skip to Main Content

Vé máy bay đi Áo

Vé máy bay đi Áo
Vé máy bay đi Áo

Có rất nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Áo, trước khi quyết định bạn không nên bỏ qua những thông tin sau:

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Áo khoảng từ 12 đến 15 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Áo, có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn .

Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Áo

 • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Áo. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình, Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó.Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Áo để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ- Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp pháp và muốn xuất ngoại.- Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Áo cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ. Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa. Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng, Thời hạn mua vé máy bay đi Áo khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.
 • Để mua được vé máy bay đi Áo giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm, giá vé đi Áo rất rẻ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Áo trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Áo
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Áo phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Áo.
 


Danh sách sân bay tại Áo – điểm đến khi mua vé máy bay đi Áo

 • Vienna Airport (VIE)
 • Suedbahnhof Rail (XWC)

Vé máy bay đi Áo tháng nào rẻ nhất?

Vào mùa cao điểm giá vé cao hơn mùa thấp điểm rất nhiều. Bạn nên tránh đặt vé vào mùa cao điểm để tiết kiệm được một khoảng đáng kể nếu không cần đi vào mùa cao điểm.

Thời tiết lý tưởng nhất để đi đến nước Áo chính là vào dịp mùa xuân và mùa thu khi nhiệt độ khá dễ chịu. Khoảng thời gian này thích hợp cho những chuyến đi bộ đường dài, đạp xe leo núi hay chèo thuyền ở sông hồ. Tuy nhiên vì lượng du khách tăng cao nên có thể các dịch vụ kèm theo và giá vé máy bay cũng tăng. Đối với mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 thời tiết nóng và lượng mưa cao; mùa đông tháng 12 đến tháng 2 thời tiết rất lạnh vì vậy đây là quãng thời gian không hợp lý để mua vé máy bay đi đến nước Áo.

Tuy nhiên, để mua được vé máy bay giá rẻ thì các bạn nên lựa chọn vé trước đó ít nhất từ 2 – 3 tháng. Bởi vì, càng mua vé sớm bao nhiêu thì giá vé càng rẻ bấy nhiêu. Các bạn cũng nên tránh mua vé đi vào các ngày lễ hay những ngày chủ nhật ra nhé. Vì thời điểm đó giá vé cũng đặt hơn rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay đi Áo rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

HÃNG HÀNG KHÔNG ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN THỜI GIAN BAY GIÁ KHỨ HỒI
Sân bay đi Sân bay đến (Tham khảo)
Vietnam Airlines Hồ Chí Minh Vienna 15h10′ 28,837,000
Tân Sơn Nhất (SGN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Paris De Gaulle (CDG)
Hà Nội Vienna 14h05′ 31,569,000
Nội Bài (HAN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Paris De Gaulle (CDG)
Đà Nẵng Vienna 15h25′ 31,492,000
(DAD) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Ha Noi (HAN) và
  Paris De Gaulle (CDG)
Qatar Airways Hồ Chí Minh Vienna 13h50′ 22,126,000
Tân Sơn Nhất (SGN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại  Doha (DOH)
Hà Nội Vienna 13h55′ 18,244,000
Nội Bài (HAN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Bangkok Suvarnabhumi (BKK) và Nối chuyến tại Doha (DOH)
Korean Air Hồ Chí Minh Vienna 16h15′ 29,456,000
Tân Sơn Nhất (SGN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại  Seoul Incheon Intl (ICN)
Hà Nội Vienna 15h25′ 29,342,000
Nội Bài (HAN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại  Seoul Incheon Intl (ICN)
Đà Nẵng Vienna 15h30′ 31,642,000
(DAD) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại  Seoul Incheon Intl (ICN)
Turkish Airlines Hồ Chí Minh Vienna 16h25′ 26,000,000
Tân Sơn Nhất (SGN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Istanbul (IST)
Hà Nội Vienna 12h35′ 22,379,000
Nội Bài (HAN) Vienna (VIE)
  Nối chuyến tại Istanbul (IST)

