skip to Main Content

Các hãng hàng không bay đi Đức

Hiện tại, có rất nhiều các hãng hàng không bay đi Đức, xem bài viết dưới đây lựa chọn các hãng hàng không giá rẻ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng bay đến Đức.

Các hãng hàng không bay đi Đức

Các hãng hàng không bay đi Đức khởi hành từ Việt Nam

Để bay từ Việt Nam đến Đức bạn phải mất tầm khoảng 20 – 35 tiếng đồng hồ và quá cảnh (transit) một (hai) điểm dừng tùy thuộc vào hãng hàng không bạn chọn. Hiện nay, ở Đức có hơn 21 sân bay đang hoạt động. Từ Việt Nam, hành khách có thể lựa chọn Các hãng hàng không bay đi Đức với một số sân bay quốc tế dưới đây:

 • Sân bay quốc tế Dusseldorf (DUS)
 • Sân bay quốc tế Frankfurt (FRA)
 • Sân bay quốc tế Hamburg (HAM)
 • Sân bay quốc tế Muenster (FMO)

Đặt vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Đức

Để đặt mua vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Đức giá rẻ theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Bước 2: Nhập các thông tin hành trình đi và đến, chọn ngày đi, ngày về (nếu có) và số lượng người đi từ Việt Nam đến Đức sau đó ấn “Tìm Kiếm“.

Bước 3: Tiếp đến bạn lựa chọn giá vé và kiểm tra hành trình của các hãng hàng không bay đi Đức. Ấn nút “chọn” -> Nhập thông tin hành khách đi -> Chon “Đặt vé”-> Thông tin chuyến bay hành khách kiểm tra thông một lần nữa -> chọn phương thức thanh toán -> Đặt chỗ.

Bước 4: Bạn đã hoàn tất việc mua vé của các hãng hàng không bay đi Đức mà hành khách lựa chọn

Lưu ý: Ngoài ra khi khách hàng đã thao tác đặt giữ chỗ thành công bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 1812 – 0333 320 320 để xác nhận vé và hình thức thanh toán vé máy bay đi Đức.

Danh sách các hãng hàng không bay đi Đức.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không bay đi Đức ở Việt Nam hành khách bay hai sân bay quốc tế: Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) tại Hà Nội; Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) tại Sài Gòn, bao gồm các hãng phổ biến như: Air France, Asiana Airlines, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Dragon Airlines, Emirates, Etihad Airways, Korean Air, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish, Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines, British Airways, Finnair, Hong Kong Airlines, Jetstar Asia, Malaysia Airline…

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội qua Frankfurt (FRA)

Frankfurt, Đức

Chặng bay từ Hà Nội đi Frankfurt được khai thác hơn 10 hãng hàng không với tần suất 10 – 20 chuyến/ngày. 

Các hãng hàng không bay đi Đức sẽ khởi hành ở Sân bay quốc tế Nội Bài hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt và quá cảnh (transit) tại một, hai đểm dừng tại một số sân bay Istanbul Atatürk (Thổ Nhĩ Kỳ), Đài Bắc, Quảng Châu (Trung Quốc), Amsterdam (Hà Lan), Singapore Changi, Suvarnabhumi (Băng Cốc)….Với các hãng hàng không phổ biến.

 • Air France
 • Asiana Airlines
 • Cathay Pacific Airways
 • China Airlines
 • China Eastern Airlines
 • China Southern Airlines
 • Deutsche Lufthansa
 • Dragon Airlines
 • Emirates
 • Etihad Airways
 • Korean Air
 • Qatar Airways
 • Singapore Airlines
 • Turkish Airlines
 • Thai Airways
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn qua Frankfurt (FRA)

Chặng bay Sài Gòn đi Frankfurt (FRA) được khai thác hơn 10 hãng hàng không với tần suất trên 15 chuyến/ngày. Từ Sài Gòn, các chuyến bay đi Đức khởi hành ở Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, hạ cánh tại sân bay quốc tế Frankfurt và quá cảnh (transit) một, hai đểm dừng tùy thuộc vào các hãng hàng không bay đi Frankfurt Đức một số hãng phổ biến như: Air China, Asiana Airlines, British Airways, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Emirates, Etihad Airways, Finnair, Hong Kong Airlines, Jetstar Asia, Korean Air, Malaysia Airline, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Thai Airways, Vietnam Airlines…

