skip to Main Content

Sân bay Reggio Calabria

Sân bay “Tito Minniti” Reggio Calabria (IATA: REG, ICAO: LICR), cũng gọi là Aeroporto dello Stretto (Sân bay Eo biển) là một sân bay ở gần Reggio Calabria, Italia. Mã sân bay IATA REG lấy theo Reggio Calabria, thành phố chính của Calabria, là thành phố gần sân bay này nhất.
Sân bay này được đặt tên theo anh hùng không quân Tito Minniti, người sinh ra ở Reggio Calabria.

Reggio Calabria (IPA: [rɛʤʤodikalabrja] nghe [? · Info], Rrìggiu ở Reggio phương ngữ [cần dẫn nguồn], Righi trong greek-Calabria), thường được gọi là Reggio Calabria hoặc chỉ đơn giản là Reggio, ở miền Nam  và trước khi ‘nước Ý thống nhất, là một thành phố Ý của 183.520 cư dân , thủ đô của’ tỉnh đồng âm, ở Calabria.

Đó là lần đầu tiên khu vực chung cho dân số và lần thứ hai để bề mặt. Độc đáo thành phố đô thị cấp bậc  trong khu vực, là một trong 13 thành phố đô thị Ý, lãnh đạo của một ‘tích tụ  của hơn 260.000 dân, là cực chức năng lớn nhất của một lớn hơn khu vực đô thị với hơn nhiều trung tâm 500.000 dân và là một phần của sự rộng lớn và đông dân chùm đô thị Sicilia-Calabrian gọi Arco Etna.

Reggio Calabria

Để mua vé máy bay đi Reggio Calabria, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Italia, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Reggio Calabria và vé máy bay Hà Nội đi Reggio Calabria, Vé máy bay đi Reggio Calabria Italia.

Các hãng hàng không và các tuyến điểm:
Air Italy (Warsaw)
Air Italy Polska (Warsaw) [Seasonal] Air Malta (Malta, Rome-Fiumicino)
Alitalia (Milan-Linate, Rome-Fiumicino)
MyAir (Milan-Orio Al Serio, Venice).


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Reggio Calabria

0333 320 320