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Áo khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Áo với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Áo giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Áo

Vé máy bay đi Áo
Du lịch Áo

– Đường bay Hà Nội – Vienna: được nối liền khoảng cách bởi 19 hãng hàng không lớn trên thế giới như Qatar Airways; Thai Airways; Etihad Airways; Vietnam Airlines… Trung bình mỗi ngày có khoảng 41 chuyến bay khứ hồi từ Hà Nội đi Vienna với mức giá vé dao động từ 399 USD – 3169 USD. Thời gian bay trung bình giữa Hà Nội – Vienna khoảng 16 giờ bay. Hiện chưa có đường bay thẳng giữa 2 thành phố này.

– Đường bay Đà Nẵng – Vienna: hiện chỉ có khoảng 8 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến như Vietnam Airlines; Etihad Airways; Korean Air… Trung bình mỗi ngày có khoảng 37 chuyến bay khứ hồi Đà Nẵng – Vienna với giá vé dao động từ 338 USD – 2287 USD. Vietnam Airlines là hãng hàng không có tần suất chuyến bay lớn nhất ở chặng này. Hầu hết các chuyến bay Đà Nẵng – Vienna đều qua 2 điểm dừng.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Vienna: được nối liền khoảng cách bởi chuyến bay của 21 hãng hàng không quốc tế như Turkish Airlines; Qatar Airways; Vietnam Airlines; Etihad Airways… với giá vé dao động từ 347 USD – 1072 USD. Mỗi ngày có khoảng 47 chuyến bay khứ hồi Tp Hồ Chí Minh – Vienna.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Áo

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Áo nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên hành khách mua vé máy bay đi Áo còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc; đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em; một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp; một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế

Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Áo thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Áo được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches), tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Áo: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Áo, kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Áo.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Áo
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác và bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Áo sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác, tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn, thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Áo, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh quá cảnh, sức khỏe và các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Áo vào thẻ tên và kèm theo hành lý, phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Áo – Vài nét về quê hương của nhà soạn nhạc Mozart

Vé máy bay đi Áo giá rẻ

Khi đặt mua vé máy bay đi Áo, bạn sẽ có vô vàn cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá những kiến trúc đặc trưng của châu Âu.

Áo không chỉ là quê hương của nhà soạn nhạc Mozart mà còn là điểm đến của âm nhạc, nghệ thuật, lịch sử và của vẻ đẹp hiện đại. Đất nước này có tên chính thức là Cộng Hòa Áo nằm ở Trung Âu giáp với 8 quốc gia tươi đẹp khác.

Du lịch Áo, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc đặc trưng của Áo thông qua các tòa nhà to lớn, được lắng nghe âm nhạc du dương nơi thủ đô Vienna – thủ đô âm nhạc của Châu Âu và được ghé thăm nhiều thành phố tuyệt vời khác của Áo như Salzburg, Innsbruck…và hàng ngàn địa danh khác dưới chân núi Alpen, ghép nên những chuyến du lịch thú vị và tuyệt vời, để làm được điều đó, hãy mua ngay vé máy bay đi Áo giá rẻ của Vietnam Airlines, giấc mơ chu du Áo của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Áo

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Áo với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ đến Tổng đài 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Áo bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Áo và từ Áo về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Áo cho khách hàng.

Bác Lê Hoàng Lan, cư ngụ tại số nhà 255/98 Âu Cơ, phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM cho biết:

“Lần đầu tiên mua vé máy bay đi Áo trên phongvetoancau.com, tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều lựa chọn, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chu đáo, trách nhiệm, tận tình từ khi mua vé cho đến khi lên máy bay. Tôi rất an tâm và sẽ quay lại đây mua vé cho các chặng bay sắp tới”.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Áo này cùng với phongvetoancau.com ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Áo:

0333 320 320