Các hãng hàng không bay từ Hà Nội qua Dusseldorf (DUS)

Ở Hà Nội còn có chuyến bay đi tới sân bay Dusseldorf (DUS) sẽ khởi hành từ Sân bay quốc tế Nội Bài hạ cánh tại sân bay quốc tế Dusseldorf và quá cảnh (transit) với một, hai đểm dừng ở một số sân bay tùy thuộc vào các hãng. Một số hãng hàng không phổ biến như:

 • Air France
 • Cathay Pacific Airways
 • China Southern Airlines
 • Dragon Airlines
 • Emirates
 • Qatar Airways
 • Singapore Airlines
 • Turkish Airlines
 • Vietnam Airlines

Các hãng hàng không bay từ Sài Gòn qua Dusseldorf (DUS)

Tại Sài Gòn (TP.HCM) có chuyến bay đi tới sân bay Dusseldorf Đức (DUS), khởi hành từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và hạ cánh tại sân bay quốc tế Dusseldorf và quá cảnh (transit) với một, hai đểm dừng tùy thuộc vào các hãng bay.

Với các hãng hàng không bay đi Đức cho hành trình Sài Gòn – Dusseldorf bao gồm: Air China, British Airways, Cathay Pacific Airways, China Southern Airlines, Deutsche Lufthansa, Emirates, Finnair, Hong Kong Airlines, Qatar Airways, Singapore Airlines, Turkish Airlines, Vietnam Airlines…

Lựa chọn hãng hàng không nào bay đi Đức?

Để thuận tiện dễ dàng cho chuyến đi của mình, khách hàng đang còn phân vân, thắc mắc nên chọn hãng hàng không bay đi Đức nào tốt nhất, nhanh và ít transit? Để khách hàng không phải phân vân hay thắc mắc vấn đề này Phòng vé Toàn Cầu đã đưa ra một số hãng hàng không tốt nhất bay đi Đức như sau:

Hãng hàng không Turkish Airlines: là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sở ở thành phố Istanbul. Hãng này có một mạng lưới các tuyến bay thường lệ đến 120 điểm quốc tế và 37 thành phố ở Thổ Nhĩ Kỳ (38 sân bay nội địa), tổng cộng có kết nối với 158 sân bay ở châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ.

Hãng hàng không Turkish Airlines bay đi Đức

Turkish Airlines sở hữu 180 loại máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A340-300, Airbus A330-200/300, Airbus A321-200, Airbus A320-200, Airbus A319-132/100, Boeing B777-300ER, Boeing B737-700/800/900ER và Boeing B737-400.

Ngoài hạng vé Phổ thông (Economy) ra hãng hàng không Turkish Airlines còn có các hạng khác bao gồm: Business (Hạng Thương gia), Comfort Class.

Vietnam Airlines (VNA): Là hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, có chất lượng chuyến bay và dịch vụ đẳng cấp quốc tế và đường bay phủ khắp trong và ngoài nước. Hãng hàng không Vietnam Airlines luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với đội ngũ bay an toàn bậc nhất, chất lượng phục vụ cao cấp và giá vé hợp lí.

Hãng hàng không Vietnam Airlines bay đi Đức

Hãng hàng không Vietnam Airlines có các loại vé thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông đặc biệt linh hoạt, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông linh hoạt, phỏ thông tiêu chuẩn và phổ thông tiết kiệm.

Singapore Airliness (SQ): là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương..

Ngoài ra, hãng hàng không còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500

Hãng hàng không Singapore Airlines có 4 hạng ghế sau: Hạng Suites; Hạng First Class; Hạng Bussiness; Hạng Economy.

China Southern Airlines (CZ): là một hãng hàng không có trụ sở tại quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. China Southern Airlines đã trở thành hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc về quy mô đội bay và số lượng hành khách hãng vận chuyển.

Mạng lưới đường bay của China Southern Airlines cũng vô cùng rộng lớn với 190 điểm đến tại 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hãng hàng không China Southern Airlines đang khai thác 4 hạng ghế chính đó là: Hạng Nhất, Hạng Thương gia, Hạng Phổ thông đặc biệt, Hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế đều có những điều kiện và tiện ích riêng.

Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Đức

Tất cả các hãng hàng không bay đi Đức từ Việt Nam đều phải quá cảnh (transit) tại một (hai) điểm dừng ở các sân bay: Istanbul Atatürk (Thổ Nhĩ Kỳ), Đài Bắc, Quảng Châu (Trung Quốc), Amsterdam (Hà Lan), Singapore Changi, Suvarnabhumi (Băng Cốc)…

Tham khảo bảng giá vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Đức từ Sài Gòn

Hãng bay

Chặng bay

Giá vé
Korean Air

SÀI GÒN

ĐỨC

20.124.000đ
Turkish Airlines 14.312.000đ
Vietnam Airlines 17.268.000đ
Etihad Airways 15.474.000đ
Thai Airways 17.622.000đ

Tham khảo bảng giá vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Đức từ Hà Nội

Hãng bay

Chặng bay

Giá vé
Qatar Airways

Hà Nội

Đức

16.051.000đ
Turkish Airlines 13.915.000đ
Vietnam Airlines 17.033.000đ
Emirates 16.231.000đ
Thai Airways 17.272.000đ

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Đức từ Việt Nam có thể thay đổi, tùy thời gian, ngày bay mà hành khách lựa chọn. Để biết thêm thông tin các hãng hàng không đi Đức bạn liên hệ tới Phòng vé hoặc gọi trực tiếp đến 1900 1812 – 0333 320 320 để được hỗ trợ.

Các hãng hàng không bay đi Đức quy định hành lý như thế nào?

Các hãng hàng không bay đi Đức đều có những quy định về hành lý khác nhau, Phòng vé Toàn Cầu đưa ra một số hãng quy định hành lý như sau:

Quy định hành lý đối với hãng China Southern Airlines

Đối với hành lý xách tay:

 • Hành lý xách tay chỉ những túi xách mà hành khách có thể mang lên trên khoang máy bay, và đặt vào khoang hành lý phía trên đầu hoặc dưới chỗ ngồi phía trước họ.
Quy định hành lý xách tay hãng hàng không China Southern Airlines
 • Quy định kích thước tổng thể của hành lý xách tay tối đa là 115cm (xấp xỉ kích cỡ của va li 20 inch).
 • Tối đa 1 kiện mỗi người *Ngoài trừ trang cá nhân (túi xách, máy ảnh, dù, v.v.).

Đối với hành lý ký gửi: Tùy từng hành trình mà quy định hành lý của hãng China Southern Airlines có sự khác nhau.

 • Đối với hạng Nhất được mang theo 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg
 • Hạng Thương gia được phép mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg
 • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông được mang 2 kiện trọng lượng mỗi kiện không quá 23kg. Kích thước quy định cho mỗi kiện hành lý không được vượt quá 158cm.
Quy định hành lý ký gửi của hãng China Southern Airlines

Quy định hành lý đối với hãng Vietnam Airlines

Hành lý xách tay: Hãng hàng không bay đi Đức của Vietnam Airlines được quy định với hành khách mua vé máy bay hạng thương gia sẽ được mang hai kiện hành lý xách tay. Ngoài ra đối với hạng ghế phổ thông, siêu tiết kiệm được mạng 1 kiện hàng lý xách tay.

Quy định hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines

Mỗi kiện hành lý được quy định có trọng lượng tối đa là 7 kg và tổng ba chiều có kích thước không quá 115cm ( 56 x 36 x 23 cm ).

Về hành lý ký gửi: Mỗi hành trình bay hãng Vietnam Airlines có những quy chế khác nhau về mức hành lý ký gửi miễn cước:

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines giữa Việt Nam đi Đức.

Quy định hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Hành lý ký gửi hãng Vietnam Airlines có tính cước:

Nếu khách mua vé máy bay đi Đức của hãng hàng không Vietnam Airllines có nhu cầu mang thêm hành lý mà vượt quá quy định hành lý ký gửi được miễn cước trên có thể mua thêm hành lý phí cước như sau:

Quy định tính cước hành lý của Vietnam Airlines

Ngoài ra để biết thêm về quy định hành lý của các hãng hàng không bay đi Đức hãy liên hệ tới phòng vé Toàn Cầu hoặc gọi trực tiếp tới các nhân viên booker 19001812 – 0333 320 320 để biết rõ về quy định hành lý hơn.

