skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Áo

So sánh giá của các hãng hàng không bay đi Áo chi phí thâp, tin tức khuyến mãi tại website phongvetoancau.com. Phòng vé Toàn Cầu nay trở thành chỗ tốt nhất để tìm các chuyến bay giá rẻ cho chuyến đi của bạn.

Các hãng hàng không bay đi Áo

Các hãng hàng không bay đi Áo khởi hành từ Việt Nam

Thời gian bay từ Việt Nam tới Áo từ 21 – 32 tiếng và quá cảnh ít nhất một (hai) điểm dừng tùy thuộc vào các hãng hàng không bay đi Áo. Hiện tại ở Áo sở hữu trên 6 sân bay đang hoạt động. Trong đó có 5 sân bay quốc tế chính như:

 • Sân bay quốc tế Klagenfurt (KLU)
 • Sân bay quốc tế Vienna (VIE)
 • Sân bay quốc tế Graz (GRZ)
 • Sân bay quốc tế Linz (LNZ)
 • Sân bay quốc tế Innsbruck (INN)
 • Sân bay quốc tế Salzburg (SZG)

Các hãng hàng không bay đi Áo khởi hành từ Việt Nam có ba sân bay quốc tế là Nội Bài (HAN), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) phục vụ hành khách bay giữa Việt Nam – Áo.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Áo.

Đường bay từ Việt Nam – Áo có khoảng 25 hãng hàng không đang khai thác. Vì vậy, hành khách sẽ có rất nhiều sự chọn lựa về các hãng hàng không bay đi Áo phù hợp với mục đích chuyến đi, nhu cầu và chi phí hành trình của bạn.

Các chuyến bay từ Việt Nam đi Áo với vé máy bay giá rẻ hiện đang được cung cấp bởi các hãng hàng không bay như: British Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Emirates, Eva Airways, Finnair, Qantas Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, Air France, Austrian, Silkair, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Korean Air,…

Các hãng hàng không bay đi Viên, Áo (VIE) từ Sài Gòn

Các hãng hàng không bay đi Áo – Viên (VIE)

Hiện tại, chặng bay từ Sài Gòn đi Viên (Áo) được rút ngắn khoảng cách bởi 10 hãng hàng không với tần suất trên 20 chuyến bay/ngày. Các hãng hàng không bay đi Áo khởi hành ở Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hạ cánh tại sân bay quốc tế Viên gồm các hãng hàng không phổ biến như:

 • British Airways
 • China Airlines
 • China Eastern Airlines
 • China Southern Airlines
 • Deutsche Lufthansa
 • Emirates
 • Eva Airways
 • Finnair
 • Qantas Airways
 • Qatar Airways
 • Singapore Airlines
 • Turkish Airlines
 • Thai Airways
 • Vietnam Airlines

Đối với các hãng hàng không đi Viên (VIE) không có đường bay thẳng khách phải quá cảnh một (hai) điểm dừng mất khoảng thời gian 20 – 29 tiếng tùy thuộc vào từng hãng hàng không bay đi Viên.

Các hãng hàng không bay đi Viên (Áo) từ Hà Nội.

Chặng bay Hà Nội đi Viên khai thác hơn 15 hãng hàng không với tần suất hơn 30 chuyến bay/ngày, Với các hãng hàng không bay đi Áo phổ biết như: Air France, Austrian, China Airlines, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Emirates, Eva Airways, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines,…

Các hãng hàng không đi Viên từ Hà Nội chưa có đường bay thẳng bạn phải quá cảnh một (hai) điểm dừng mất khoảng thời gian 20 – 29 tiếng tùy thuộc vào từng hãng hàng không bay đi Viên.

Các hãng hàng không bay từ Đà Nẵng qua Viên (VIE).

Chặng bay Đà Nẵng đi Viên (VIE) được khai thác hơn 10 hãng hàng không với tần suất trên 25 chuyến bay/ngày khởi hành từ Sân bay quốc tế Đà Nẵng hạ cánh tại sân bay quốc tế Viên với các hãng hàng không bay đi Áo phổ biến tại Việt Nam như:

 • Asiana Airlines
 • Bangkok Airways
 • Korean Air
 • Qatar Airways
 • Silkair
 • Thai Airways
 • Vietnam Airlines

Từ sân bay quốc tế Đà Nẵng qua sân bay quốc tế Viên (Áo) hành khách phải quá cảnh (transit) một (hai) điểm dừng tại các sân bay tùy thuộc vào các hãng hàng không bay đi Áo.

