skip to Main Content

Vé máy bay đi Ukraina

Vé máy bay đi Ukraina có rất nhiều hãng hàng không khai thác, với mức giá khác nhau. Trước khi quyết định bạn không nên bỏ qua những thông tin sau.

– Tổng thời gian bay từ Việt Nam sang Ukraina khoảng từ 14 đến 26 tiếng.

– Có nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam sang Ukraina. Có thể liên doanh nhiều hãng cùng một tuyến bay. Mỗi chặng bay điều lệ vận chuyển có thể khác nhau cần gọi 1900 1812 Ext 221 hoặc 0333 320 320 để được tư vấn.

Vé máy bay đi Ukraina trước khi mua cần chuẩn bị gì?

 • Hộ chiếu và Visa là 2 thứ không thể thiếu khi muốn mua vé máy bay đi Ukraina. Hộ chiếu (Passport) là giấy tờ được cơ quan thẩm quyền cấp cho công dân nước mình. Visa là loại giấy tờ nơi người xin cấp muốn đến nhưng không phải là công dân nước đó.

Ví dụ: Bạn muốn nhập cảnh sang Ukraina để du lịch trong thời gian là 1 tháng thì cần phải có 2 loại giấy tờ:

Passport do chính phủ Việt Nam cấp xác nhận bạn là công dân Việt Nam hợp Ukraina và muốn xuất ngoại.

– Visa (Thị thực nhập cảnh) do chính phủ Ukraina cấp xác nhận cho phép bạn nhập cảnh vào nước họ du lịch hoặc công vụ. Passport có trước, visa có sau, nếu không có passport bạn sẽ không thể xin được visa. Lưu ý thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng, Thời hạn mua vé máy bay đi Ukraina khứ hồi phải nằm trong thời hạn cấp phép của Visa.

 • Để mua được vé máy bay đi Ukraina giá rẻ, bạn nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành từ 4 đến 5 tháng, để bạn có thể chọn lựa thời gian phù hợp với lịch trình và nhiều chương trình vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn của tất cả các hãng hàng không, thường vào khoảng tháng 10 hàng năm, giá vé đi Ukraina rất rẻ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ đi Ukraina trực tuyến

 1. Truy cập Website: Vé máy bay đi Ukraina
 2. Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới, Chọn sân bay đi đến bằng cách Gõ mã IATA vào khung tìm kiếm (Tham khảo bảng Danh sách sân bay tại Ukraina phía dưới)
 3. Bấm: “Tìm kiếm”
 4. Chọn giá vé, giờ bay
 5. Điền chính xác thông tin đặt vé vào các ô có sẵn và hoàn tất việc Đặt vé máy bay đi Ukraina.
 


Danh sách sân bay tại Ukraina – điểm đến khi mua vé máy bay đi Ukraina

 • Kiev Zhulyany Airport (IEV)
 • Kiev Borispol (KBP)

Vé máy bay đi Ukraina tháng nào rẻ nhất?

Khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 và giữa tháng 7 đến tháng 8 được coi là mùa du lịch cao điểm ở Ukraina. Do đó, nếu chuyến đi của bạn có thể linh động được về thời gian thì bạn nên tránh đặt vé vào những thời điểm trên. Hoặc nếu có ý định tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp ở Ukraina vào khoảng thời gian này thì bạn nên đặt vé sớm trước khoảng 2 tháng so với khởi hành để nhận được mức vé giá tốt nhất từ các hãng hàng không.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên tranh thủ cơ hội để có cho mình những tấm vé máy bay đi Ukraina thật tiết kiệm bằng việc “canh” vé từ các chương trình khuyến mãi.

Hãng hàng không Vietnam Airlines thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “Giảm giá vé máy bay đi châu Âu” bao gồm cả các hành trình đến Ukraina, Chương trình “Cất cánh dễ dàng” – giảm từ 15% – 30% cho tất cả các hành trình quốc tế… Ngoài ra, việc để ý đến các chương trình khuyến mãi bất ngờ của hãng hàng không Air France hay Qatar Airways cũng sẽ mang đến cho bạn những tấm vé máy bay với giá rẻ.

Giá vé máy bay đi Ukraina rẻ nhất cho các chặng bay phổ biến
 • Đường bay Hà Nội – Kievn khai thác bởi Vietnam Airlines; Qatar Airways. Mỗi ngày có khoảng 43 chuyến bay Hà Nội – Kiev. Giá dao động từ 450 USD – 4971 USD. Aeroflot Russian Airlines sẽ là lựa chọn thích hợp cho hành trình này.
 • Đường bay Đà Nẵng – Kiev khai tác bởi 6 hãng hàng không. Bao gồm Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines; Dragonair; Korean Air; Silkair; H1. Giá vé chặng này dao động từ 500 USD – 5591 USD. Trung bình mỗi ngày có khoảng 42 chuyến bay khứ hồi Đà Nẵng – Kiev. 
 • Đường bay Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Kiev được nối liền khoảng cách bởi 21 hãng hàng không. Tiêu biểu như Vietnam Airlines; Aeroflot Russian Airlines; Etihad Airways; Air China. Trung bình mỗi ngày có khoảng 45 chuyến bay khứ hồi.  Giá vé dao động từ 550 USD – 4871 USD. 

