skip to Main Content

Vé máy bay đi Đức

Vé máy bay đi Đức có giá từ 310 USD. Hành khách liên hệ 1900 1812 hoặc 0856 256 256 để được tư vấn đầy đủ và chi tiết mọi thủ tục trước khi đặt mua vé.

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Đức khoảng từ 15 đến 55 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Đức. Có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay, mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau. Cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Đức
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm. (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Đức phía dưới – Mã IATA là mã 3 ký tự ví dụ: LAX/KLAX thì mã IATA là: LAX)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Đức.


Phải chuẩn bị gì trước khi mua vé máy bay đi Đức

  • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Đức. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình. Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó. Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Đức để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ
  • Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp pháp và muốn xuất ngoại.
  • Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Đức cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ. Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa. Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng. Thời hạn mua vé máy bay đi Đức khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.
 • Để mua được vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng. Mua sớm bạn có thể lựa thời gian phù hợp với lịch trình. Nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm.

Điều kiện nhập cảnh vào Đức

 • Hành khách là công dân nước Đức, châu Âu hoặc có giấy tờ tương đương được phép nhập cảnh Đức.
 • Hành khách phải có giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu để đủ điều kiện thực hiện chuyến bay và nhập cảnh vào Đức. Tự chuẩn bị khẩu trang và yêu cầu đeo trong suốt thời gian làm thủ tục check in. Thủ tục boarding, xuất hay nhập cảnh trên máy bay.
 • Hành khách phải thực hiện cách ly 14 ngày tại nhà theo yêu cầu của nước sở tại.
 • Hành khách bị sốt trên 37,5 độ C sẽ bị hãng hàng không từ chối trên các chuyến bay đi Đức.
 • Hầu hết các hãng bay đi Đức đều có sẵn hành lý 7kg xách tay + 2 kiện hành lý ký gửi (mỗi kiện 23kg). Riêng Vietnam Airlines thì hành lý ký gửi 1 kiện là 30kg. Hành khách chỉ được mang không quá 01 lít chất lỏng theo người và hành lý xách tay. Có nhãn mác nguồn gốc xuất xứ phải được đóng kín hoàn toàn. (không áp dụng chất lỏng là thuốc chữa bệnh, sữa, thức ăn cho trẻ em).
 • Chất lỏng mua tại cửa hàng trong khu vực cách ly quốc tế. Trên máy bay quốc tế được phép mang theo người. Hành lý xách tay với điều kiện đựng trong túi nhựa an ninh đước dán kín.
 • Hành khách là phụ nữ có thai: Tùy thuộc vào mỗi hãng mà có những quy định riêng về độ tuổi tuần thai. Tuần thai bao nhiêu sẽ không được bay.
 • Hành khách là trẻ em đi máy bay 1 mình: Đối với trẻ em từ 2 – 6 tuổi thì hành khách phải đặt và thanh toán trước giá dịch vụ dành cho tiếp viên đi kèm. Mức giá bằng với mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với từng hạng vé. Theo quy định, trẻ em sẽ đi cùng 1 tiếp viên. Dịch vụ đi kèm phải đặt trước ít nhất 05 ngày đối với chuyến bay quốc tế dự định cất cánh. Trẻ em từ 6 – 15 tuổi, đối với độ tuổi này đi 1 mình thì không phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng.
 • Hành khách là người cao tuổi: Hầu hết các hãng bay không quy định độ tuổi khi đi máy bay đi Đức. Chỉ cần hành khách có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện chuyến bay. Người già cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để bay. 

Danh sách sân bay tại Đức – điểm đến khi mua vé máy bay đi Đức

Vị trí ICAO IATA
Altenburg EDAC AOC
Baden-Baden/Karlsruhe EDSB FKB
Bayreuth EDQD BYU
Berlin EDDB BER
Berlin EDDT TXL
Berlin EDDI THF
Bremen EDDW BRE
Köln EDDK CGN
Dortmund EDLW DTM
Dresden EDDC DRS
Düsseldorf EDDL DUS
Erfurt EDDE ERF
Frankfurt am Main EDDF FRA
Friedrichshafen EDNY FDH
Greven EDDG FMO
Hahn EDFH HHN
Hamburg EDDH HAM
Hanover EDDV HAJ
Heist EDHE
Kassel EDVK KSF
Kiel EDHK KEL
Leipzig EDDP LEJ
Lübeck EDHL LBC
Mainz EDFZ
Mannheim EDFM MHG
Mönchengladbach EDLN MGL
Munich EDDM MUC
Nuremberg EDDN NUE
Paderborn / Lippstadt EDLP PAD
Rechlin EDAX
Rostock ETNL RLG
Saarbrücken EDDR SCN
Stuttgart EDDS STR
Weeze EDLV NRN
Westerland, Sylt EDXW GWT
Zweibrücken ZQW

Vé máy bay đi Đức tháng nào rẻ nhất?