Bạn nên chọn hãng hàng không nào bay đi Áo tốt nhất?

Để thuận tiện cho chuyến bay qua Áo bạn đang còn phân vân, thắc mắc nên chọn hãng hàng không bay đi Áo nào tốt nhất, nhanh và ít transit? Để hành khách không phải phân vân hay thắc mắc vấn đề này Phòng vé Toàn Cầu đã đưa ra một số hãng hàng không bay tốt, nhanh nhất khi đặt mua vé máy bay đi Áo.

Vietnam Airlines (VNA): Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, có chất lượng chuyến bay và dịch vụ đẳng cấp quốc tế và đường bay phủ khắp trong và ngoài nước. Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với đội ngũ bay an toàn bậc nhất, chất lượng phục vụ cbi cấp và giá vé hợp lí.

Hãng hàng không Vietnam Airlines bay đi Áo

Hãng hàng không Vietnam Airlines có các loại vé thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc phapệt linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

Hãng Jet Airways (9W): là hãng hàng không lớn nhất Áo. Có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Mumbai và các trung tâm hoạt động chính khác được lần lượt đặt tại sân bay quốc tế Delhi, Kolkata, Chennai, Cochin, Ahmedabad và Bengaluru.

Jet Airways sở hữu cho mình 116 chiếc máy bay chở khách hiện đại và đa dạng về kích thước, nó bbi gồm các loại máy bay Boeing 777-300ER, máy bay Airbus A330-200, máy bay ATR 72-500 và một số loại máy bay khác.

China Eastern Airlines (MU): là một hãng hàng không có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây là một hãng hàng không lớn của Trung Quốc cung cấp dịch vụ vận tải hàng không nội địa và quốc tế.

Hãng hàng không China Eastern Airlines đi Áo

Hiện nay China Eastern Airlines sở hữu một đội bay vô cùng hùng mạnh với hơn 430 máy bay hiện đại với độ tuổi trung bình thấp hơn 7 năm. Các dòng máy bay của hãng này có thể kể đến Airbus A330-200, Airbus A330-300, Airbus A340-300, Airbus A340-600 và Boeing B737-700, Boeing B737-800.

Hãng China Eastern Airlines được khai thác chuyến bay đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới. Hãng hợp tác với American Airlines, Air France, British Airways, Qantas và Cathay Pacific, tạo dựng một mạng lưới đường bay với hơn 300 điểm đến khắp mọi nơi.

Hãng Thai Airways (TG): Có trụ sở hoạt động tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, ngay tại thủ đô Bangkok. Hãng nằm ở những vị trí đầu tiên trong danh sách các hãng hàng không châu Á có chuyến bay thương mại sang New York và Los Angeles dài nhất, cho đến năm 2012.

Hãng hàng không Thai Airways sở hữu một đội bay hiện đại với một số loại máy bay của hãng như: Boeing 747-400, Boeing 777- 300ER, Boeing 777-300, Boeing 737-400, Boeing 777-200ER, Boeing 777-200, Airbus 340-500, Airbus 340-600, Airbus 330-300/ 333/ 330/ 33H, Airbus 300- 600, AB6/ AB7 …

Các hãng hàng không bay đi Áo – Thai Airways

Ngoài ra hãng hàng không Thai Airways khai thác ba hạng ghế bbi gồm: hạng Phổ Thông, hạng Thương gia, hạng Nhất. Với những cách thức phục vụ khác nhau mà giá vé của các hạng ghế sẽ khác nhau.

Để tham khảo thêm các hãng hàng không bay đi Áo bạn có thể truy cập vào website: phongvetoancau.com hoặc liên hệ tổng đài 19001812.

Đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo

Để đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo giá rẻ theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Bước 2: Nhập các thông tin hành trình đi và đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có) và số lượng người đi từ Việt Nam đến Áo sau đó ấn “Tìm Kiếm“.

Bước 3: Chọn giá vé, khung giờ của các hãng hàng không bay đi Áo Ấn nút “chọn” điền đầy đủ thông tin vào ô có sẵn.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất việc mua vé của các hãng hàng không bay đi Áo mà hành khách lựa chọn

Lưu ý: Ngoài ra khi khách hàng đã thbi tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và hình thức thanh toán vé máy bay đi Áo.

