skip to Main Content

Sân bay Palma de Mallorca

Sân bay Palma de Mallorca (IATA: PMI, ICAO: LEPA) (tiếng Catalan: Aeroport de Palma de Mallorca, tiếng Tây Ban Nha: Aeropuerto de Palma de Mallorca)là một sân bay Nằm 8 km (5,0 dặm) về phía đông của Palma, Majorca, liền kề đến làng Can Pastilla. Còn được gọi là sân bay Son Sant Joan, đây là sân bay lớn thứ ba ở Tây Ban Nha, sau sân bay Barajas Madrid của Madrid và sân bay Barcelona. Trong những tháng mùa hè là một trong những sân bay bận rộn nhất ở châu Âu,[cần dẫn nguồn] và đã phục vụ 21,1[3] triệu hành khách trong năm 2010. Sân bay này là cơ sở chính của hãng Air Europa. Đây cũng là sân bay trung tâm của hãng hàng không Air Berlin.
Sân bay Palma de Mallorca có diện tích 6,3 km2 (2,4 sq mi). Do tăng trưởng nhanh chóng của số lượng hành khách thông qua, cơ sở hạ tầng đã được bổ sung hai nhà ga (1965) và B (1972). Nhà ga chính được thiết kế bởi kiến trúc sư địa phương Pere Nicolau Bonet và đã chính thức khai trương vào ngày 12 tháng tư 1997. Sân bay này hiện nay bao gồm bốn mô-đun: Mô-đun A, Phần B, Phần C andd Module D. Các sân bay có thể phục vụ 25 triệu hành khách mỗi năm, với một khả năng xử lý 12.000 hành khách mỗi giờ. Kế hoạch tương lai bao gồm sự gia tăng năng lực hành khách đến 32 triệu hành khách trong năm 2010 và 38 triệu hành khách vào năm 2015.

Palma de Mallorca

Palma (/ p ɑː l m ə / hay / p ɑː m ə /, Catalan: [palmə], Tây Ban Nha: [palma]), đầy đủ Palma de Mallorca, là thủ đô và thành phố lớn nhất của tự trị cộng đồng của quần đảo Balearic ở Tây Ban Nha. [3] Nó nằm trên bờ biển phía nam của hòn đảo Majorca trên vịnh Palma. Tính đến năm 2009 điều tra dân số, dân số của thành phố Palma đúng là 401.270, và dân số của toàn bộ đô thị là 621.000, [1] xếp hạng như các khu đô thị lớn thứ mười hai của Tây Ban Nha. Gần một nửa dân số của Majorca sống ở Palma. Các Cabrera Archipelago, mặc dù cách xa nhau từ Palma thích hợp, được coi là một phần hành chính của đô thị này. Sân bay của, Son Sant Joan, phục vụ hơn 22 triệu hành khách mỗi năm. Các Marivent Palace đã được cung cấp bởi các thành phố để vua Felipe VI của Tây Ban Nha. Các hoàng gia kể từ đó đã trải qua kỳ nghỉ hè của mình tại Palma.

Để mua vé máy bay đi Palma de Mallorca, bạn hãy liên lạc với phòng vé, có rất nhiều hãng hàng không có bán Vé máy bay đi Tây Ban Nha, phổ biến là các vé máy bay Sài Gòn đi Palma de Mallorca và vé máy bay Hà Nội đi Palma de Mallorca, Vé máy bay đi Palma de Mallorca Tây Ban Nha.


Chúc bạn luôn vui cùng với những trải nghiệm tại sân bay Quốc tế Palma de Mallorca

0333 320 320