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi Ukraina một chiều hạng phổ thông đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
 • Còn nhiều chuyến bay xuất phát từ Hà Nội và TP. HCM đi đến các điểm nội địa của nước Ukraina với nhiều hạng vé khác nhau.

Liên hệ đến Tổng đài đặt vé máy bay đi Ukraina giá rẻ: 1900 1812 nếu bạn đang gặp khó khăn

Quy định hành lý trên các chuyến bay quốc tế khi mua vé máy bay đi Ukraina

Hành lý xách tay:

Hầu hết các hãng hàng không sẽ có các quy định riêng về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý. Tùy theo từng hạng ghế mà hãng cũng có những quy định khác nhau. Nhưng nhìn chung, số lượng và trọng lượng hành lý thường được quy định, hành khách mua vé máy bay đi Ukraina nên lưu ý những điều cụ thể như sau:

 • Đối với hành khách hạng thương gia: Mỗi hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện này phải có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).
 • Đối với hành khách hạng phổ thông: Mỗi hành khách được phép mang 01 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện hành lý xách tay có trọng lượng không vượt quá 7 kg và không vượt quá kích thước 56 x 36 x 23 cm (22×14×9 inches).

Ngoài những hành lý trên, hành khách mua vé máy bay đi Ukraina còn được phép mang lên máy bay. Một số vật dụng bao gồm một cặp sách, túi xách tay hay một ví của phụ nữ. Áo khoác, chăn hoặc khăn quàng; ô che nắng hoặc một ba toong; một máy tính xách tay nhẹ.

Camera loại nhỏ hoặc một ống nhòm; một số lượng vừa phải cho sách và dụng cụ đọc. Đồ ăn của trẻ em để dùng trên máy bay và nôi trẻ em. Một xe đẩy tay gấp có thể được mang lên khoang ca bin với điều kiện máy bay còn chỗ để thích hợp. Một đôi nạng gỗ, các đồ chân, tay giả hỗ trợ hành khách.

quy-dinh-ve-hanh-ly
Quy định về hành lý đối với các chuyến bay quốc tế
Hành lý ký gửi:

Hành lý ký gửi là dạng hành lý của hành khách khi mua vé máy bay đi Ukraina thuộc diện ký gửi, không được phép mang lên khoang hành khách và hãng hàng không là đơn vị có trách nhiệm xuất thẻ hành lý cho hành lý ký gửi, bảo quản hành lý trong suốt chuyến đi. Hành lý ký gửi bắt buộc phải làm thủ tục check-in trước khi lên chuyến bay.

Số lượng, trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng hãng hàng không. Thêm vào đó, tùy từng khu vực đến và đi của hành khách mà quy định hành lý ký gửi cũng có sự thay đổi. Vì vậy hành khách cần tìm hiểu thật kỹ các quy định này.

Tiêu chuẩn miễn cước đối với hành lý ký gửi áp dụng cho toàn mạng đường bay của các hãng hàng không khi hành khách đặt mua vé máy bay đi Ukraina được xác định như sau:

 • Khách hạng Thương gia: được phép mang tối đa 2 kiện. Mỗi kiện tối đa 32 kg hành lý ký gửi. Tổng kích thước của mỗi kiện không vượt quá 158 cm (62 inches).
 • Khách hạng phổ thông: được phép mang tối đa 2 kiện. Mỗi kiện tối đa 23 kg hành lý ký gửi. Với tổng kích thước của cả hai kiện không vượt quá 273 cm (107 inches). Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện hành lý không vượt quá 158 cm (62 inches).

Mỗi hãng hàng không sẽ có quy định cụ thể về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Để biết cụ thể thông tin, vui lòng liên hệ đến Tổng đài hỗ trợ vé máy bay đi Ukraina: 1900 1812 để được tư vấn.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay đối với các chuyến bay đi Ukraina

Đảm bảo đủ thời gian để hoàn tất các thủ tục check-in sau khi đặt mua vé máy bay đi Ukraina. Kiểm tra an ninh cần thiết, thủ tục nhập cư và khai báo hải quan.