Giá vé máy bay của các hãng hàng không đi Áo từ Việt Nam

Tham khảo giá vé máy bay của một số hãng hàng không bay đi Áo mà Phòng vé Toàn Cầu đưa ra dưới đây:

Bảng giá vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo từ Sài Gòn

Hãng bay

Chặng bay

Giá vé
Air France

SÀI GÒN

Áo

25.883.000đ
Emirates 19.400.000đ
Vietnam Airlines 13.642.000đ
Thai Airways 18.153.000đ
Qatar Airways 18.379.000đ

Bảng giá vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo từ Hà Nội

Hãng bay

Chặng bay

Giá vé
Malaysia Airline

Hà Nội

Áo

17.275.000đ
Emirates 17.882.000đ
Vietnam Airlines 18.208.000đ
Qatar Airways 16.978.000đ
Thai Airways 16.846.000đ

Bảng giá vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo từ Đà Nẵng

Hãng bay

Chặng bay

Giá vé
Qatar Airways

Đà Nẵng

Áo

18.463.000đ
Asiana Airlines 20.062.000đ
Bangkok Airways 17.051.000đ
Thai Airways 34.356.000đ
Vietnam Airlines 20.687.000đ

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Áo có thể thay đổi, tùy thời gian, ngày bay mà hành khách lựa chọn. Để phapết thêm thông tin các hãng hàng không đi Áo bạn liên hệ tới Phòng vé hoặc gọi trực tiếp đến 1900 1812 – 0333 320 320 để được hỗ trợ.

Các hãng hàng không bay đi Áo quy định hành lý như thế nào?

Các hãng hàng không bay đi Áo đều có những quy định về hành lý khác nhau, Phòng vé Toàn Cầu đưa ra một số hãng quy định hành lý như sau:

Quy định hành lý đối với hãng Jet Airways

Đối với hành lý xách tay:

Hành lý xách tay được miễn cước vận chuyển, mỗi hãng hàng không bay đi Áo có quy định hành lý xách tay khác nhau, riêng hãng hàng không Jet Airways có quy định như sau:

Hạng vé phổ thông chỉ được phép mang theo một túi xác có trọng lượng dưới 7kg và kích thước 55 cms X 35 cms X 25 cms* đối với hành lý quốc Nội

Đối với chặng bay quốc tế khách hàng được mang theo 10kg xách tay với hạng vé First Class, Hạng Première. Hạng vé Economy được 7kg xách tay.

Quy định hành lý xách tay hãng Jet Airways

Đối với hành lý ký gửi:

Tùy vào các hãng hàng không bay đi Áo quy định hành lý, đối với hãng Jet Airways có quy đinh như sau:

 • HạngPremiere được mang theo tối đa là 40kg
 • Hạng Economy được mang theo không quá 30kg. 

Quy định hành lý đối với hãng Vietnam Airlines

Hành lý xách tay: Hãng hàng không bay đi Áo của Vietnam Airlines được quy định với hành khách mua vé máy bay hạng thương gia sẽ được mang hai kiện hành lý xách tay. Ngoài ra đối với hạng ghế phổ thông, siêu tiết kiệm được mạng 1 kiện hàng lý xách tay.

Quy định hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines

Mỗi kiện hành lý được quy định có trọng lượng tối đa là 7 kg và tổng ba chiều có kích thước không quá 115cm ( 56 x 36 x 23 cm ).

Quy định hành lý đối với hãng Asiana Airlines

Hành lý xách tay:

Đối với hãng hàng không Asiana Airlines, hành khách được phép mang theo các loại hành lý: hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý đặc phapệt như vật nuôi, nhạc cụ,…

Ghế hạng Nhất/hạng Thương gia: 02 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước dưới 115cm.
Đối với ghế hạng phổ thông: 01 túi xách có tổng trọng lượng là 10kg và kích thước dưới 115cm.

Quy định hành lý của hãng hàng không Asiana Air

Quy định hành lý ký gửi hãng Asiana Air:

Hãng hàng không Asiana Air là loại hành lý miễn phí được phép mang lên chuyến bay, mỗi hành khách được phép mang theo tối đa là 23kg hành lý ký gửi miễn phí đối với hạng ghế phổ thông, và 32kg hành lý ký gửi miễn phí đối với hạng ghế thương gia, hạng nhất.