Các hãng hàng không bay đi Đức quy định về điều kiện hoàn, phí đổi vé

Điều kiện hoàn vé các hãng hàng không bay đi Đức khác nhau, vì vậy phòng vé đưa ra quy định về điều kiện vé của một số hãng hàng không phổ biến dưới đây:

Điều kiện hoàn, phí đổi vé của hãng hàng không China Southern Airlines:

Đối với hoàn vé máy bay của hãng China Southern Airlines:

Các hãng hàng không bay đi Đức có một số quy định hoàn vé khách nhau, đối với hãng China Southern Airlines có quy định hoàn đổi tùy thuộc vào từng hạng vé. Đối với hành khách mua vé khuyến mãi của hãng China Souther Airlines thì không được phép hoàn.

Các hạng vé khác được phép hoàn đổi theo quy định + chênh lệch giá vé (nếu có):

Quy định hoàn vé của hãng China Southern Airlines

Điều kiện đổi vé China Southern Airlines

Điều kiện đổi vé China Southern Airlines

Nếu bạn mua vé máy bay tại Phòng vé Toàn Cầu của chúng tôi hãy liên hệ tới 1900 1812 để thực hiện các thủ tục hoàn vé, đổi vé.

Ngoài ra để biết thêm về điều kiên vé của các hãng hàng không bay đi Đức hãy liên hệ tới phòng vé Toàn Cầu hoặc gọi trực tiếp tới các nhân viên booker 19001812 – 0333 320 320 để biết rõ về điều kiện.

Các hãng hàng không bay đi Đức – Hỗ trợ làm thủ tục, check in.

Tất cả các hãng hàng không bay đi Đức đều phải làm thủ tục, check in, thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay quốc tế.

Những giấy tờ cần thiết khi qua Đức

 • Các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục của các hãng hàng không bay đi Đức cần phải có hộ chiếu, Visa và các loại giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của pháp luật.
 • Đối với trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

Check in: Ở khu vực khởi hành (departure) hành khách đến quầy làm thủ tục của các hãng hàng không bay đi Đức mà bạn đặt vé. Bạn có mặt tại sân bay 120p để làm thủ tục tại quầy sẽ được nhân viên hỗ trợ.

Nếu khách đi transit, nhân viên có thể sẽ làm luôn Boarding Pass cho các chặng tiếp theo của bạn. Vì thế bạn chú ý không nhầm giữa các Boarding Pass với nhau.

Làm thủ tục, check in của các hãng hàng không bay đi Đức

Làm thủ tục xuất cảnh:

Các hãng hàng không bay đi Đức bạn sẽ phải làm thủ tục xuất cảnh. Tại đây, bạn đưa ra hộ chiếu/visa, nhân viên hải quan xem xét và có thể đóng dấu vào hộ chiếu của bạn hay gỡ bỏ visa/giấy tờ liên quan khỏi hộ chiếu của bạn nếu đã hết giá trị.

Làm thủ tục nhập cảnh

Ở đây bạn trình hộ chiếu/visa, nhân viên hải quan có thể sẽ đóng dấu hoặc dán thêm một số giấy tờ liên quan, tùy theo từng nước bạn có thể phải điền vào một vài mẫu đơn qui định trước.

Nếu bạn đi transit tuyến nội địa, bạn sẽ được hướng ra cổng tương ứng. Còn không bạn sẽ đi thẳng ra khu lấy đồ.

Phòng vé máy bay của các hãng hàng không bay đi Đức

Phòng vé máy bay Toàn Cầu là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không bay đi Đức đáng tin cậy nhất. Có hệ thống kiểm tra giá ở Toàn Cầu được thiết kế hiện đại và thân thiện với người dùng giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé và so sánh giá vé để lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Các hãng hàng không bay đi Đức

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm hỗ trợ khách hàng 24/24 liên hệ  tới nhân viên Toàn Cầu 1900 1812 – 0333 320 320 để tham khảo các hãng hàng không bay đi Đức tốt nhất.

Thông tin liên hệ các hãng hàng không bay đi Đức

Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Đức
Thong tin lien he cac hang hang khong bay di Duc

0333 320 320