Bảng giá vé máy bay đi Đức rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến

Hãng hàng không Điểm đến Giá vé từ Hà Nội (HAN) Giá vé từ TP.HCM (SGN)
Aeroflot Berlin (TXL) Từ 420 USD Từ 310 USD
Munich (MUC) Từ 771 USD
Etihad Airways Berlin (TXL) Từ 460 USD
Munich (MUC) Từ 407 USD
Qatar Airways Berlin (TXL) Từ 309 USD Từ 361 USD
Munich (MUC) Từ 349 USD Từ 383 USD
Cologne (CGN) Từ 337 USD Từ 331 USD
China Southern Airlines Berlin (TXL) Từ 795 USD Từ  824 USD
Munich (MUC)
Turkish Airlines Berlin (TXL) Từ 650 USD Từ 621 USD
Munich (MUC) Từ 670 USD Từ 571 USD

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Đức một chiều hạng phổ thông đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Đức với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam sang Đức

Vé máy bay đi Đức
Du lịch Đức

– Đường bay Hà Nội – Berlin: hiện được khai thác bởi 22 hãng hàng không. Trong đó, có thể kể đến một số hãng có tần suất bay nhiều như: Finnair, Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines… Mỗi ngày trung bình có khoảng 41 chuyến bay khứ hồi phục vụ cho đường bay Hà Nội – Berlin.

– Đường bay Sài Gòn – Berlin: ở thời điểm hiện tại có đến hơn 30 hãng hàng không bay đi Đức cho đường bay này. Trong đó, Finnair, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Air Berlin… là các hãng hàng không có tần suất khai thác lớn nhất. Trung bình mỗi ngày có khoảng 48 chuyến bay phục vụ cho chặng Tp Hồ Chí Minh – Frankfurt.

– Đường bay Đà Nẵng – Berlin: đường bay hiện được các hãng hàng không như Finnair, Cathay Pacific Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines… khai thác với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày.

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Đức

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định. Hành khách mua vé máy bay đi Đức nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay. Mỗi kiện phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay. Trọng lượng không vượt quá 7 kg. Không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên, hành khách mua vé máy bay đi Đức còn được phép mang lên máy bay một số vật dụng. Bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ, áo khoác, chăn hoặc khăn quàng. Ô che nắng hoặc một ba toong. Một máy tính xách tay nhẹ, camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm. Một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc. Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em. Một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp. Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế
Hành lý ký gửi:

Hành ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Đức thuộc diện ký gửi. Không được phép mang lên khoang hành khách. Hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay. Các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Đức được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi. Tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện, mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi, với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches). Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi, để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Đức: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay quốc tế

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Đức. Kiểm tra an ninh cần thiết. Thủ tục nhập cư và khai báo hải quan bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp nếu sân bay quá đông đúc. Thủ tục chặt chẽ với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Đức.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Đức
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng, người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn. Là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in và các thủ tục cần thiết. Bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ. Vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác. Bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay. Kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Đức sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai ngoại trừ hãng hàng không. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của hãng. Vì vậy, phải giữ gìn thật cẩn thận.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn. Thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua Vé máy bay đi Đức, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh. Hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến, tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Anh vào thẻ tên và kèm theo hành lý. Phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Vé máy bay đi Đức – Nên đi du lịch vào thời điểm nào?
Vé máy bay đi Đức giá rẻ
Nên du lịch Đức vào thời điểm nào?

Mùa du lịch ở Đức đẹp nhất là vào những tháng mùa hạ. Có thể nói đây là thời điểm lý tưởng nên đi du lịch Đức. Thời tiết ấm áp và đầy nắng. Miền Nam nước Đức thường thay đổi từ 23-27 độ C. Thông thường có nhiều lễ hội diễn ra vào mùa hè ở khắp đất nước này. Trong khi đó, nhiều thành phố thường bắt đầu các lễ hội của mình từ cuối tháng 8 đến cuối tháng 10. Mùa hè ở nước Đức thường được gọi là mùa của các lễ hội.