Quy định hành lý ký gửi hãng hàng không Asianan Air

Ngoài ra để phapết thêm về quy định hành lý của các hãng hàng không bay đi Áo hãy liên hệ tới phòng vé Toàn Cầu hoặc gọi trực tiếp tới các nhân viên booker 19001812 – 0333 320 320 để phapết rõ về quy định hành lý hơn.

Các hãng hàng không bay đi Áo quy định về điều kiện hoàn, phí đổi vé

Điều kiện hoàn vé các hãng hàng không bay đi Áo khác nhau, vì vậy phòng vé đưa ra quy định về điều kiện vé của một số hãng hàng không phổ phapến dưới đây:

Điều kiện hoàn, phí đổi vé của hãng hàng không Jet Airways.

Đối với hoàn, đổi vé máy bay của hãng Jet Airways:

Các hãng hàng không bay đi Áo có một số quy định hoàn vé khách nhau, đối với hãng Jet Airways có quy định hoàn đổi tùy thuộc vào từng hạng vé. Đối với hành khách mua vé khuyến mãi của hãng Jet Airways thì không được phép hoàn, hủy.

 • Hành khách kiểm tra lại những thông tin quan trong như: họ và tên, số code, hành trình bay, ngày giờ bay, giờ muốn thay đổi
 • Nhớ mang theo hộ chiếu để xác thực thông tin, ngày tháng năm sinh, ngày hết hạn passport để đảm bảo mọi thông tin đều được trùng khớp.
 • Phí đổi vé là: Phí thay đổi + phí chênh lệch( nếu có).

Nếu hành khách mua vé máy bay tại Phòng vé Toàn Cầu của chúng tôi hãy liên hệ tới 1900 1812 để thực hiện các thủ tục hoàn vé, đổi vé.

Ngoài ra để phapết thêm về điều kiên vé của các hãng hàng không bay đi Áo hãy liên hệ tới Toàn Cầu hoặc gọi trực tiếp tới các nhân viên booker 19001812 – 0333 320 320 để phapết rõ về điều kiện.

Các hãng hàng không bay đi Áo – Hỗ trợ làm thủ tục, check in.

Tất cả các hãng hàng không bay đi Áo đều phải làm thủ tục, check in, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế.

Những giấy tờ cần thiết khi qua Áo

 • Các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục của các hãng hàng không bay đi Áo cần phải có hộ chiếu, Visa và các loại giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của Áo luật.
 • Đối với trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo Áo luật, bbi gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Check in: Ở khu vực khởi hành (departure) hành khách đến quầy làm thủ tục của các hãng hàng không bay đi Áo mà bạn đặt vé. Bạn có mặt tại sân bay 120p để làm thủ tục tại quầy sẽ được nhân viên hỗ trợ.

Nếu khách đi transit, nhân viên có thể sẽ làm luôn Boarding Pass cho các chặng tiếp theo của bạn. Vì thế bạn chú ý không nhầm giữa các Boarding Pass với nhau.

Làm thủ tục, check in của các hãng hàng không bay đi Áo

Làm thủ tục xuất cảnh:

Các hãng hàng không bay đi Áo bạn sẽ phải làm thủ tục xuất cảnh. Tại đây, bạn đưa ra hộ chiếu/visa, nhân viên hải quan xem xét và có thể đóng dấu vào hộ chiếu của bạn hay gỡ bỏ visa/giấy tờ liên quan khỏi hộ chiếu của bạn nếu đã hết giá trị.

Làm thủ tục nhập cảnh

Ở đây bạn trình hộ chiếu/visa, nhân viên hải quan có thể sẽ đóng dấu hoặc dán thêm một số giấy tờ liên quan, tùy theo từng nước bạn có thể phải điền vào một vài mẫu đơn qui định trước.

Nếu bạn đi transit tuyến nội địa, bạn sẽ được hướng ra cổng tương ứng. Còn không bạn sẽ đi thẳng ra khu lấy đồ.

Phòng vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Áo

Phòng vé máy bay Toàn Cầu là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không bay đi Áo đáng tin cậy nhất. Có hệ thống kiểm tra giá ở Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Các hãng hàng không bay đi Áo

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ khách hàng 24/24 liên hệ  tới nhân viên Toàn Cầu 1900 1812 – 0333 320 320 để tham khảo các hãng hàng không bay đi Áo tốt nhất.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Áo

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Áo
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di ao
This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 320 320