyến bay:
Air Alps (Bolzano [theo mùa])
airberlin (Berlin-Tegel, Düsseldorf, Hamburg, Friedrichshafen, Munich, Nuremberg)
Air One (Bologna, Milan-Linate, Milan-Malpensa [bắt đầu ngày 8 tháng 7], Rome-Fiumicino, Turin)
Alitalia (Milan-Linate, Milan-Malpensa, Rome-Fiumicino)
Easyjet (Milan-Malpensa) [bắt đầu ngày 1 tháng 10] Eurofly (New York JFK, via Bologna)
Germanwings (Cologne/Bonn, Stuttgart)
Helvetic Airways (Zurich)
Meridiana (Verona [theo mùa; 7 tháng 6 – 27 tháng 9])
MyAir (Venice)
Ryanair (London-Stansted, Milan-Bergamo, Pisa)
Skyservice (Toronto [seasonal]) via Rome-Fiumicino
transavia.com (Amsterdam)
Volare Airlines (Milan-Linate).


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Lamezia Terme

0333 320 320