Đức nằm trong vùng khí hậu ôn đới nên thời tiết nơi đây rất dễ chịu. Mùa hè thì không quá nóng với nhiệt độ cao nhất khoảng 22 độ C. Mùa đông cũng không quá buốt giá với nhiệt độ thấp nhất khoảng 5 độ C. Chính vì thế, bạn có thể đến đây vào mùa nào cũng được. Theo kinh nghiệm từ nhiều người, bạn nên mua vé đi Đức từ khoảng tháng 05 đến tháng 10 hàng năm. Trong khoảng thời gian này có rất nhiều hoạt động thú vị, những lễ hội sôi động mà bạn có thể tham gia.

Để đặt mua vé máy bay đi Đức giá rẻ, bạn nên lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình rồi mua vé trước khoảng 2 – 3 tháng. Nên thường xuyên tìm hiểu thông tin từ các hãng hàng không để lựa chọn loại vé và giá vé ưng ý nhất.

Điểm tham quan hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Đức

Berlin: Là thủ đô nước Đức, có sự liên quan chặt chẽ với lịch sử chiến tranh thế giới II và Bức tường Berlin trong chiến tranh Lạnh. Hiện tại, Berlin là một thành phố rộng lớn đa chủng tộc với sự giàu có về thắng cảnh tham quan và cuộc sống về đêm. Khi tới đây, hầu hết du khách đều bị cuốn hút vào các cấu trúc lịch sử nổi tiếng. Ví dụ như đài tưởng niệm Holocaust, cổng Brandenburg, Reichstag. 

Munich: Không chỉ nổi tiếng với lễ hội bia Oktoberfest. Đây còn là một trung tâm quốc tế lớn cho hoạt động nghiên cứu y học và công nghệ. Munich là thành phố thịnh vượng nhất nước Đức. Tự hào với các trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Các công ty toàn cầu như BMW. Và những bảo tàng khoa học lớn như Bảo tàng Deutsches.

Nơi đây sở hữu những không gian xanh mát trong đó có khu vườn Anh. Một trong những công viên lớn nhất thế giới. Không chỉ vậy, Munich còn là quê hương của các đội thể thao như bóng rổ. Khúc côn cầu trên băng và câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Chắc chắn rằng, du khách không thể bỏ lỡ Munich khi đặt vé máy bay đi Đức khứ hồi.

Sông Rhine: Là một dòng dông lãng mạn chảy giữa thành phố Bingen và Bonn. Khu vực Gorge Rhine sở hữu cảnh quan đẹp ngoạn mục với khoảng 40 lâu đài thời trung cổ. Những ngôi làng đẹp như tranh vẽ cùng những vườn nho bậc thang. Du khách có thể đi thuyền truyên sông Rhine chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy. Từ những tòa lâu đài thời trung cổ nằm trên sườn đồi. Những ngôi làng duyên dáng mang đến cho du khách cơ hội tuyệt vời để ghé tới các quán cà phê. Cửa hàng và khách sạn khi đắm mình trong màu sắc lịch sử.

Phương tiện công cộng và cách di chuyển từ sân bay Đức đến trung tâm thành phố

Đức có hệ thống giao thông công cộng tốt. Nếu bạn muốn đến các thành phố lớn, bạn có thể di chuyển dễ dàng bằng xe buýt, xe điện, S-Train hoặc Subway. Hầu hết các thành phố tại Đức đều có ứng dụng cho hệ thống giao thông công cộng để có thể dễ dàng di chuyển.

Đức cũng có mạng lưới đường sắt rất tốt và có một hệ thống xe buýt đường dài tốt. Nếu bạn muốn đi tàu từ thành phố này sang thành phố khác hay thực hiện 1 chuyến bay trong ngày, bạn có thể tra cứu lịch trình xe lửa. Bạn có thể mua vé trước, sau đó in ra hoặc tải xuống từ ứng dụng điện thoại của bạn. Nếu bạn đi những chuyến tàu ngắn thì bạn có thể mua vé tại máy ga tàu.

Xuất phát từ sân bay Berlin Tegel, bạn có thể đi taxi, xe bus, thuê xe hoặc bắt Airport Express về thành phố. Sân bay này gần trung tâm thủ đô nên chi phí để di chuyển không quá đắt đỏ . Còn nếu bạn di chuyển từ sân bay Berlin Brandeburg thì sẽ xa hơn một chút nhưng các dịch vụ taxi hay dịch vụ thuê xe ô tô luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ đi Đức

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Đức với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ ngay 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đức bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Đức và từ Đức về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Đức cho khách hàng.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Đức này cùng với Phòng Vé Toàn Cầu ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Đức:

0333 320 320