Bạn nên làm thủ tục đăng ký một giờ trước khi khởi hành cho các chuyến bay quốc tế. Tốt nhất bạn nên đến trước 3 giờ để chuẩn bị để tránh trường hợp. Nếu sân bay quá đông đúc và các thủ tục chặt chẽ. Với nhiều loại giấy tờ quan trọng như ở Ukraina.

check-in-ve-may-bay-quoc-te
Hướng dẫn làm thủ tục khi mua vé máy bay đi Ukraina
 • Nếu hành khách là người có nhu cầu đặc biệt như: trẻ em không có người lớn đi cùng. Người tàn tật sử dụng khung tập đi hoặc xe lăn, là người cần sự giúp đỡ để hoàn tất thủ tục check-in. Và các thủ tục cần thiết, bạn nên check-in ít nhất hai giờ trước thời gian chuyến bay dự kiến khởi hành. Để tránh mất thời gian và khi đông hành khách.
 • Một điều rất quan trọng nữa là bạn nên check-in đúng giờ. Vì chỗ ngồi mà bạn đã đặt trước đó có thể sẽ được thay thế cho một hành khách khác. Bạn có thể bị từ chối lên máy bay nếu bạn đến trễ.
 • Bạn nên liên hệ với văn phòng sân bay để xác nhận giờ bay và kiểm tra thông tin thời gian check-in tại sân bay.
 • Vé máy bay đi Ukraina sẽ không được chấp nhận nếu bị rách nát hoặc đã bị thay đổi bởi bất cứ ai. Ngoại trừ hãng hàng không mà bạn tham gia hoặc đại lý được ủy quyền của hãng hàng không đó. Bạn phải xuất trình vé máy bay hợp lệ. Phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay. Vì vậy bạn phải giữa gìn thật cẩn thận, phải xuất trình vé máy bay hợp lệ. Phù hợp với yêu cầu của hãng hàng không mà bạn tham gia chuyến bay.
 • Bởi vì giá vé áp dụng khác nhau đối với từng khu vực, từng mùa và một số yếu tố khác. Tránh việc phải trả chênh lệch giá vé, bạn xác nhận vé và hồ sơ đặt chỗ của bạn là hợp lệ.
 • Một số quốc gia yêu cầu phải có hộ chiếu có giá trị trong một thời gian nhất định sau ngày khởi hành của bạn. Thông thường là trong vòng 6 tháng vì vậy bạn đừng quên mang theo visa nhé.
 • Ngoài ra, sau khi mua vé máy bay đi Ukraina, bạn cũng cần chuẩn bị những chứng từ về xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, sức khỏe. Các giấy tờ khác theo quy định của Ukraina luật hoặc yêu cầu của các quốc gia mà bạn đang đến. Tránh việc bị từ chối lên máy bay hoặc bị trục xuất.
 • Tại quầy check-in, hành khách sẽ phải được điền bằng tiếng Anh vào thẻ tên và kèm theo hành lý. Phải kiểm tra chắc chắn rằng thẻ tên đã được gắn vào hành lý của bạn.
Nên đi Ukraina vào thời điểm nào?
Vé máy bay đi Ukraina
Nên đến Ukraina vào thời điểm nào trong năm

Tháng 7, tháng 8 thì bầu trở trong xanh có nắng nhẹ đây là thời điểm thích hợp để chúng ta mua vé máy bay đi Ukraina. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm lượng khách tới Ukraina tăng cao. Để sở hữu hành trình tiết kiệm bạn nên đặt vé sớm và đặt phòng khách sạn trước khoảng 2 đến 3 tháng.

Khi sang Ukraina với các mục đích như để làm việc, để du lịch, để thăm người thân hay để học tập. Thì yêu cầu luôn bắt buộc người sang là phải có Visa Ukraina. Bạn cần có thư mời cá nhân từ phía người mời. Kèm Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa. Hoặc giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam…

Đại lý bán vé máy bay đi Ukraina giá rẻ

Giờ đây, việc lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay đi Ukraina với mức giá hợp lý sẽ không còn là trở ngại lớn đối với bất kỳ ai. Liên hệ ngay 1900 1812 – PHONGVETOANCAU.com đặt vé của chúng tôi để được thoải mái lựa chọn hành trình hợp lý với mức giá ưu đãi nhất có thể.

Ngoài việc săn vé đi Ukraina bằng cách gọi điện, bạn có thể xem giá trực tiếp tại website: phongvetoancau.com, hệ thống tìm kiếm sẽ cho ra đầy đủ thông tin về hãng hàng không, hành trình và thời điểm đặt vé giá tốt để bạn lựa chọn khung giờ bay và giá vé phù hợp.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng mấy bay có đường bay từ Việt Nam sang Ukraina và từ Ukraina về Việt Nam đều có ở phongvetoancau.com. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu chúng tôi luôn cập nhật chính xác nhất mọi thông tin chuyến bay, so sánh giá vé máy bay đi Ukraina cho khách hàng.

Bác Lê Hoàng Lan, cư ngụ tại số nhà 255/98 Âu Cơ, phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM cho biết:

“Lần đầu tiên mua vé máy bay giá rẻ đi Ukraina trên phongvetoancau.com, tôi cảm thấy: Giá vé hợp lý, có nhiều lựa chọn, nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, chu đáo, trách nhiệm, tận tình từ khi mua vé cho đến khi lên máy bay. Tôi rất an tâm và sẽ quay lại đây mua vé cho các chặng bay sắp tới”.

Lên kế hoạch đến với “giấc mơ thiên đường” nước Ukraina này cùng với phongvetoancau.com ngay từ hôm nay. Càng mua vé cách xa ngày bay, giá vé càng rẻ.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Ukraina:

0333 320 320